บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“กอล์ฟ พิชญะ” เดือด! โดนชาวเน็ตดูถูกซื้อรถกระป๋องขับ เป็นขี้ปากคนอื่น


“กอล์ฟ พิชญะ” เดือด! โดนชาวเน็ตดูถูกซื้อรถกระป๋องขับ เป็นขี้ปากคนอื่น

          ทำเอาหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ถึงกับหัวร้อน หลังได้ทำคลิปรีวิวซื้อรถยนต์ยี่ห้อหนึ่งมาแต่ดันมีชาวเน็ตรายหนึ่งได้เข้ามาแสดงความเห็นว่า “ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยหรอ ขับเอ็มจีเป็นขี้ปากคนอื่น”

อ่านข่าวต่อ : สวยมากแม่ “กอล์ฟ พิชญะ” แปลงโฉมแต่งหญิง จำแทบไม่ได้

กอล์ฟ พิชญะ รถ ดราม่า

          งานนี้ทำเอาหนุ่ม “กอล์ฟ” รีบสวนกลับว่า “ไม่สนใจครับ ไม่อาย หาเงินเองไม่ได้หนักหัวใครครับ และเงินผมเน้นไปลงบ้าน ขี้ปากไม่สน สนปากติดขี้มากกว่า” 

กอล์ฟ พิชญะ รถ ดราม่า

         ทำเอาเจ้าตัวไม่พอใจเป็นอย่างมาก ถึงขั้นได้นำมาลงในเฟซบุ๊คส่วนตัว แคปชั่นระบุว่า “ไม่ค่อยชอบคนมีทัศนคติแบบนี้เลย พูดกดคนอื่น ผมทำอะไรคิดหน้าคิดหลังใช้ตามฟั่งชั่นจริง ไม่ได้ใช้บ่อย และไม่ได้เป็นคนเล่นรถโหดๆ กันเงินเอาไปลงส่วนอื่นที่ให้ความสำคัญมากกว่า มันเป็นขี้ปากยังไงหรอครับวะ?? รถไฟฟ้า ที่มันแพงและแบบมันยังไม่ใช่ที่เราชอบจะซื้อทำไมก่อน และยี่ห่ออื่นที่มันแพงกว่าและอยู่ในตลาดมานานกว่าแต่เรายังไม่โดนกับแบบภายนอก เราเลยเลือกอันนี้ มันทำไมอ่ะ?? งง ความคิดคนบางคนที่มันไม่พัฒนา ถ้ารถมันจะกระป๋องมันก็กระป๋องหมดแหล่ะ เพราะมันทำจากเหล็กทุกคัน ก็บอกแล้วว่าไม่ใช่คนเน้นเครื่องแรง!!!!” 

กอล์ฟ พิชญะ รถ ดราม่า

         แน่นอนว่าพอโพสต์ถูกแพร่ออกไป แฟนๆ และชาวเน็ตก็ได้เข้ามาแสดงความคิดเห็นจำนวนมาก อาทิ “เงินเรา แต่หนักหัวคนอื่น” “อย่าไปสนใจเลย หนูเองก็เล็งรุ่นนี้อยู่” แม้แต่หนุ่ม “ฟลุค เกริกพล” เอง ยังต้องเข้ามาแสความคิดเห็นกับโพสต์นี้ว่า “ผมดูละกลับน่าชื่นชมนะ ต่างคนต่างมุมมอง แต่การลงทุนกับสินทรัพย์ที่มี แต่ depreciate (มูลค่าลดลงเยอะ ๆ) ต้องเป็นความชอบและรักจริงๆถึงจะคุ้ม”

กอล์ฟ พิชญะ รถ ดราม่า

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/105241/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/105241/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด