บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

อ้น สราวุธ ใจบุญ รับช่วยเหลือค่าใช้จ่าย แม่แมวท้องแก่ ถูกรถชนเจ็บหนัก


อ้น สราวุธ ใจบุญ รับช่วยเหลือค่าใช้จ่าย แม่แมวท้องแก่ ถูกรถชนเจ็บหนัก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อ้น สราวุธ ใจบุญ / นักแสดงชื่อดัง อ้น สราวุธ มาตรทอง โพสต์ข้อความเล่าเรื่องราวผ่านไอจี @aonsarawut_sky ว่าได้ให้การช่วยเหลือค่าใช้จ่ายในการรักษา แม่แมวท้องแก่ที่ประสบอุบัติเหตุ ถูกรถชน และถูกลากไปบนพื้นถนนจนบาดเจ็บสาหัส

อ้น สราวุธ ใจบุญ

อ้น เล่าว่า วันเกิดของผม #ผมรับดูแลเคสนี้ 👆🏻 28 • 09 • 2021 “แม่แมววาสนา” โดนรถชน รถลากไปตามถนนจนเนื้อขาหลังหายไปทั้งหมด คุณหมอวินิจฉัย #ต้องตัดออก … แต่ยังทำไม่ได้ เพราะแมวท้องแก่ ต้องระวังเรื่องเด็กๆ ในท้องก่อน จึงให้ยาและดูแลอาการเพื่อรักษาความเจ็บป่วยเบื้องต้น!

อ้น สราวุธ ใจบุญ

จากการติดตามอาการพูดคุยกับทางเพจ @kanchanaburi4legs ที่ได้ช่วยไว้ด้วยตัวเอง ทราบว่า เคสนี้หนักและเร่งด่วนมาก! ผมจึงตัดสินใจรับไว้ดูแลเป็นเคส #การทำบุญวันเกิดประจำปีของผม เห็นแฟนๆ หลายท่านถามถึงการร่วมบุญวันเกิดในแต่ละปีมาครับ ว่าอยากมีส่วนร่วม

อ้น สราวุธ ใจบุญ

#ปีนี้ผมขอเลือกเคสนี้ครับ ด้วยเหตุผลที่ว่าน้องอาการสาหัสมาก และสงสารลูกๆ ในท้องบวกกับ ชื่อของแม่แมว “วาสนา” (เป็นชื่อที่คนที่นำเคสนี้มาส่งให้กับทางเพจตั้งให้ แต่ตัวเขาเองเป็นคนหาเช้ากินค่ำไม่มีกำลังเรื่องค่ารักษา แต่สงสารแมว เลยตั้งชื่อให้ว่า วาสนา แล้วฝากไว้กับทางเพจ)

“วาสนา” #เป็นชื่อคุณแม่แท้ๆ ของผมครับ ท่านเสียชีวิตไปนานแล้ว แม้ไม่ได้เติบโตมาด้วยการเลี้ยงดูจากแม่ ทุกวันนี้…ผมก็ยังระลึกถึงท่านเสมอ เวลาสวดมนต์ #ถือเป็นความบังเอิญที่จับใจครับ (***ล่าสุดลูกในท้องคลอดมาเมื่อวาน 5 ชีวิต ปลอดภัยดีครับ)

อ้น สราวุธ ใจบุญ

📍#ผมรับเป็นเจ้าของเคสนี้ จนกว่าทุกอย่างจะเรียบร้อยสมบูรณ์ดี หากท่านใดอยากร่วมบุญกับผม สามารถบริจาคเงินไปร่วมด้วยช่วยกันได้ที่ 👉🏻โรงพยาบาลสัตว์ รักษ์นนทรีย์ / ธ.กรุงเทพฯ /เลขที่บัญชี 632-7-00722-2 👈🏻 #เคสแม่แมววาสนา

***ผมได้ตกลงกับทางเพจไว้ว่า เมื่อถึงที่สุดแล้ว หากเงินที่โอนไปช่วยเหลือเคสนี้นั้น เหลืออยู่เท่าใด ให้บริจาคช่วยชีวิตอื่นๆ กับทางโรงพยาบาลต่อไปได้เลยทั้งหมดครับ 🙏🏻 กราบขอบพระคุณทุกท่านสำหรับความรักความเมตตาที่จะมารวมกันร่วมบุญในครั้งนี้กับ 👉🏻 แม่แมววาสนา ของเรา👈🏻 “””HBD วันเกิดของผม (2 ตุลาคม) ขอพระคุ้มครองรักษาผู้มีจิตใจเมตตาทุกคนครับ”””

ขอบคุณไอจี aonsarawut_sky

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6645412
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6645412

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด