บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

มายด์-วิว BNK48 แจงเหตุถูกพักงาน-ขาดการฝึกซ้อม ตัดพ้อ สภาพจิตใจไม่ไหว


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

มายด์-วิว BNK48 – จากกรณีเพจ BNK48 ร่อนจดหมายประกาศจากคณะกรรมการตัดสิน iAM ประกาศพักงาน และการใช้โซเชี่ยลมีเดียทั้งหมดของ มายด์ ปณิศา ศรีละเลิง และวิว กมนธิดา โรจน์ทวีนิธิ เป็นระยะเวลา 1 เดือน จนถึงวันที่ 31 ตุลาคม 2564

เนื่องจาก มายด์ และวิว ได้ขาดการฝึกซ้อมภายใน เกินกว่ามาตรฐานที่ทางบริษัทฯกำหนด ติดต่อกันเป็นระยะเวลาหลายเดือน ดังนั้น ทางคณะกรรมการตัดสิน จึงมีมติให้ มายด์ และวิว พักงาน และหยุดการใช้โซเชี่ยลมีเดียทั้งหมดของวง

ล่าสุด วิว กมนธิดา โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กส่วนตัว View BNK48 เผยถึงสาเหตุที่ทำให้ขาดการฝึกซ้อมว่า “สวัสดีค่ะทุกคน วิวเองนะคะ ทุกคนน่าจะเห็นประกาศจากทางคณะกรรมการตัดสินแล้ว การที่หนูไม่ได้เข้าซ้อมในครั้งนี้ เกิดจากปัญหาทางด้านจิตใจ และอะไรหลายๆ อย่างของหนูเอง

หลายๆ อย่างมันรู้สึกเซ้นซิทีฟมากขึ้นจนหนูร้องไห้บ่อยขึ้น มันเลยทำให้หนูขาดการซ้อม หนูต้องขอโทษด้วยนะคะที่อาจจะทำให้ทุกคนผิดหวัง อีก 1 เดือนหนูจะพยายามกลับมาเป็นวิวคนเดิมนะคะ รักและคิดถึงทุกคนนะคะ #ViewBNK48#BNK48”

ในขณะเดียวกัน มายด์ ปณิศา ก็ได้ออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก Mind BNK48 ตัดพ้อถึงสภาพจิตใจ พร้อมขอโทษแฟนๆ “สวัสดีค่ะทุกคน มายด์เองค่ะ ขอโทษด้วยนะคะที่มาโพสต์ดึกแบบนี้ ทุกคนน่าจะเห็นประกาศจากทางคณะกรรมการตัดสินแล้วใช่มั้ยคะ ขอโทษจริงๆ ที่ไม่สามารถมาไลฟ์หรือพูดให้ทุกคนได้ทราบด้วยตัวหนูเอง ด้วยปัญหาหลายๆ อย่างที่เกิดขึ้นกับหนูในตอนนี้ ทำให้สภาพจิตใจหนูไม่พร้อม และทำให้การซ้อมของวงขาดหายไป

หนูทราบดีว่าหนูได้ทำให้ทุกคนผิดหวัง หนูต้องขอโทษด้วยจริงๆ ค่ะ การพักของหนูในครั้งนี้ หนูจะไปเข้ารับการรักษา หวังว่าทุกคนจะเป็นกำลังใจให้กับหนู และหนูหวังว่าทุกคนจะได้เห็นหนูในแบบที่สดใสขึ้นอีกครั้ง ช่วยรอด้วยนะคะ ขอโทษทุกคนจากใจจริง อีกหนึ่งเดือนข้างหน้าเจอกันนะคะ”

งานนี้เหล่าแฟนคลับที่ติดตามผลงาน และคอยซัพพอร์ตเสมอมา ต่างคอมเมนต์ให้กำลังใจด้วยความห่วงใยอย่างล้นหลาม


ขอบคุณเฟซบุ๊ก : BNK48 , View BNK48 , Mind BNK48

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6653804
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6653804

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด