บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

กินเนสส์บุ๊ก บันทึก ‘ลิซ่า’ เป็นศิลปินหญิงเดี่ยว ที่มียอดวิวสูงสุดบนยูทูบใน 24 ชม.


กินเนสส์บุ๊ก บันทึก ‘ลิซ่า’ เป็นศิลปินหญิงเดี่ยว ที่มียอดวิวสูงสุดบนยูทูบใน 24 ชม. และยอดเข้าชมกว่า 73.6 ล้านครั้ง ในซิงเกิล ‘Lalisa’ ทุบสถิติของเทย์เลอร์ สวิฟต์ขาดลอย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ลิซ่า ลลิษา มโนบาล หรือ ลิซ่า BLACKPINK หนึ่งในศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปดังจากเกาหลี ได้รับการจัดอันดับ โดยบันทึกสถิติโลกกินเนสส์บุ๊ก (Guinness World Records) และกลายเป็นศิลปินหญิงเดี่ยวที่มียอดคนดูในยูทูบภายในระยะเวลา 24 ชั่วโมงสูงสุด 73.6 ล้านครั้ง หลังจากที่ซิงเกิล Lalisa ที่ถูกปล่อยออกมา เมื่อวันที่ 10 กันยายนที่ผ่านมา

รูปภาพ

แซงหน้า Me! ซิงเกิลของ เทย์เลอร์ สวิฟต์ ไปอย่างขาดลอย ที่วางจำหน่ายในเดือนเมษายน 2019 และมียอดวิวสูงถึง 65.2 ล้านครั้งด้วยกัน โดยสถิตินี้จะถูกบันทึกไว้ใน Guinness World Records 2022 ในหมวด Social Media

รูปภาพ

ทั้งนี้ลิซ่าเป็นสมาชิกคนที่สามของวงที่ได้มีซิงเกิลเดี่ยวเป็นของตัวเอง ซึ่งที่ผ่านมานั้น ‘โรเซ่’ สมาชิกภายในวงอีกคนก็กลายเป็นศิลปินคนแรกที่ขึ้นอันดับหนึ่งในชาร์ต Billboard Global ทั้งในฐานะศิลปินเดี่ยวและเป็นหนึ่งในสมาชิกของวง รวมถึงสร้างสถิติมิวสิควิดีโอยูทูบที่มีคนดูมากที่สุดใน 24 ชั่วโมงของศิลปินเค-ป็อป ก่อนที่สถิติดังกล่าวจะถูกทำลายลงโดยลิซ่ากับซิงเกิลล่าสุดด้วยเช่นกัน

ที่มา : guinnessworldrecords

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6667125
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6667125

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด