บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

Supernova หนังรักอิ่มเอมหัวใจ


Supernova หนังรักอิ่มเอมหัวใจ – ถึงเวลาอิ่มเอมหัวใจไปกับ Supernova (กอดให้รักไม่เลือน) หนังรักจากทีม ผู้สร้างภาพยนตร์รักดราม่าคุณภาพ 45 Years (2015) และผู้กำกับฯ หนุ่มไฟแรงแฮร์รี แม็กควีน จาก Hinterland (2014)

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

นำแสดงโดย 2 นักแสดงมากฝีมือแห่งฮอลลีวู้ด โคลิน เฟิร์ธ เจ้าของออสการ์จาก The King’s Speech (2010) และ สแตนลีย์ ทุชชี ผู้เข้าชิงออสการ์จาก The Lovely Bones (2009)

แม็กควีน ได้แรงบันดาลใจสำหรับหนัง Supernova มาจากเรื่องจริงที่เคยพบเจอซึ่งล้วน มีสาเหตุและผลกระทบมาจาก “ภาวะสมองเสื่อม” ก่อนวัยอันควรทั้งสิ้น ไม่ว่าจะเป็นเพื่อนร่วมงานที่อยู่ๆ ก็ทำงานอย่างไร้ประสิทธิภาพ, เพื่อนสนิทที่จำใจต้องส่งพ่อตัวเองที่อายุเพียง 60 ปีไปบ้านพักคนชรา ฯลฯ

นำมาสู่สองตัวละครหัวใจของเรื่อง แซม (โคลิน เฟิร์ธ) กับ ทัสเกอร์ (สแตนลีย์ ทุชชี) ที่ถ่ายทอดเรื่องราวของคนที่เผชิญกับ ภาวะสมองเสื่อม คู่รักที่ต้องรับมือกับอนาคตที่คาดการณ์ไม่ได้ รวมถึงการเล่าเรื่องราวที่ให้แรงใจอย่างทรงพลัง

“แม้ Supernova จะว่าด้วยความโศกเศร้าที่สองตัวละครหลัก ต้องเผชิญ แต่หนังเรื่องนี้จะมอบกำลังใจให้ผู้ชม เราพยายามถ่ายทอดสถานการณ์ที่หลายๆ คนเคยเจอ บางครั้งในสถานการณ์ที่ว่าด้วยความเป็นความตาย คุณอาจค้นพบว่าความรักมันช่างงดงามและสูงส่งเหนือสิ่งใดที่คุณเคยจินตนาการ หนังจะพาไปสำรวจจิตใจและตอบคำถามที่อยู่ในใจของมนุษย์ว่าเราจะอยู่อย่างไร จะรักและหัวเราะได้ไหม หากรู้ว่าเวลาของเรากับคนรักใกล้ถึงจุดจบ”

พบกัน 7 ตุลาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6658644
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6658644

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด