บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เอมี่ ผู้หญิงที่เป๊กกลัวที่สุด ซี ถามเมียชัดๆทำไมไม่ให้สามีทำการบ้าน


เมียประเดิมให้วันแรก เอมี่ กลิ่นประทุม ผู้หญิงที่ เป๊ก สัณณ์ชัย กลัวที่สุด ซี ศิวัฒน์ ถามเมียชัดๆทำไมไม่ให้สามีทำการบ้าน

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ซี ศิวัฒน์ เปิดเทปแรก เงาเผาขน ที่จะมาเม้าธ์เผาเหล่าซุปตาร์ให้เกรียม โดยครั้งแรกมี เอมี่ กลิ่นประทุม ภรรยามาเป็นแขกรับเชิญ ต้องทายเงาที่มาเผาขนตัวเองให้ถูกว่าเป็นใคร

โดยคนแรกเป็นนักแสดงหนุ่มที่รู้ข้อมูลลึกเม้าธ์เอมี่เป็นผู้หญิงที่ เป๊ก (สัณณ์ชัย) กลัวที่สุดเวลาเมา จากคนที่ใครๆต้องเกรงใจ จริงหรือไม่เป๊กกลัวทุกครั้งที่เจอเอมี่ ปกตินอนเร็ว เจอเอมี่ไก่ไม่ขันไม่นอน อยู่ถึงตีสี่ตีห้า

เอมี่ ถึงกับหัวเราะกล่าวว่า กลัวอะไรอันนี้ไม่ใช่เพราะฉันเป็นเพราะตัวพี่เขาเองนักแสดงหนุ่มถามอีกว่าจริงหรือไม่ เอมี่ไม่ชอบให้ซีทำการบ้าน ชอบอ้างว่าประจำเดือนมาตลอด

หนุ่มซีถึงกับถูกใจคำถามจากเงาเม้าธ์เผาขนมาก นักแสดงหนุ่มยังย้ำ จริงไหม ซี อยากมีลูกคุณไม่ยอมให้มี เอมี่ ถึงกับร้องลั่นว่า โอ๊ยไม่ต้องพูด ด้าน ซี ก็ลั่นบ้างคนบ้าคนบออะไรบอกมีประจำเดือน ประจำเดือนเป็นปีเหรอ

เอมี่ ย้ำอีกว่า ไม่ต้องพูดเป็นเรื่องที่ไม่ต้องพูด ก่อน ซี จะถามเองชัดๆเลย จริงหรือไม่คุณอ้างกับสามีเสมอเวลาเขาจะทำการบ้านคุณจะบอกว่าประจำเดือนมา เอมี่ ยันไม่ได้อ้าง มันมาจริงๆ

ด้าน นักแสดงหนุ่มเงาเผาขน ช่วยเถียงทำไมมันมาหัวเดือนปลายเดือนเลยหรือไง ด้าน ซี ถามอีกเพราะอะไรคุณถึงอ้างแบบนั้น เอมี่ ตอบว่า เพราะสามีติดเล่นเกม

ก่อนสุดท้าย สาวเอมี่ บอกว่าตอนแรกคิดว่าเงาเผาขนเป็น พอร์ช ศรัณย์ แต่ฟังจากข้อมูลที่รู้ลึกของตัวเอง เอมี่ รู้เลยว่าใคร พร้อมทายถูกว่าเงาเผาขน คือ แทค ภรัณยู

ขอบคุณที่มา เงาเผาขน

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6664944
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6664944

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด