บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

โตโน่ ไลฟ์ไอจี เรียนภาษาอังกฤษ แฟนคลับ ปลื้ม เหมือนได้เรียนร่วมคลาส


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

โตโน่ ไลฟ์ไอจี – เปิดภาพบรรยากาศการเรียนออนไลน์ของพระเอกหนุ่ม โตโน่ ภาคิน คำวิลัยศักดิ์ กับครูคนเก่ง แจ็ค ปริญญา รุ่นประพันธ์ ที่ได้ออกมาไลฟ์สดสอนภาษาอังกฤษทางอินสตาแกรม โดยมีแฟนคลับเข้ามาร่วมเรียนภาษาอังกฤษเป็นจำนวนมาก สร้างแรงบันดาลใจให้กับผู้ที่อยากจะเรียนรู้ แต่ขาดความมั่นใจในการพูด การใช้ศัพท์ และแกรมม่า

งานนี้ โตโน่ โพสต์คลิปลงไอจีเป็นเวลากว่า 1 ชั่วโมงเต็ม สำหรับแฟนคลับที่อยากจะเข้ามาดูย้อนหลัง พร้อมเขียนแคปชั่นว่า “English1” เรียกว่า…ถูกอกถูกใจแฟนคลับ เหมือนได้เรียนร่วมคลาสกับหนุ่มโตโน่แบบเอ็กซ์คลูซีฟไปเลย

ท่ามกลางความตื่นเต้นการเรียนภาษาอังกฤษ แฟนคลับต่างคอมเมนต์ด้วยความดีใจว่า “ไม่มีอะไรน่าอายครับ เราไม่ได้เกิดมาพร้อมกับการใช้ภาษานี้ ผิดบ้าง ถูกบ้างเป็นเรื่องปกติมาก ปล่อยไปตามธรรมชาติเลย เราก็โง่ภาษาอังกฤษเหมือนกัน ฮา555” ,

“สนุกมากโน่ พี่ฟังออกบ้าง ไม่ออกบ้าง บางคำฟังออก แต่ไม่รู้เรื่องจะตอบยังไงดีอะ ได้เรียนไปด้วยเลย น้องน่ารักนะ ไม่อายเลยที่จะทำ ทำต่อไปนะ จะพยายามเข้ามาฟังด้วยทุกครั้งเลย ขอให้ทำงานผ่านไปด้วยดีนะ เลิฟเลิฟน้องชาย”

“ขอบคุณนะคะ ได้เรียนไปกับโตโน่ด้วยค่ะ” , “นักสร้างแรงบันดาลใจ” , “มีสาระค่ะ ร่วมเข้าเรียนไปด้วยเลย” , “ขอบคุณนะครับ กับความตั้งใจที่อยากให้แฟนคลับได้เรียนรู้ไปกับน้องโตโน่ด้วย สุดยอดมากครับ” , “เหมือนเรียนไปพร้อมกับโน่เลย” , “เก่งมากค่ะพี่โน่ วันหลังขอเรียนด้วยคนนะคะ”

ขอบคุณไอจี : mootono29

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6656678
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6656678

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด