บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เฟี้ยว์ฟ้าว อโหสิกรรม โจรยกเค้าบ้าน ทราบเสียชีวิตแล้ว ชาติหน้าไม่ต้องมาคืน 


เฟี้ยว์ฟ้าว อโหสิกรรมให้ โจรยกเค้าบ้าน หลังทราบเสียชีวิตจากโลกนี้ไปแล้ว บอกภพหน้าไม่ต้องเอามาคืน ขอให้ไปสู่สุคติ ชาติหน้าเกิดเป็นคนดีมีเมตตา

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลังจากที่นักแสดงสาว เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้โพสต์คลิปสภาพบ้านที่กำลังก่อสร้าง พบว่าอุปกรณ์ก่อสร้างทั้งหมด รวมทั้งสายไฟในบ้านถูกตัด โจรยกเค้าไปหมดทั้งหลัง ความเสียหายรวมแล้วเป็นมูลค่าหลักล้าน ซึ่งเจ้าตัวรู้ว่าเป็นใคร เตรียมเข้าแจ้งความ พร้อมฝากเตือนอย่าไปทำแบบนี้กับคนอื่นอีก เพราะผิดกฎหมายและเป็นบาปกรรม ถือเป็นอุทาหรณ์การสร้างบ้านสำหรับตนที่ ชะล่าใจไม่คิดว่าจะเกิดเหตุการณ์แบบนี้

ล่าสุด เฟี้ยว์ฟ้าว ได้โพสต์ข้อความ อัพเดตเหตุการณ์บ้านถูกยกเค้า ทราบภายหลังว่าโจรที่ยกเค้าบ้านตนได้เสียชีวิตแล้ว ซึ่งตนก็ได้ยกโทษและอโหสิกรรมให้กับการกระทำดังกล่าว ขอให้ภพหน้าเขาคนนั้นเป็นคนดี ไม่คิดร้ายเบียดเบียนคนอื่น

“เราขอยกโทษ และอโหสิกรรมที่เขานั้นได้กระทำทุกอย่างกับเรา (เพราะในครั้งนี้ เขานั้น ได้จากโลกนี้ไปแล้ว)

เราอโหสิกรรม ขอให้เขานั้นไปสู่สุคติ ต่อไปในภพหน้า ขอให้เขานั้นเป็นคนดี เป็นคนมีเมตตา ไม่คิดร้าย ไม่กระทำร้าย ต่อผู้อื่น ไม่เบียดเบียนผู้อื่น ในสิ่งที่ไม่ใช่ของตนทุกอย่าง

“ในภพหน้า ถ้าเธอจะเอาสิ่งที่เอาไป คืนมาให้กับฉัน” ไม่เป็นไรเน้อ ไม่เป็นไร

ฉันขอให้เธอเอาสิ่งนั้นๆ ไปสานสร้างความดี สร้างกุศลในภพหน้า เพื่อเธอจะได้พบสุข มีแสงสว่างในชีวิตเดินทางที่ถูกที่ควร และหนูขอขอบพระคุณแฟนคลับ และกัลยาณมิตร ตลอดถึง สื่อทุกๆ ท่าน”

ขอบคุณ IG : feawfoaw

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6670602
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6670602

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด