บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เตือนภัยโลกออนไลน์!! “ฮันนี่ ภัสสร” แฉมิจฉาชีพ หลังส่งอีเมล์หลอกให้สามีโอนเงินให้


เตือนภัยโลกออนไลน์!! “ฮันนี่ ภัสสร” แฉมิจฉาชีพ หลังส่งอีเมล์หลอกให้สามีโอนเงินให้

          ยุคโซเชียลสมัยนี้ทำอะไรต้องระวังตัวกันสุดๆเพราะอันตรายสามารถเกิดขึ้นได้ทุกรูปแบบ โดยเฉพาะการหาเงินบนโลกออนไลน์ ของเหล่ามิจฉาชีพ

ฮันนี่ ภัสสร

ฮันนี่ ภัสสร

          ล่าสุดได้มีเรื่องเตือนภัย เกิดขึ้นกับคู่รักรุ่นใหญ่อย่าง “ฮันนี่ ภัสสร” และ “บี๋ ธีรพงศ์” จนได้ โดยได้โพสต์รูปภาพเตือนภัยขณะที่เกิดขึ้นกับสามี เพื่อเป็นเคสตัวอย่าง โดยมิจฉาชีพได้ส่งอีเมล์ส่งมา หลอกให้โอนเงินในรูปแบบของ ค่าจัดส่งสินค้าต่างๆและให้ชำระเงินด้วยการกรอกหมายเลขบัตรเครดิต จนทั้งคู่ต้องโทรไปสอบถามกับทางไปรษณีย์

ฮันนี่ ภัสสร

           “ฮันนี่” ได้เขียนข้อความเตือนภัยในไอจีว่า “อ่านนะคะทุกคน เจอมิจฉาชีพแต่เช้า ถ้ามีเมล์แบบนี้มา อย่ากดนะคะ แด๊ดดี้ @bee_teerapong บอกไม่ได้ซื้ออะไร แต่จะให้จ่ายเงิน กดเข้าไปเจอให้กรอกบัตรเครดิต (ภาพที่ 2) หม่ามี้เลยโทรไปสอบถามทางไปรษณีย์ดู ส่งต่อให้พี่เขาดู เขาบอกเป็นมิจฉาชีพค่ะ เลยรีบส่งต่อให้ทุกคนดูเลยค่ะ ขอให้ระวังตัวเองกันให้ดีๆ นะคะ ภัยมาได้ทุกรูปแบบจริงๆ #อันตรายมาก”

           จากนั้นต่างก็มีชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์ใต้โพสต์ของ “ฮันนี่” กันมากมาย เช่นขอบคุณที่เตือนนะคะ , ขอบคุณมากค่ะ, หนูเคยได้รับเมล์แบบนี้เหมือนกันค่ะ แต่ไม่ใช่ของไปรษณีย์ไทย เป็นของขนส่ง ตปท. บอกให้รีบชำระเงินภายในวันที่…..เราก็มั่นใจว่าไม่ได้สั่งเลยกดรีพอร์ตไป” และอีกมากมาย

ฮันนี่ ภัสสร

ฮันนี่ ภัสสร

ฮันนี่ ภัสสร

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/104309/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/104309/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด