บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

พี่ฉอด ยังทนไม่ไหว เจอคนเอาแต่ใจ ถึงกับลั่นหนูดราม่าเกินเหตุไปมาก


ถึงกับลั่นกลางรายการ พี่ฉอด ยังทนไม่ไหว เจอคนเอาแต่ใจ หนูดราม่าเกินไปมาก พี่อ้อย-พี่ฉอดอุทานเสียงหลงฟังเรื่องราวสาวขอคำปรึกษา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หญิงสาว โทรเข้ามาปรึกษากับดีเจพี่อ้อย พี่ฉอด ใน Club Friday โดย มี่ หญิงสาวบอกว่า คบกับแฟนทะเลาะบ่อย โดยตัวฝ่ายหญิงชอบใช้กำลัง ทุกครั้งที่ฝ่ายชายตอบคำถามยียวน ก็จะตีทำร้ายฝ่ายชาย เมื่อก่อนฝ่ายชายไม่ตอบโต้ ตัวเองโมโหง่ายจะตีฝ่ายชายตลอดจนเลิกกันไป ต่างคนไปมีแฟน

ตัวเองกลับไปคบแฟนเก่า เขาก็ไปมีแฟนใหม่ แต่ตัวเองกลับไปคิดถึงคนที่เลิกมาทั้งที่คุยกันแล้วก็ทะเลาะกัน แต่ก็รู้สึกดี เหมือนตัดเขาไม่ขาด เลิกกับเขาไปก็รู้สึกว่าเขาไม่ได้เกลียดเรา เราไม่เคยเกลียดเขา

ตอนนี้กลับมาคบกันแล้วหลังจากเขาเลิกกับแฟน ก็กลับมาทะเลาะกันอีก แต่รอบนี้ต่างจากเดิม หนูยอมเขาทุกอย่างในช่วงแรกๆ จะเป็นฝ่ายร้องไห้ว่าเขาไม่ค่อยแสดงความรักกับเรา เคยนอนกอดกันเขาบอกอึดอัด ต่างคนต่างนอนดีกว่า คำพูดก็ไม่ถนอมน้ำใจ เขาไม่อยากคุยดีกับเรา ทำดีกับเราเหมือนแต่ก่อน

ถามเขาว่าเกี่ยวกับคนเก่าที่เลิกไหมเขาบอกไม่เกี่ยวแต่จับได้ว่าเขาไปคุยกับคนเก่า บอกคนเก่าว่าไม่ได้คบหนู แต่ก่อนเขายอมหนูทุกอย่าง พูดอะไรเขาก็ทำ

ด้านพี่ฉอดเตือนสติว่า หนูจะหวังความเหมือนแต่ก่อนไม่ได้ จะหวังให้คนหนึ่งยอมหนูไปตลอดชีวิตไม่ได้ ความรู้สึกมันเคลื่อนตัวไปได้ ต้องกลับมาดูที่ตัวเองก่อน หนูงอแงงี่เง่าเกินไปหรือเปล่า คาดหวังจากเขามากไปหรือเปล่า คนเราจะไม่ทะเลาะกัน ถ้าเราไม่ทะเลาะด้วย

พี่อ้อย ยอมรับมี่เอาแต่ใจเยอะ ตอนอยู่กับเขาตอนแรก ทะเลาะตีๆๆๆ จนต่างแยกย้ายไป เขาคงจะเห็นการไปเจอคนที่รักและดูแลกันมันดีขนาดนี้
มี่คิดว่าเวลาเขาไม่ได้ดั่งใจก็จะตีเขา มี่เองต่างหากที่ไปกับคนใหม่แล้วก็ไม่รอด หนูก็กลับมา แล้วจะคาดหวังเหมือนเดิมได้ยังไง ทำไมไม่ดูแลฉันเหมือนเดิม รู้ไหมตอนที่อยู่กับเขาทำลายบั่นทอนไปถึงขนาดไหน ตอนยังไม่ไปคบคนอื่นเขาอาจจะทนได้ แต่พอเขาได้ไปคบคนอื่นดู มันมีความเปรียบเทียบ

มี่ บอกว่า ตอนนี้เขาพยายามทำดีคืนกลับสิ่งที่หนูทำให้ ถามว่าหนูเอาแต่ใจไหมก็อาจเป็นอย่างที่พี่พูด หนูถามว่าอยากกลับไปคบแฟนเก่าไหม เพราะคบกับเราก็ทะเลาะกัน เขาบอกว่าไม่ได้อยากไปคบ

พี่ฉอดถามว่าแล้วมี่จบไหม มี่ไม่ตอบ พี่ฉอดบอกว่านี่คือปัญหา เราถามเขาตอบแล้ว ความงอแงงี่เง่านี่แหละปัญหาของหนู
มี่ยอมรับว่าไปแอดไลน์ไอดีแฟนเก่าเขา พี่ฉอดเตือนอีกว่า ถ้าหนูยังวุ่นวายกับการโพสต์ไปลงข้อความ ไปยุ่งกับเขามันก็ไม่จบ วันนี้มี่ต้องเข้าใจสักทีว่าการทะเลาะกัน ความสำคัญอยู่ที่มี่กับแฟนมี่ 2 คน ถ้ามี่ทำให้แฟนมี่รักมี่มากๆ แฟนเก่าแฟนไหนก็ไม่สำคัญแล้ว

มี่ ยังมีปัญหาอีกบอกใจมันชา แต่ก่อนไม่ได้มีแบบนี้ ทำไมคุณเพิ่งมาดีกับเรา พี่อ้อยกับพี่ฉอดถึงกับร้องอุทานกันเสียงหลง พี่ฉอดถามว่า พอเขามาดีด้วยก็ไม่ได้ เมื่อก่อนเธอไม่ดี ทำไมตอนนี้เธอมาดี

มี่ ยอมรับว่าใช่ เขามาดีกับหนู ขณะที่หนูอยากจะบอกเลิกเขาพี่อ้อยถึงกับบอกว่า มี่ หยุดๆๆ ไม่อย่างนั้นพี่จะมองว่า เลิกกันไปเลย
ด้าน พี่ฉอด บอกมี่ต้องกลับไปคุยกับตัวเองให้ดีก่อน ตกลงหนูอยากได้อะไรกันแน่ มี่ ยังบอกอีกว่าคนที่อยู่ด้วยกัน ก็ต้องมีเรากินแบบนี้ คุณถามในสิ่งที่เราไม่กิน

พี่อ้อยพี่ฉอดเริ่มเอือม พี่อ้อย บอกอีกว่า หนูตอบไปเลยว่าไม่ชอบ จบ ด้าน พี่ฉอด ลั่น มี่กินก็กิน ถ้าไม่กินก็ไม่กินจบ หนูต้องหยุดดราม่า เอาจริงๆ ตอนนี้หนูดราม่าเกินเหตุไปมาก พี่เข้าใจแล้วฟังตั้งแต่ต้น ทำไมหนูถึงทะเลาะกับแฟนไม่เลิกไม่แล้ว แล้วอะไรทำไมเขาถึงเบื่อหนู

มี่ เสียงอ่อย บอกว่า หนูมีคำถาม ทำไมทำแบบนี้ หรือทำไมคุณตอบแบบนี้ เราถามคุณดีๆ ด้าน พี่ฉอด อธิบายถึงปัญหาว่า คำถามที่มี่ถามนั่นแหละมันคือคำถามที่ตอบยากที่สุด ทำไมทำแบบนี้ ทำไมไม่ทำแบบนี้ ถามแล้วมี่ต้องการคำตอบอะไร

มี่ วนกลับมาว่า เหมือนที่เขากลับไปคุยกับแฟนเก่า ทำไมไปคุยกับแฟนเก่า ด้าน พี่ฉอดตอบชัดๆแทนเลย ก็เพราะว่าหนูน่าเบื่อไง พี่พูดแทนแฟนหนูแล้ว พี่ไปคุยกับแฟนเก่า เพราะคุยกับคนนั้นแล้วไม่น่าเบื่อ สิ่งที่หนูต้องทำคือหนูต้องแก้ความน่าเบื่อของตัวเองก่อน

ขณะที่ พี่อ้อย ก็เตือนว่า อย่าโทษว่าคนนั้นคนนี้เป็นยังไง เพียงเพราะเราเองอาจจะไม่ได้ยอมโทษตัวเองด้วยซ้ำว่าเราเป็นส่วนหนึ่ง

ขอบคุณที่มา AtimeOnline Club Friday

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6654138
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6654138

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด