บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

อลังการมาก ตรี ชัยณรงค์ ซึ้ง! ของขวัญวันเกิดจาก แฟนคลับ จัดหนักชุดใหญ่


อลังการมาก! ตรี ชัยณรงค์ เผยของขวัญวันเกิดครบ 34 ปี หลัง แฟนคลับจัดเซอร์ไพรส์ชุดใหญ่ เปย์หนัก ทั้งช่อดอกธนบัตร-มอเตอร์ไซค์

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อลังการแบบสุดๆ สำหรับของขวัญวันเกิดอายุครบ 34 ปี ซึ่งตรงกับวันที่ 29 กันยายน 2564 ของนักร้องหนุ่ม “ตรี ชัยณรงค์” ศิลปินลูกทุ่งจากค่าย Grammy Gold ที่แจ้งเกิดจากการเป็นแชมป์ศึกวันดวลเพลง 17 สมัย และเป็นเจ้าของเพลงดัง “มันแปลว่าฮัก” และ “มันฮักแต่เจ้าฮู้บ่” รวมถึงเป็นเจ้าของฉายามาลัยเงินล้านนกยูงลำแพนที่เคยฮือฮาในโลกโซเชียลมาแล้ว

โดยเมื่อวานนี้ (28 ก.ย.64) เนื่องในวันคล้ายวันเกิดล่วงหน้า 1 วันของ “ตรี ชัยณรงค์” เจ้าตัวได้จัดไลฟ์สดร้องเพลงผ่านเพจ ตรี ชัยณรงค์ เพื่อตอบแทนแฟนคลับ พร้อมพาไปชมของขวัญวันเกิดที่แม่ยกและแฟนคลับจัดเซอร์ไพรส์ให้ชุดใหญ่ ด้วยการทยอยส่งของวันเกิดให้ ตรี ชัยณรงค์ ถึงบ้านตั้งแต่เช้า

ทั้ง พวงมาลัย ช่อดอกไม้ธนบัตร ป้ายชื่อที่ทำมาจากธนบัตร รวมถึงมอเตอร์ไซค์รุ่นโปรด และ ของขวัญอื่นๆอีกมากมาย แถมในระหว่างการไลฟ์นั้น หนุ่มตรี กลั้นน้ำตาไม่อยู่ พร้อมเผยความในใจและขอบคุณแฟนคลับ

พร้อมกันนี้ ตรี ชัยณรงค์ เปิดใจผ่านเพจวันบันเทิงว่า “ตกใจมากตั้งแต่เริ่มมีของส่งมาที่บ้าน ทะยอยส่งมาเรื่อยๆ เพราะปีนี้ตั้งใจแค่จะจัดไลฟ์สดร้องเพลงง่ายๆในวันที่ 28 กันยายน ก่อนวันเกิด 1 วัน ไม่ได้จัดงานจริงจัง ยอมรับว่าไม่ได้คิดว่าจะได้ของขวัญเลยจริงๆ

แต่พอเห็นแล้วรู้สึกขอบคุณแฟนคลับทุกคนมากๆ ที่ส่งมาให้มากมายขนาดนี้ ยิ่งเห็นคลิปที่ตัวแทนครอบครัว KLT (คนรักตรี) นำสิ่งของที่จำเป็นไปแจกตามที่สถานที่ต่างๆยิ่งรู้สึกอบอุ่นใจ ก็อยากจะขอบคุณที่ยังรัก “ตรี ชัยณรงค์” ที่ดูแลให้กำลังใจกันมาตลอดตั้งแต่วันแรก ขอบคุณจริงๆจากใจครับ”

ขอบคุณข้อมูลจากเพจวันบันเทิง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6648257
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6648257

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด