บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“กร” ภรรยา “เป้ วงมายด์” เดือด! เจอทักลูกชายขี้เหร่ไม่น่ารัก


“กร” ภรรยา “เป้ วงมายด์” เดือด! เจอทักลูกชายขี้เหร่ไม่น่ารัก

         เพิ่งจะคลอดลูกชายฝาแฝด “มิวสิค” กับ “ลีริคส์” ได้แค่ไม่กี่เดือน แต่ก็ยังสวยและหุ่นกลับมาเหมือนเดิมเร็วมาก สำหรับ “น้องกร” ภรรยาของนักร้องหนุ่ม “เป้ วงมายด์” หรือ “เป้ บดินทร์ เจริญราษฎร์”

กร เป้ วงมายด์

กร เป้ วงมายด์

        ล่าสุดทำเอาหัวอกของคนเป็นแม่เดือดกันเลยทีเดียว เพราะ “น้องกร” ได้โพสต์รูปที่ตัวเองอุ้มลูกแฝดทั้ง 2 คนปกติ ซึ่งหลายๆคนก็โฟกัสที่ความน่ารักของ “มิวสิค” กับ “ลีริคส์”

กร เป้ วงมายด์

          แต่งานนี้กลับมีเกรียนคีย์บอร์ดคนนึงเข้ามาคอมเมนต์ว่า “ขี้เหล่กันจังไม่น่ารักเลย” ต่อมา “น้องกร” ก็สวนกลับว่า “คุณพี่ว่างหรอคะ? ไม่ชอบก็ไม่ต้องเข้ามาดูเนอะ”

           เกรียนคีย์บอร์ดก็ตอบกลับ โดยอ้างว่า “ไม่ได้หมายความแบบนั้นคะเวลาชมเด็กเค้าให้พูดขี้เหล่น่าเกียดน่าชังมันเป็นคำโบรานมันหมายถึงเด็กๆน่ารัก”

          “น้องกร” จึงคอมเมนต์ตอกกลับไปอีก “พิมพ์คำว่า “ขี้เหล่กันจังไม่น่ารักเลย” แต่บอกว่าเจตนาจะชม หรอคะ? 4คำสุดท้ายมันแปลความหมายตรงตัวนะคะพี่ หรือคำว่า ไม่น่ารักเลย ในโบราณแปลว่าน่ารักคะ”

กร เป้ วงมายด์

          หลังจากนั้นเกรียนคีย์บอร์ดดังกล่าวก็เจอทัวร์ลงจากเหล่าแฟนๆเข้าไปคอมเมนต์ต่อว่าทันที เช่น คุณพี่ควรพักผ่อนบ้างนะคะ,เก็บไว้พูดกับลูกหลานตัวเอง มีสติก่อนเม้นแบบนี้ให้ลูกคนอื่น เค้าไม่ได้ชอบทุกคน,ไปรับยาตามหมอนัดนะคะ เดี๋ยวก็หายค่ะเชื่อเรา เป็นต้น

กร เป้ วงมายด์

กร เป้ วงมายด์

กร เป้ วงมายด์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/105273/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/105273/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด