บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

กรี๊ดสลบชื่นใจติ่ง ณเดชน์ ทนคิดถึงแฟนไม่ไหว โพสต์รูปคู่ ญาญ่า บอกคิดถึงจังเลย


กรี๊ดสลบชื่นใจติ่งเป็นที่สุด ณเดชน์ พ่อคนคลั่งรัก ทนคิดถึงแฟนไม่ไหว โพสต์รูปคู่อวดหวาน ญาญ่า อุรัสยา บอกคิดถึงจังเลย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กรี๊ดสลบ ชื่นใจติ่งเป็นอย่างมาก หลังรอคอยรูปคู่มานานหลายเดือน สำหรับคู่รัก NY ณเดชน์ คูกิมิยะ และญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ที่ช่วงหลังนี้ไม่ค่อยได้โพสต์รูปคู่อวดหวานมาพักใหญ่แล้ว

และในที่สุด ดูเหมือนพ่อคนคลั่งรักอย่างหนุ่ม แบรี่ จะทนความคิดถึงหวานใจสาว ญาญ่า ไม่ไหวซะแล้ว ล่าสุดโพสต์รูปคู่อวดหวานซะเลย แม้จะเป็นรูปเก่านานแล้ว แต่ดีกรีความหวานไม่มีแผ่วเลยแม้แต่น้อย และยังเป็นรูปที่แฟนคลับไม่เคยเห็นมาก่อน เรียกว่าเห็นช็อตอ้อนกันมุ้งมิ้งแบบนี้ถูกใจติ่งเหลือเกิน

แต่ที่ทำให้แฟนคลับต้องกรี๊ดสลบกันรอบสอง เมื่อสาว ญาญ่า เข้ามาเมนต์ตอบแฟนหนุ่มด้วยเหมือนกันว่า “คิดถึงจังเลยค่ะ” ด้านณเดชน์ ก็ไม่รอช้า รีบตอบอ้อนเอาใจแฟน “คิดถึงใจเหมือนกันงับ” แหม นานๆ มาทีแต่ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดลั่นกับความคลั่งรักของคู่นี้เหลือเกิน

งานนี้เพื่อนพ้องในวงการเข้ามาแซวกันใหญ่ รวมทั้งเพื่อนซี้อย่างหนุ่มหมาก ปริญ ก็เข้ามาแซวด้วยว่า “โห้ววว” ด้าน ณเดชน์ตอบกลับแซวคู่หนุ่มหมากไปเช่นกันว่า “ไม่ต้องโห้วเลย ของคุณอ่ะ albums”

นางเอกสาว โบว์ เมลดา ก็เข้ามาเมนต์แซวด้วยว่า “อู้ววว รักคู่นี้ งื้อ” ส่วนดีเจต้นหอม ศกุนตลา ถึงกับบอก คนโสดต้องใช้ชีวิตยังไงต่อไป”

เรียกว่าดีต่อใจแฟนคลับ NY เป็นที่สุด รูปเด็ด ๆ ต้องแบบนี้ หวานให้สุดไปเลยงุ้ยยย, ติ่งชอบอะไรแบบนี้ค่ะ, หวานจังเลย ชื่นใจที่สุดค่ะ, กรี๊ดดดดดดดดดดดดด น่ารักมากที่สุดในโลก รูปคู่ในรอบหลายเดือน

ขอบคุณ IG : kugimiyas

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6661870
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6661870

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด