บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ฟิล์ม รัฐภูมิ” เล่าไม่โทษข่าวฉาวในอดีต ลั่นถ้าไม่มีเหตุการณ์นั้น ผมก็คงไม่มีวันนี้ 


“ฟิล์ม รัฐภูมิ” เล่าไม่โทษข่าวฉาวในอดีต ลั่นถ้าไม่มีเหตุการณ์นั้น ผมก็คงไม่มีวันนี้ 

           นักแสดงหนุ่ม “ฟิล์ม รัฐภูมิ โตคงทรัพย์” ได้ออกมาเปิดเผยเรื่องราวในอดีตผ่านยูทูบของ “อี๊ด โปงลางสะออน” ที่มีชื่อว่า “Eed Ponglang” ในตอนที่มีชื่อว่า “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ผมไม่เสียใจกับเรื่องที่ผ่านมา โดยเจ้าตัวได้เล่าย้อนถึงอดีตการเข้ามาทำงานในวงการแล้ว โดยอี๊ดได้ถามว่า “มีเหตุการณ์ไหนที่ผ่านมาแล้ว ไม่อยากให้มันเกิดขึ้น ถ้าย้อนเวลาไปได้?”

อ่านข่าวต่อ : SWAB “ฟิล์ม รัฐภูมิ” ตรวจโควิด19เพื่อคนรอบข้าง

ฟิล์ม รัฐภูมิ ข่าวฉาว

          ซึ่ง ฟิล์ม ก็ได้ตอบว่า “คนที่ฟังเราคุยกัน ต้องคิดว่าเหตุการณ์นั้นแน่ๆ ที่เป็นเรื่องเป็นราว ลูกใครหว่า ตอนนั้น แต่ผมรู้และไม่เคยทุกข์ ไม่เคยจะไปโทษว่าถ้าย้อนอดีตไปไม่อยากให้เหตุการณ์นี้เกิด มันไม่ใช่ หลังจากเหตุการณ์นั้นมันทำให้ผมโตขึ้นเยอะมาก ทำให้ผมได้ไปเรียนต่อต่างประเทศ ทำให้ผมได้ไปเรียนเกี่ยวกับการตลาด ทำให้ผมเรียนจบปริญญาโท ทำให้ผมมีเพื่อนฝรั่ง มีธุรกิจเยอะแยะมากมาย ผมไปอยู่ต่างประเทศเกือบ 2 ปี เพราะถูกพักงาน 2 ปี ไม่มีอะไรทำ

ฟิล์ม รัฐภูมิ ข่าวฉาว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ข่าวฉาว

           ถ้าเกิดมันไม่มีเหตุการณ์นั้น ผมก็คงไม่มีวันนี้ แล้วผมก็คงร้องเพลง เล่นละคร โดยไม่มีอะไรสำรอง ถ้าผมไม่มีวันนั้นแล้วถ้าประมาทกับชีวิต โควิดเกิดขึ้นผมคงไม่มีเงินดูแลพ่อแม่ผม ผมเลยคิดว่าดีที่เจอเหตุการณ์นั้น ไม่มีอะไรอยากย้อนหรอก มันเป็นเหตุการณ์ที่ดีทั้งหมด แล้วเราก็อยู่กับความถูกต้องเสมอ”

ฟิล์ม รัฐภูมิ ข่าวฉาว

ฟิล์ม รัฐภูมิ ข่าวฉาว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/105262/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/105262/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด