บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

น้ำลดแล้ว มิกค์ กลับบ้านสระบุรี เยี่ยมแม่ เผยสภาพบ้านหลังน้ำลด หนักสุดรอบ10ปี


น้ำลดลงแล้ว มิกค์ ทองระย้า กลับบ้านไปเยี่ยมแม่ที่บ้านเกิด จ.สระบุรี อัพเดตสภาพบ้านหลังน้ำลด เจอท่วมหนักในรอบ 10 ปี ขอบคุณทุกกำลังใจ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

สถานการณ์น้ำท่วมในหลายพื้นที่เริ่มคลี่คลาย ระดับน้ำลดลงแล้ว รวมทั้งบ้านของพระเอกหนุ่ม มิกค์ ทองระย้า ที่ อ.เสาไห้ จ.สระบุรี หลังโดนน้ำท่วมสูงเป็นเวลากว่า 1 สัปดาห์

หลังจากถ่ายละครเสร็จแล้ว หนุ่มมิกค์ ก็รีบเดินทางกลับบ้านเกิดไปเยี่ยมคุณแม่ทันที พร้อมตรวจดูสภาพความเสียหายของบ้านหลังน้ำลด

ซึ่งเจ้าตัวก็ได้โพสต์คลิปอัพเดตสภาพบ้าน เดินสำรวจทั้งในตัวบ้านและพื้นที่รอบบ้าน โดยก่อนหน้านี้ระดับน้ำท่วมเกือบมิดหลังคาบ้าน และพื้นที่ชั้นล่างท่วมสูงมาก แต่ตอนนี้น้ำลดลงมาอยู่ในระดับหน้าแข้งแล้ว

หนุ่มมิกค์ เผยในคลิปว่า ตนเพิ่งได้กลับมาที่บ้าน หลังติดงานถ่ายละคร พร้อมกับให้คุณแม่ทักทายแฟนคลับที่ส่งกำลังใจให้ คุณแม่บอกปลอดภัยแล้ว แม่สบายดีและแข็งแรงดีมาก จากนั้นหนุ่มมิกค์และคุณแม่ก็ได้เดินสำรวจภายในบ้าน ซึ่งคนในบ้านกำลังเก็บข้าวของที่เสียหายจากการจมน้ำออกมานอกไว้นอกตัวบ้าน แม่บอกสภาพภายในบ้าน มีเตียงที่นอนพังหมด

ด้านมิกค์ก็ได้ชี้ให้ดูร่องรอยน้ำที่เคยท่วมถึงระดับอกของตน แต่ท่วมหัวของแม่ ตอนนี้ลดเหลือระดับหน้าแข้ง ต้องรอดูว่าจะมีพายุเข้ามาอีกไหม

มิกค์บอกปกติบ้านของตนที่จ.สระบุรี จะโดนท่วมเป็นประจำ แต่ที่ผ่านมาไม่ได้ท่วมมานาน 10 ปี เต็มแล้ว ตั้งแต่ปี 54 ครั้งนี้เป็นครั้งแรกในรอบ 10ปี ซึ่งคุณแม่เป็นห่วงบ้านและเป็นห่วงญาติ จึงไม่ออกไปไหน อยู่ที่บ้าน พร้อมขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งมาให้แม่ ทั้งนี้ตนก็ขอเป็นกำลังใจให้กับหลายบ้านที่กำลังประสบปัญหาน้ำท่วมในตอนนี้ ขอให้น้ำลดลงเร็วๆ

ขอบคุณ IG : mik_thongraya

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6667791
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6667791

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด