บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

คลายปมสงสัย! โป๊ป ตอบแล้ว หายไปไหน-ไม่เคลื่อนไหวเกือบ3เดือน ขอโทษด้วย 


คลายปมสงสัย! โป๊ป ตอบแล้ว หายไปไหน หลังแฟนๆประกาศตามหาให้วุ่น เหตุไม่เคลื่อนไหวทางโซเชียลเกือบ3เดือน พร้อมขอโทษด้วยครับ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากแฟนคลับประกาศตามหากันให้วุ่น เมื่อพระเอกขวัญใจ โป๊ป ธนวรรธน์ วรรธนะภูติ โพสต์อินสตาแกรมครั้งสุดท้ายในวันที่ 21 มิถุนายน 2564 ก่อนเงียบหายไปจากอินสตาแกรมนานถึง 3 เดือน ทำเอาหลายคนทนคิดถึงไม่ไหว พากันเข้ามาคอมเมนต์ใต้ภาพล่าสุดกันอย่างล้มหลาม

กระทั่ง (30 กันยายน 2564) โป๊ป ธนวรรธน์ ออกมาเคลื่อนไหว หลังจากหายจากอินสตาแกรมได้นานถึง 3 เดือน ด้วยการโพสต์ภาพฟิตติ้งละครเรื่องใหม่ “พรหมลิขิต” คู่กับนางเอกคนสวย เบลล่า ราณี แคมเปน พร้อมแคปชั่นว่า “มันคงจะเป็น พรหมลิขิต สินะจ๊ะ” ก่อน หนุ่มโป๊ป จะหายเงียบ และไม่มีเคลื่อนไหวอีกเลย

ล่าสุด โป๊ป เปิดใจผ่าน เรื่องนี้ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง ถึงช่วงที่หายไปจากโซเชียลมีเดียว่า ตนเองตื่นมาก็ดูแลบ้าน แต่งสวน และแต่งต้นไม้ ซึ่งจริงๆไม่ได้เข้าวงการต้นไม้และไม่ได้ดูต้นไม้ที่เป็นกระแส แต่ด้วยความที่บ้านทำสวนเป็นเหมือนกับสวนล้อมบ้าน จึงทำให้มีต้นไม้เยอะ

อีกทั้งบางทีต้นไม้ก็เหมือนใบจะไม่งาม จึงต้องหาซื้อปุ๋ย จนตอนนี้รู้เรื่องปุ๋ยและวิธีการตัดแต่งกิ่งไปแล้ว และมีความสุขในการดูต้นไม้

โดยที่บ้านมี ต้นจิกน้ำ ,ต้นล่ำซำ และต้นไม้ที่ชอบที่สุดในบ้าน คือ ต้นมั่งมี ซึ่งเป็นต้นไม้ที่สวยมากเป็นต้นโคนใหญ่ และใบก็เป็นแบบพุ่มสวยๆอลังการมาก

ส่วนเรื่องที่แฟนๆคิดถึงไปส่องโซเชียลทุกวัน ด้าน หนุ่มโป๊ป เผยว่า รู้ว่าแฟนๆก็อยากเห็นเราบ้าง แต่ด้วยความที่ตนเองเป็นคนไม่รู้จะลงอะไรในไอจี พร้อมฝากคำขอโทษถึงแฟนๆทุกคนด้วย

ขอบคุณเรื่องนี้ต้องขยี้ กับ สายฝน ชีช้าง และยูทูบ guitar lovepope18

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6668733
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6668733

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด