บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

อั๋น – จ๋า รับ น้องพีท กลับบ้าน น้องพอล รอต้องรับอย่างดี คืนนี้ได้นอนพร้อมหน้า


อั๋น – จ๋า รับ น้องพีท กลับบ้าน น้องพอล รอต้องรับอย่างดี คืนนี้ได้นอนพร้อมหน้า

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

อั๋น – จ๋า รับ น้องพีท / หลังจากที่ จ๋า อลิสา ภรรยาคนเก่ง ของ พิธีกรคนดัง อั๋น ภูวนาท ได้คลอด น้องพีท ลูกชายคนที่ 2 เมื่อวันที่ 23 ก.ย. 64 ที่ผ่านมา ท่ามกลางความยินดีของครอบครัว แต่เนื่องจากน้องพีท ยังต้องนอนตู้อบอย่างต่อเนื่องอีกสักระยะหนึ่ง เพื่อเรียนรู้ที่จะดูด กลืน หายใจให้สัมพันธ์กัน ตามคำแนะนำของหมอ

อั๋น - จ๋า รับ น้องพีท

ล่าสุด (6 ต.ค. 64) อั๋น โพสต์ข้อความผ่านไอจี @unpuwanart ว่า ไปรับ “เบบี้พีท” ออกจากตู้อบโรงพยาบาล กลับบ้านวันนี้แล้วครับ คืนนี้เป็นคืนแรกที่เราจะได้นอนด้วยกัน #อั๋นจ๋าพอลพีท นะครับ”

อั๋น - จ๋า รับ น้องพีท

“แต่หลังจากคืนนี้ แดดดี้มีลางสังหรณ์ว่า ตัวเองจะถูกไล่ที่พิกลๆ ยังไงไม่รู้ อยู่ๆ หมอน กับผ้าห่มแดดดี้ก็ถูกย้ายไปอยู่ห้องอื่น นี่หรือคือการตอบแทน ของคนที่รักและหวังดี หรือว่าเป็นวิธีที่เธอคุ้นเคย” #ได้ลูกลืมผัว #อั๋นจ๋าเดอะเรียลลิตี้ #เราเป็นคนเรียบๆ

อั๋น - จ๋า รับ น้องพีท

ด้านไอจี @babypaul_unjanaja ได้เผยคลิปนาที น้องพีท ได้กลับมานอนที่บ้าน โดยมี น้องพอล ต้อนรับด้วยึความตื่นเต้น และคอยดูแลอย่างใกล้ชิด พร้อมกับเล่าว่า “#อั๋นจ๋าพอลพีทDaily เมื่อน้องพีท ออกจากโรงพยาบาล แล้วกลับบ้านเป็นวันแรก เมื่อพี่พอลได้เจอหน้าน้องชายเป็นครั้งแรก

อั๋น - จ๋า รับ น้องพีท

เบบี้พอล vs เบบี้พีท มันก็จะมีความเขิลๆ หน่อย แต่แดดดี้ตั้งใจว่า แดดดี้จะพยายามให้ความสำคัญแบบเกินปกติกับน้องพอลให้มากขึ้นไปอีก ในช่วงเวลาที่อาจเปราะบางและสับสนนี้ ในใจของน้องพอล จะไม่มีคำว่าพี่ต้องเสียสละ เพื่อน้องจากพี่อั๋นพี่จ๋า จะมีแต่คำว่าพี่น้องต้องรักกัน นั่นคือความตั้งใจ จะไม่มีใครถูกแย่งความรักไป เพราะที่นี่มีความรักมากเกินพอสำหรับทุกคนนะลูก #เราเป็นคนเรียบๆ #อั๋นจ๋าพอลพีท

ฝากติดตามชมคลิปเต็มๆ ใน #youtube #UnPuwanart นะครับ กดตามลิงก์นี้ได้เลย ฝาก #subscribe ด้วยนะ จะมีอัพเดตเรื่องราวของ #พอลพีท #พี่พอลของน้องพีท #น้องพีทของพี่พอล ให้ดูตลอดนะครับ

ขอบคุณไอจี unpuwanart , babypaul_unjanaja

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6662465
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6662465

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด