บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ก้อย รัชวิน เตรียมคลอดลูกที่ภูเก็ต อีกไม่กี่วัน ‘ตูน’ จะได้เจอลูกชายแล้ว


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ก้อย รัชวิน เตรียมคลอดลูกที่ภูเก็ต – นับถอยหลัง รอวันเจอลูกชายคนแรกเร็วๆนี้ เมื่อคุณแม่ดาราสาว ก้อย รัชวิน วงศ์วิริยะ โพสต์รูปภาพอวดท้องแก่ เขียนแคปชั่นประกาศข่าวดีจะคลอดลูกชายด้วยวิธีธรรมชาติอีกไม่กี่วัน ให้กับสามี ตูน อาทิวราห์ คงมาลัย พร้อมแพลนใช้ชีวิตอยู่กันที่ จ.ภูเก็ต จึงได้โพสต์รูปภาพฝากเนื้อฝากตัว

โดย ก้อย รัชวิน เขียนข้อความเล่าความรู้สึกว่า “A New Beginning! การตัดสินใจลงมาคลอดที่ภูเก็ตครั้งนี้ เป็นเรื่องที่แม่ต้องคิดหนักมากค่ะ การจะต้องหารพ.เพื่อฝากครรภ์ใหม่ และหาคุณหมอที่เราจะวางใจให้ทำคลอด ในช่วงตอนอายุครรภ์ 7 เดือน ในถิ่นฐานใหม่ที่เราเพิ่งย้ายมาอยู่เหมือนกับต้องเริ่มวางแผนใหม่ทั้งหมด

แน่นอนว่าตอนแรกเราวางแผนเรื่องการคลอดที่กรุงเทพ ที่ รพ. Med park กับอาจารย์หมอบุญชัย ซึ่งทางโรงพยาบาล และคุณหมอน่ารักมากกกกกก และดูแลก้อยอย่างดีมากๆ มาตั้งแต่ต้น ทำให้ก้อยวางใจที่จะคลอดลูกคนแรกที่นี่ (ขอขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ด้วยนะคะ)

ด้วยหลายๆ อย่าง ทำให้แพลนทุกอย่างที่วางไว้ต้องเปลี่ยน ถึงแม้ว่าเราทั้งคู่ จะมีแพลนอยากย้ายมาอยู่ภูเก็ตตั้งแต่แรกอยู่แล้ว แต่ก้อยเองก็ไม่คิดว่ามันจะเร็วขนาดนี้ ซึ่งก้อยก็เชื่อว่า ทุกๆ อย่างย่อมมีเหตุและผลของมันเช่นเดียวกับทุกการเปลี่ยนแปลงในชีวิตที่เคยผ่านมา

อีกไม่กี่วันก็จะมีน้องภูเก็ตลืมตาขึ้นมาดูโลกแล้ว ช่วยเป็นกำลังใจให้แม่คลอดหนูธรรมชาติได้อย่างราบรื่น ไม่มีอุปสรรคด้วยนะครับ ปล. ภูเก็ตไม่ใช่ชื่อผมนะครับ แม่แค่เปรียบเปรยครับ ขอฝากเนื้อฝากตัวพี่ๆ ชาวภูเก็ตด้วยนะค่า #38weekspregnant #KTsJourney”

ขอบคุณไอจี : rachawinwong

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6654481
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6654481

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด