บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ติ๊ก ชิโร่ เคยติดหนี้นับสิบล้าน เผยความลับเคยแอบชอบ แอม เสาวลักษณ์


ไทยรัฐออนไลน์

7 ต.ค. 2564 13:46 น.

ถ้าพูดถึงหนึ่งในศิลปินระดับตำนานของเมืองไทย คงขาดเขาคนนี้ไปไม่ได้ ติ๊ก ชิโร่ ศิลปินขวัญใจแฟนเพลงยุค 90 ที่เป็นทั้งนักร้อง นักแต่งเพลง และโปรดิวเซอร์ที่สร้างชื่อมานาน เจ้าของบทเพลงอย่าง ออกมาเต้น, มาจอยกัน, รักไม่ยอมเปลี่ยนแปลง ฯลฯ

ด้วยเสียงร้องอันเป็นเอกลักษณ์บวกกับการเป็นนักเอ็นเตอร์เทน ทำให้มั่นใจได้ว่าไม่ว่าเวทีไหนๆ เขาคนนี้จะเต็มที่กับทุกสิ่งที่ทำเสมอ เป็นเพราะความสามารถที่มีรอบด้านพร้อมรางวัลการันตีมากมายนี้เองที่ทำให้ ติ๊ก ชิโร่ ถูกกล่าวขานว่าเป็นอีกหนึ่งตำนานวงการบันเทิงไทยอย่างไม่มีข้อกังขา เช่นเดียวกับคำว่า หัวหน้าครอบครัว ติ๊ก ชิโร่ ก็ทำหน้าที่ได้สมบูรณ์แบบและเพียบพร้อมเป็นที่สุด

เมื่อได้มาเป็นแขกรับเชิญคนพิเศษในรายการ “Club Friday Show” วันที่ 9 ต.ค. 2564 ผลิตโดย CHANGE2561 ติ๊ก ชิโร่ ได้เปิดเรื่องราวในชีวิตพร้อมความรักแบบทุกซอกทุกมุมในใจ เพราะอุ่นใจที่ได้มานั่งคุยมานั่งเล่าที่นี่เป็นที่แรกแบบหมดเปลือก กว่าจะมาเป็นคนที่ประสบความสำเร็จขนาดนี้ ตอนแรกที่บ้านไม่สนับสนุนให้เป็นศิลปินเลย ครอบครัวถึงกับจะไม่ให้ใช้นามสกุล…

พร้อมเปิดเรื่องที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อนว่าแอบชอบนักร้องสาวคนหนึ่งในวงการ และเล่าย้อนเมื่อวันที่เจอภรรยาครั้งแรกก็รู้เลยว่าเป็น “พรหมลิขิต” ตกหลุมรักแบบโงหัวไม่ขึ้น! ซึ่งความรักดำเนินมาได้อย่างดี… แต่จู่ๆ ก็เป็นฝ่ายบอกเลิก!!! และเผยชีวิตติดหนี้หลายสิบล้าน ธุรกิจที่ลงทุนเจ๊ง! กว่าจะผ่านวิกฤตินี้มาได้ก็ไม่ใช่เรื่องง่ายๆ แถมล่าสุดยังโดนกระแสข่าวเรื่องรักร้าว เตียงหัก บ้านแตก จริงหรือไม่? ติ๊ก ชิโร่ เตรียมเผยทุกกระแสข่าวลือพร้อมกัน ที่นี่ที่เดียว

กว่าจะมาเป็นคนที่ประสบความสำเร็จขนาดนี้ เห็นบอกว่าตอนแรกที่บ้านไม่สนับสนุนการเป็นนักร้องของพี่ติ๊กเลย?
ติ๊ก ชิโร่ : เขาอยากให้ผมเป็นทนายอะไรประมาณนี้ครับ ถ้าติ๊กไม่เรียนแล้วไปเล่นดนตรีก็ออกไปจากบ้านเลย คือถึงขนาดที่ว่าครอบครัวให้เราแยกไปเลย ไม่ให้ใช้นามสกุลเลย คือ ผมนั่งร้องไห้ ใจเราก็ไม่อยู่แล้วโดดเรียนเลยตอนนั้น

แล้วเมื่อได้เข้าวงการมามีสาวๆ ที่แอบชอบไหม?
ติ๊ก ชิโร่ : มีครับ ผมไม่เคยเปิดเผยที่ไหนเลยครับ แต่เขาก็รู้นะครับว่าผมชอบเขาเพราะว่าผมเคยบอกเขา แต่ผมโดนกีดกันครับ เพราะคุณแม่เขาคือ ฉันทนา กิติยพันธ์ เพราะคนที่ผมแอบชอบคือ แอม เสาวลักษณ์ ลีละบุตร ผมก็ถามเขานะทำไมไม่รับรักข้า เขาก็บอกเราว่าจะไปรู้เหรอว่าพอโตมาจะกลายมาเป็นนักร้องดังถ้ารู้แบบนี้ข้าแต่งงานกับเอ็งไปแล้ว (หัวเราะ)

เมื่อมาเจอภรรยาตอนนั้นเห็นว่าเป็นเหมือนพรหมลิขิตเลย?
ติ๊ก ชิโร่ : พรหมลิขิตให้คนคนหนึ่งเดินมา เขาก็อายุเยอะแล้วนะครับ ขอลายเซ็นหน่อยจะเอาไปให้ลูกสาว แล้วผมก็ได้ยินเสียงผู้หญิงคนหนึ่งตะโกนเรียกแม่ แล้วคุณอ้อเขาก็เดินมา ผมก็ถามว่าคุณป้าครับ นั่นลูกคุณป้าเหรอครับ แล้วผมก็ขอเบอร์ที่บ้านเขาไว้เลย แบบผมคือตกหลุมรักเขาแบบโงหัวไม่ขึ้นเลย คิดอยู่อย่างเดียวอยากแต่งงานกับคนนี้

ความรักก็น่าจะเดินไปได้เป็นอย่างดี แต่ทำไมวันหนึ่งพี่ติ๊กบอกเลิกล่ะ?
ติ๊ก ชิโร่ : เป็นเรื่องของจดหมายของแฟนเพลง คือ ผมคิดไว้ว่าเมื่อวันหนึ่งที่ผมมีชื่อเสียงแล้วผมอยากจะเขียนจดหมายไปหาพวกเขาเหล่านี้ แล้วคืออยู่มาวันหนึ่งคุณอ้อเขาก็เอาไปเผา คงเพราะจดหมายอาจจะเสียหายโดนน้ำโดนปลวกอะไรอย่างนี้ครับ แต่ตอนนั้นคือ เรารู้สึกว่าอย่างนี้ไม่ดีเราก็รู้สึกว่าไม่พอใจก็เลยบอกเลิก

เคยติดหนี้หลายสิบล้าน?
ติ๊ก ชิโร่ : ตอนนั้นนำเข้าสินค้าแล้วมีการเปลี่ยนแปลงค่าเงินบาทจาก 30 เป็น 55 ผมเจ๊งทันทีเลย ตอนจ่ายเงินผมคือน้ำตาไหลเลยว่าทำไมชีวิตเราทำไมมันต้องอย่างนี้ ภรรยาผมก็บอกว่าพ่อเรากลับเยอรมันเถอะ อ้อจะดูแลพ่อเอง วันนี้เรามาถึงทางตันแล้ว ผมก็คิดนะ ติ๊ก นายเป็นหัวหน้าครอบครัว นายเป็นผู้ชาย ถ้านายจะไปตรงนั้น นายต้องไปเริ่มต้นชีวิตใหม่ ก็เลยสู้ต่อ ขายอะไรได้ก็ต้องขาย รับงานทุกอย่างทั้งกลางวันกลางคืน มันก็ต้องต่อสู้จนใช้หนี้ใช้สินหมด

แต่ล่าสุดมันก็มีกระแสข่าวหนึ่งขึ้นมารักร้าวหรือเปล่า แตกหักหรือเปล่า?
ติ๊ก ชิโร่ : ผมตกใจและแปลกใจมากเลยครับ ว่ามันเกิดขึ้นมาได้ยังไง จะให้ผมไปตรวจ DNA ลูกอันนี้เริ่มจะไม่ค่อยดีแล้ว หลายๆ คนโกรธแทนผมด้วยซ้ำไปว่าจะเอาเด็กๆ เข้ามายุ่งเกี่ยวทำไม ลูกก็ต้องเป็นลูกผมสิเพราะว่าผมก็อยู่กับภรรยามา สำหรับข่าวนี้มันทำให้สถาบันที่ผมรัก โดยเฉพาะพ่อแม่ผมก็เจ็บปวดไปด้วย แล้วผมคิดว่ามันสั่นคลอน และผมต้องบอกตรงนี้เลยนะครับ บ้านผมไม่มีสวน.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2213415
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2213415

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด