บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“ดีเจมะตูม” โป๊ะเปิดตัวแฟนใหม่กลางคอนโด แถมถูกเมาส์เคยซุ่มคบดาราเกาหลี


“ดีเจมะตูม” โป๊ะเปิดตัวแฟนใหม่กลางคอนโด แถมถูกเมาส์เคยซุ่มคบดาราเกาหลี

            เรียกว่าสถานะหัวใจไม่โสดอีกต่อไปแล้ว สำหรับ “ดีเจมะตูม เตชินท์ พลอยเพชร” ล่าสุดในรายการ “เพื่อนซี้ 4 ช่อง” บนฟีเจอร์ JOOX ROOMS  ที่มีเจ้าตัวรวมถึง “ดีเจอ๋อง เขมรัชต์ , ดีเจดาด้า วรินดา” และ “ญี่ปุ่น ณภัทร” ได้มีการมาเปิดห้องแกงกันเองและผลัดกันแฉเรื่องลับที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนอีกด้วย

อ่านข่าวต่อ : “ดีเจมะตูม” เผยหลังบริจาคเครื่องช่วยหายใจ นำไปใช้ต่อชีวิตผู้ป่วยได้

ดีเจมะตูม แฟน

ดีเจมะตูม แฟน

           โดยทาง “ดีเจมะตูม” ได้ถูกค้นเรื่องความรักก่อนที่จะเผยว่า มีคุยกับดาราเกาหลี แล้วตอนที่เขามาเมืองไทยกับเรื่องที่ถามเขาว่ากินมะตูมเชื่อมไหมแต่กินเราอร่อยกว่านั้นเป็นเรื่องจริงหรือเปล่าก็ตนเป็นคนเล่าให้ “ดาด้า”ฟังเพราะเขาถามว่ามะตูมแปลว่าอะไรตนก็พยายามพรีเซนต์ว่าชื่อตัวเองเป็นผลไม้ไทยเลยไปหาซื้อมะตูมเชื่อมในตลาดแล้วให้เขาลองชิมก่อนและบอกว่าอันนี้คือมะตูมเป็นชื่อตนขำๆแต่ว่าตัวเองอร่อยกว่าก็เล่นเป็นกิมมิกเฉยๆไม่มีอะไร

ดีเจมะตูม แฟน

ดีเจมะตูม แฟน

           ทั้งนี้มีช่วงหนึ่งที่บินไปเกาหลีบ่อยมาก เพื่อไปรีแล็กซ์ก็ช่วงนั้นตนเพิ่งโสดเลยได้ยินมาว่าที่เกาหลีคือปังมากเลยพอจัดรายการเสร็จวันศุกร์ตอนสิบโมงเช้าก็บินตอนเที่ยงเลยกลับมาอีกทีวันอาทิตย์ตอนตีห้าแล้วรีบเปลี่ยนชุดไปทำงานซึ่งได้ทำแบบนี้ติดต่อกันมาสามเดือนทุกอาทิตย์แต่ตอนนี้หยุดแล้วต่อให้ประเทศเปิดก็ไม่เอาแล้ว

ดีเจมะตูม แฟน

ดีเจมะตูม แฟน

          พร้อมได้มีการถามว่าติดแฟนไหม ก็ไม่ตอนนี้มีลูกคือน้องหมาเวลาไปไหนก็เลยอยากจะรีบกลับบ้านเพราะมีสองชีวิตรออยู่ซึ่งหนุ่มคนนี้ตนก็มั่นใจว่าสแกนดีแล้วระดับหนึ่งหลังจากที่พลาดมาบ่อยและคนนี้ยังไม่มีใครเคยเจอเลย นอกจาก “ดีเจต้นหอม”  และส่วนตัวไม่ได้อยากปิดเพราะสวยหรืออะไรอย่างนี้แต่ว่ายังไม่กล้า เพราะเปิดทีไรก็ล่มทุกที ก่อนที่จะทนเสียงรบเร้าจากเพื่อนซี้ไม่ไหวเลยยอมใจอ่อนเปิดกล้องให้เห็นแฟนหนุ่มแบบรางทั้งยังให้ส่งเสียงทักทายอีกด้วยซึ่งฟังจากเสียงแล้ว ก็น่าจะเป็นสายฝอ

ดีเจมะตูม แฟน

ดีเจมะตูม แฟน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/105286/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/105286/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด