บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

‘ฮิว เดอะไวท์แฮร์คัท’กับซิงเกิล ‘เติมต่อ’


‘ฮิว เดอะไวท์แฮร์คัท’กับซิงเกิล ‘เติมต่อ’ – หลังจากผ่านด่านเฟ้นหาศิลปินใน โปรเจ็กต์ GMM AUDITION ด้วยฝีไม้ลายมือที่โดดเด่นของ “The White Hair Cut (เดอะไวท์แฮร์คัท)” หรือ ‘ฮิว’ พัชรพล วงศาโรจน์ ก็เข้าตา ‘อ๊อฟ บิ๊กแอส’ แห่งค่าย จีนี่ เรคคอร์ด จนได้เข้ามาเป็นสมาชิกใหม่ในสังกัด จีนี่ เรคคอร์ด โดยเปิดตัวซิงเกิลแรก “เติมต่อ”

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ฮิว The White Hair Cut เล่าว่า “เพลง เติมต่อเล่าถึงการรอใครสักคนอยู่ที่เดิมด้วยความหวังลึกๆ ว่าสักวันเขาจะกลับมา เพลงนี้ผมทำเองทุกขั้นตอน เขียนเนื้อร้อง-ทำนอง-เรียบเรียง ในพาร์ตดนตรีจะเป็นป๊อปเหงาๆ ที่มีกลิ่นอายของดนตรียุค 80s ซึ่งผมตั้งใจให้ Synthesizer มีความโดดเด่นมากที่สุด ทั้งการสร้างบรรยากาศโดยรวม และเป็นเมโลดี้ในช่วงอินโทรตามด้วย Drum Machine แบบวินเทจ ที่สำคัญคือซาวด์กีตาร์เหงาๆ ที่มักจะใส่ลงไปในเพลงของ The White Hair Cut”

“เป็นเพลงที่ตั้งใจทำให้ฟังสบาย โจทย์ของผมคือควรเป็นเพลงที่ฟังง่าย ตรงข้ามกับการทำงานที่ยาก โดยเฉพาะการร้องในท่อนบริดจ์ ที่จะมีการใช้เสียงที่สูงแต่ห้ามตะเบ็งหรือตะโกนมากเกินไป ควบคุมตัวเองยาก มากๆ ครับ”

“ผมขอฝากเพลง เติมต่อ ด้วยนะครับ เป็นเพลงแรกในฐานะศิลปิน จีนี่ เรคคอร์ด เลยครับ แล้วก็เป็นอีกหนึ่งเพลงที่ผมตั้งใจจะนำเสนอตัวตน สิ่งที่ผมชอบทั้งหมดและก็หวังว่าทุกคนจะชอบเหมือนกันนะครับ” ฮิวกล่าว

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6663454
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6663454

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด