บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เจนนี่ ตอบดราม่าภูมิใจมั้ยท้องก่อนแต่ง ยิว ลั่นจะดูแลเมียลูก นาทีช็อกแหวนตกทะเล


พ่อแม่ยิวเผยความรู้สึก! ดราม่าภูมิใจมากใช่ไหมท้องก่อนแต่งโอเคเหรอ? เจนนี่ ตอบชัดๆ ยิว มั่นใจแต่แรกเมียท้อง เซอร์ไพรส์คุกเข่าขอแต่งงาน บอกแม่ยาย ผมจะดูแลเจนกับลูก นาทีช็อกแหวนตกทะเล

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ข่าวดีรับเดือนตุลาคม นักร้องสาว เจนนี่ ได้หมดถ้าสดชื่น ทั้งข่าวดีตั้งท้อง แถม ยิว ฉัตรมงคล นายตำรวจแฟนหนุ่มคุกเข่าขอแต่งงาน โดยล่าสุดทั้งคู่เผยคลิป ยิวเซอร์ไพรส์ ขอเจนนี่แต่งงานกลางทะเล!!

หลังประจำเดือนไม่มา รู้ผล วันที่ 29 ก.ย. 64 แต่ที่มาบอกวันที่ 1 ต.ค. 64 เพราะอยากให้เอฟซีทุกคนรู้พร้อมกัน และอยากให้เห็นความรู้สึกเจนนี่ และครอบครัวตอนลุ้นผลว่าเป็นยังไง

เจนนี่ ลุ้น50-50 เรื่องตั้งท้อง ส่วนที่บ้านคิดว่าสาวเจนนี่คงเครียดเรื่องงาน ขณะที่ ยิว บอกว่า คนอื่นไม่มั่นใจว่าบอกว่าเจนนี่เครียดหรือเปล่าแต่ยิวมั่นใจว่าท้องแน่นอนรู้สึกได้

เจนนี่ ยังได้พูดถึงกรณีมีคำถามประมาณว่าโอเคเหรอ ภูมิใจมากใช่ไหมที่ท้องก่อนแต่ง อยากให้ทุกคนมองไปถึงเรื่องความพร้อมมากกว่า บางครอบครัวอาจจะอยู่ได้แบบมีลูก 3-4 คน แต่ยังไม่ได้แต่งงานก็มี เราไม่สามารถไปก้าวก่ายได้ เขาอาจจะสะดวกใจแบบนั้น

การแต่งงานก็ไม่สามารถการันตีว่าเขาจะอยู่ได้นาน แต่คุณพ่อคุณแม่พี่สาวยิว ตั้งแต่วันที่ 29 แล้ว รู้พร้อมกันทั้ง 2 ครอบครัว คุณแม่ยิวก็ตื่นเต้นส่งชุดขันหมากมาให้ดู

ยิว บอกว่าเราเตรียมจะแต่งงานกันอยู่แล้วปีหน้า ด้วยสถานการณ์โควิดด้วยอะไรด้วย เราอาจจะเร่งให้เร็วขึ้น เจนนี่ บอกว่า ถ้าจะแต่งงานก็อยากให้เร็วที่สุดท้องป่องแล้วใส่ชุดแต่งงานไม่สวย

เจนนี่ แมนๆ บอกแล้วแต่ยิวให้ยิวเลือกจะแต่งก็แต่งเลยถ้าอยากให้ลูกโตก่อนก็รอได้ ไม่ได้ซีเรียสขอให้ครอบครัวเรามีความสุขก็พอ

อยากไขข้อข้องใจว่าเราไม่ได้ปิดบังอะไร นี่ก็บอกเร็วแล้ว แต่บางอย่างต้องให้ชัดเจนด้วย สองครอบครัวดีใจแต่ครอบครัวยิวจะเข้มงวดถ้าท้องก็ต้องแต่งนะลูก

ถามความรู้สึกแม่เกตุบ้างคนมองลูกท้องก่อนแต่งรู้สึกยังไงสบายใจไหม แม่เกตุ บอกว่า แม่สบายใจมาก แม่โอเค คนเราพร้อมได้ทุกเวลา ขึ้นกับว่าเราอยู่กันแบบไหน เราเข้าใจกันไหม เราพร้อมกันไหม เป็นเรื่องธรรมชาติ บ้านเราขาดเด็กๆมานานมาก รับได้หมดบ้านเราเจอดราม่ามาเยอะแล้ว

คอมเมนต์อะไรเยอะมาก แต่เจนนี่กลับสบายใจเพราะคิดถึงแต่ลูกในท้องมากกว่า ไม่ซีเรียสอะไรเลย เราคิดแต่ลูกจะโตมาแบบไหน เราจะจะเลี้ยงให้ดีที่สุด เราจะทำหน้าที่แม่ได้ดีไหม เรามีความสุขที่สุด คู่เราอยากมีลูกอยู่แล้ว

ก่อนจะมีเซอร์ไพรส์ ยิว หอกช่อดอกไม้และแหวนคุกเข่าขอ เจนนี่ แต่งงาน แถมปล่อยมุขทำแหวนตกทะเล จนเจนนี่ช็อกไปชั่วขณะ แม่เกตุ ลิลลี่ ตกใจกันหมด ก่อนจะควักแหวนของจริงออกมาจากกระเป๋ากางเกง สวมแหวนขอแต่งงานหวานกลางทะเล

โดย ยิว บอกแม่ยายว่า แม่ผมขอแต่งงานแล้ว ผมจะดูแลเจนกับลูก โดย เจนนี่ ตื่นเต้นนาทีขอแต่งงานบนหัวเรือจนยื่นมือให้ยิวผิดข้าง ก่อนจะขึ้นฝั่งมาสวมแหวนนิ้วนางข้างซ้ายกันบนฝั่งอีกรอบ

ขอบคุณที่มา ยิวเจน Channel

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6656576
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6656576

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด