บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“แม่สิตางศุ์” แจงดราม่าแม่ตัวจริงทวงคืนลูกบุญธรรม แฉซ้ำทำร้ายจนสมองไม่ปกติ


“แม่สิตางศุ์” แจงดราม่าแม่ตัวจริงทวงคืนลูกบุญธรรม แฉซ้ำทำร้ายจนสมองไม่ปกติ

           กลายเป็นเรื่องราวดราม่าอย่างงั้น หลัง “แม่สิตางศุ์ บัวทอง” เน็ตไอดอลชื่อดังรับเด็กที่มาสมัครงานมาเป็นลูกบุญธรรมเพราะถูกชะตา จนถึงขั้นให้มาใช้นามสกุลเดียวกัน แต่จู่ๆ กลับถูกแม่ตัวจริงทวงลูกชายคืน งานนี้ “แม่สิตางศุ์” เลยเผยว่า

อ่านข่าวต่อ : “แม่สิตางศุ์” ยังไม่หยุดทำผมยอมเปิดหนังหัว 

แม่สิตางศุ์ ลูกบุญธรรม

            คือยินดีที่จะเสียเงินให้เขาทีแรก เพราะก็เข้าใจว่าเลี้ยงดูมาจนโต แต่เขาต้องการเยอะไป แล้วลูกชายเขาไม่ให้ ตอนแรกเราตกลงว่าจะจ่ายให้เขารายเดือนด้วยซ้ำ จะจ่ายค่าที่อยู่อาศัยให้ ทำสัญญาแฟลตให้ 4 แสน

แม่สิตางศุ์ ลูกบุญธรรม

            แต่ตอนหลังเขาร้ายเกิน แล้วก็ข่มขู่ด้วยว่าจะให้ข่าวเลยนะ ไม่ใช่ครั้งแรกที่ฉันโดยแบล็กเมล์ โดนมาหลายเดือนด้วยซ้ำ คือพูดเรื่องนี้แล้วจะร้องไห้ คือรับเขาเป็นลูกบุญธรรม เพราะหน้าเขาเหมือนหลานชายเรา กินอะไรก็เหมือนกัน ถามว่าทำไมอยู่ดีๆ แม่เขาถึงอยากเอาลูกคืน คือเพราะเขาละโมบ แต่อันนี้ต้องถามลูกเขาเอง เพราะเราไม่รู้รายละเอียดครอบครัวเขา แต่เขาเป็นคนปกป้องแม่ ถ้าไม่มีเขา แม่โดนแล้วนะ เขาไปร้องเรียนหน่วยงานอะไรตั้งเยอะ เผอิญลูกชายอายุ 23 แล้ว เขาก็เลยเลือกได้

แม่สิตางศุ์ ลูกบุญธรรม

           ฉันได้เซ็นรับเป็นลูกบุญธรรมเป็นคนแรกเลยที่จะเปลี่ยนนามสกุล แต่ตอนนี้รอเสร็จเรียบร้อยก่อน ต้องเช็กหลายอย่าง แต่ตอนนี้เขาก็ผ่านแล้วล่ะ นิสัยใจคอ ความคิด เขาเป็นคนใจบุญเหมือนแม่ด้วย

แม่สิตางศุ์ ลูกบุญธรรม

           ถามว่าที่บอกว่าเขาข่มขู่ มีอะไรบ้าง คือเรื่องนี้ไม่อยากพูดเลย น่าเกลียดอ่ะ ขยะแขยง คือแม่ของเขาป่วย แล้วรับยา เขาก็เลยโดนทรมานมาตั้งแต่เด็ก จนสมองช้า พอมาอยู่กับแม่ แม่รู้เลย เขาเหมือนเด็กออทิสติก คือเขาเกิดมาสมบูรณ์ แต่เขาโดนบีบคอ แล้วก็กรอกน้ำเปล่า ตอนแรกมาสมัครงานกับแม่ แม่ก็บอกให้ไปเอาเสื้อผ้า เขาบอกผมไม่มีเสื้อผ้า แต่เขาเป็นเด็กหาเงินเก่งมากนะ เพิ่งรู้ว่ามีเด็กโดนขังไว้ แล้วโดนทรมานจนสมองได้รับความกระทบกระเทือน เป็นเรื่องใหญ่ของสังคมไทยนะ แต่เคสนี้มันเกิดความผูกพันกัน

แม่สิตางศุ์ ลูกบุญธรรม

           ซึ่งเรามั่นใจว่าเด็กคนนี้เป็นลูกฉันเอง แล้วเราก็ไม่อยากให้ตัวเขามีบาปเพิ่ม เลยไม่อยากเอาเรื่องใคร แม้แต่จะเล่าให้คนอื่นฟังยังไม่อยากเล่าเลย เพราะเรื่องมันน่าเกลียด มันมีคนแบบนี้จริงๆ ด้วยเหรอ มีเด็กโดนทำร้าย กับลูกคนนี้เราเพิ่งรับเขามาเลี้ยงเมื่อต้นปี เพราะเขามาสมัครงานหนังที่เราทำ เราก็เลือกจากรูปถ่าย พอลองฝึกงานแล้วเขานิสัยใจคอเหมือนเราเลย แล้วเขาก็มีสตอรี่ที่ต้องการหนีจากการโดนทำร้ายด้วย

แม่สิตางศุ์ ลูกบุญธรรม

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/105182/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/105182/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด