บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ได้เวลาสะสาง เจสัน สเตแธม บู๊สนั่นทวงแค้น WRATH OF MAN


ได้เวลาสะสาง เจสัน สเตแธม บู๊สนั่นทวงแค้น WRATH OF MAN

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ได้เวลาคอหนังสายบู๊นับถอยหลังรอวันอุบัติความมันส์ฉบับคนคลั่งแค้น!! เมื่อเจสัน สเตแธม พลิกแผนปล้นระห่ำทวงแค้นในภาพยนตร์ “WRATH OF MAN คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก” ผลงานของผู้กำกับฯสุดคูล กาย ริชชี่ จาก Snatch (2000), King Arthur (2004) ที่ก่อนหน้านี้หนังได้ถูกเลื่อนโปรแกรมฉายออกไปเนื่องจากสถานการณ์การแพร่ระบาดของไวรัสโควิด-19

เจสัน สเตแธม

ล่าสุดถือเป็นข่าวดีของแฟนๆ เมื่อได้มีการยืนยันกำหนดวันฉายใหม่อย่างเป็นทางการออกมาเป็นที่เรียบร้อย โดยภาพยนตร์มีกำหนดจ่อคิวเข้าฉายในโรงภาพยนตร์บ้านเราวันที่ 1 ตุลาคมนี้

เรื่องราวของ เอช (เจสัน สเตแธม) ชายปริศนาผู้เย็นชาและเต็มไปด้วยความลึกลับ พนักงานใหม่ของบริษัทคุ้มกันรถขนเงินรายใหญ่ในลอสแองเจลิส หน้าที่ของเขาคือคุ้มกันรถที่บรรทุกเงินจำนวนมหาศาลไปส่งตามสถานที่ต่างๆ โดยต้องทำงานร่วมกับคู่หูคนใหม่อย่าง บุลเลท (ฮอลท์ แม็คคัลลานีย์)

เจสัน สเตแธม

ในตอนแรก เอช ดูเหมือนจะเป็นคนเงียบๆ เอาแต่ก้มหน้าทำงานหาเลี้ยงชีพ แต่เมื่อทั้งสองตกเป็นเป้าหมายของการโจรกรรม ทักษะการฆ่าระดับพระกาฬของเอชจึงถูกเปิดเผย เขาไม่เพียงแต่เป็นนักแม่นปืนผู้เชี่ยวชาญที่เก่งกาจในการต่อสู้แบบประชิดตัวเท่านั้น แต่ยังเป็นคนที่กล้าหาญไร้ความปรานีและเป็นตัวอันตรายขั้นสุด อีกทั้งยังเก็บงำความแค้นบางอย่างที่กำลังรอวันสะสาง

สำหรับเจสัน สเตแธม และ กาย ริชชี่ ถือเป็นอีกหนึ่งคู่ผู้กำกับฯ-นักแสดง ที่ผ่านการร่วมงานกันมาอย่างยาวนาน โดย สเตแธม เคยแสดงนำในหนังของ กาย ริชชี่ มาแล้วถึง 3 ครั้ง นับตั้งแต่ผลงานแกงสเตอร์คอมเมดี้สุดคัลท์อย่าง LOCK, STOCK AND TWO SMOKING BARRELS (1998) ต่อด้วยผลงานแอ๊กชั่นคอมเมดี้สุดกวน อย่าง SNATCH (2000) และ REVOLVER (2005)

เจสัน สเตแธมครั้งนี้ทั้งคู่ได้โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกครั้งใน WRATH OF MAN (2021) ผลงานแอ๊กชั่นอาชญากรรมระทึกขวัญแต่ยังคงไว้ซึ่งความเท่อันเป็นลายเซ็นประจำตัวตามสไตล์หนังของผู้กำกับฯ กาย ริชชี่ ซึ่งเป็นที่รู้กันในหมู่แฟนๆ ว่าเต็มไปด้วยการหักเหลี่ยมเฉือนคม ตลกร้ายและวายป่วงอย่างแน่นอน

ภาพยนตร์กำกับฯและเขียนบทโดย กาย ริชชี่ อำนวยการสร้างโดย บิล บล็อค, อิวาน แอตคินสัน ถ่ายทอดความมันส์โดยนักแสดงมือเก๋าของวงการ อาทิ เจสัน สเตแธม (Fast & Furious Presents: Hobbs & Shaw) ฮอลท์ แม็คคัลลานีย์ (The Losers) จอร์ช ฮาร์เน็ต (Pearl Harbor) สก๊อต อีสต์วูด (Pacific Rim: Uprising) เจฟฟรีย์ โดโนแวน (Sicario: Day of the Soldado) และนักแสดงอีกคับคั่ง

เจสัน สเตแธม

พลิกแผนปล้นให้คลั่ง แล้วอัดมันด้วยความแค้น “WRATH OF MAN คนคลั่งแค้น ปล้นผ่านรก” 1 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์เท่านั้น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6648406
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6648406

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด