บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“กอล์ฟ พิชญะ” ถามอยากดูเล่มทะเบียนมั้ย? หลังเจอแซะไม่ได้ซื้อรถจริง-ถูกจ้างมา 


“กอล์ฟ พิชญะ” ถามอยากดูเล่มทะเบียนมั้ย? หลังเจอแซะไม่ได้ซื้อรถจริง-ถูกจ้างมา 

           จู่ๆนักร้องหนุ่ม “กอล์ฟ พิชญะ นิธิไพศาลกุล” ก็ถูกชาวเน็ตแซะ หลังเจ้าตัวได้ซื้อรถ MG5 มาขับและมีการลงคลิปรีวิวรถคันใหม่ MG5 ในช่องยูทูบของตัวเอง แต่ดันมีชาวเน็ตรายหนึ่งเข้ามาคอมเมนต์แซะว่า “ทำไมซื้อรถกระป๋อง ไม่มีเงินขนาดนั้นเลยเหรอขับ MG เป็นขี้ปากคนอื่น”

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

         ทำให้ “กอล์ฟ” ต้องอธิบายเหตุผลที่ซื้อรถคันนั้นอย่างละเอียดผ่านโซเชียลฯให้ชาวเน็ตเข้าใจ และฟาดกลับไปว่าไม่สนใจ เพราะหาเงินเองไม่ได้หนักหัวใคร

กอล์ฟ พิชญะ

         ล่าสุด “กอล์ฟ”ได้ออกมาฟาดแรงอีกครั้ง ผ่านเฟสบุ๊คแฟนเพจ “Golf Pichaya”จากกรณีดังกล่าว และได้ลงภาพแคปข้อความบางส่วนที่ยังโดนแซะอยู่จากชาวเน็ตในด้านลบต่างๆ พร้อมเขียนแคปชั่นฟาดกลับแบบจุกๆว่า…

         “จับโป๊ะเก่ง หาว่า เราลบเม้นต์ไปอีก หาว่าเราซื้อปลอม หาว่าไม่ได้ซื้อหว่ะ (โทษนะจ่ายสดอ่ะ) หาว่าเป็นพรีเซ็นเตอร์(ลงขนาดนี้เขาต้องทักมาไปเป็นละมะ) แต่นี่ลงvlogปกติ นี่ก็เอาไปนั่งเม้าท์กันสนุกปาก!!! นี่ไงมันถึงไมพัฒนาอ่ะ อยากดูเล่มทะเบียนไหม?

         คนเราอ่ะมันไม่จำเป็นต้องใช้ของแพงที่สุดเสมอไปหรืออะไรก็ตามที่เอามานั่งวัดค่าว่าคนอย่างเราหรือคนอย่างเขามันต้องขับนั่นนี่อ่ะ…สบายใจตรงไหนก็ทำแบบนั้นป่าว?? การพูดจาอะไรแบบนี้กล่าวหาว่านั่นนี่มันโชว์ว่าเราโตมาแบบไหนอ่ะเนอะ!”

         ส่วนเหล่าแฟนคลับต่างพร้อมใจกันเชียร์ให้ “กอล์ฟ” ฟ้องคนที่เข้ามาแซะ เพื่อจะได้เข็ดไม่กล่าว่าคนอื่นเสียๆหายๆ เช่น บางทีก็ต้องฟ้องแบบหมิ่นให้เข็ดหลาบนะคนแบบนี้โตมาแบบไหนคงมีปมทำไม่ได้แบบเขาก็อิจฉาคือก่อนเม้นไปเสิทดูประวัติกอลฟ์ก่อนเด้อเขามีคอนโดบ้านรถเยอะถ้าเขาจะขับMGมันไม่แปลกนะคะและควรมีได้มากกว่าเขาหรือเท่าเขาก่อนค่อยมาเม้นว่ากอลฟ์เด้อ,อยากจะให้รับคำขอโทษเป็นเงินสดเลยทีเดียว,ถ้าฟ้องอย่ามาร้องนะคะหนูๆ แนะนำให้ฟ้องเลยค่ะ ฯลฯ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/105361/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/105361/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด