บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

สวยเก่งที่ซู้ด ขวัญ อุษามณี ว่าที่ดร. สมัครเรียนต่อปริญญาเอก แฟนๆกรี๊ดปังมาก


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สวยเก่งที่ซู้ด ขวัญ อุษามณี – เรียกว่าเป็นสาวสวย รวย ฉลาด ที่ไม่หยุดการเรียนรู้ พัฒนาตัวเอง สำหรับนางเอกดัง ขวัญ อุษามณี ไวทยานนท์ มุ่งศึกษาต่อในระดับปริญญาเอก คณะรัฐศาสตร์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพธนบุรี หลังจากที่คว้าใบปริญญาโท คณะบริหารธุรกิจ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ และปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ เอกประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ มาเป็นใบเปิดโอกาสให้ตนเอง และครอบครัว

งานนี้ ขวัญ อุษามณี โพสต์รูปภาพหน้าคณะรัฐศาสตร์ เขียนแคปชั่นว่า “Next station Dr…. จะเป็นเด็กดีนะจ๊ะ” ซึ่งได้มีเพื่อนร่วมรุ่นอย่างดาราสาว แม็กกี้ อาภา ร่วมเรียนด้วย

โดย แม็กกี้ โพสต์รูปภาพคู่ ขวัญ พร้อมข้อความเผยว่า “รู้ยัง หนูจบโทแล้ว Station ต่อไป ป.เอกค่า เป็นกำลังใจให้หนูด้วยนะคะ ตื่นเต้นจัง ขอบคุณ ท่านอธิการบดี และอาจารย์ทุกท่านมากๆ นะคะ จะตั้งใจเรียนมากๆ ค่ะ”

ท่ามกลางเสียงชื่นชม และให้กำลังใจอย่ามากมายว่า “เย้ๆ แก๊งดร.” , “มาค่ะ มาเรียนด้วยกันนะคะน้องสาว” , “อุ๊ย ว่าที่ดร.” , “ขอซ้อมเรียกให้ชินปากก่อนนะคะ” , “ยินดีต้อนรับรุ่นน้องค่ะ” , “เริ่ดตรงนี้แหละ” , “สวยเก่งมาก รักขวัญนะ” , “เก่งที่สุด รักคนไม่ผิดเลย” , “ปังมาก เดี๋ยวน้องตามไป” , “ดร.ขวัญ”

ขอบคุณไอจี : kwanusa9

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6663067
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6663067

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด