บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เปิดคำใบ้สุดแซ่บ “นักแสดงซีรีส์วาย” ถูกผจก.แฉยับ ลั่นแรงชั้นต่ำหลุดโป๊ะชื่อนี้


เปิดคำใบ้สุดแซ่บ “นักแสดงซีรีส์วาย” ถูกผจก.แฉยับ ลั่นแรงชั้นต่ำหลุดโป๊ะชื่อนี้

           มีประเด็นร้อนแรงเกี่ยวกับวงการบันเทิงให้หูผึ่งกันอีกแล้วกับกรณีที่เพจดังอย่าง จับโป๊ะดารา ได้มีการเผยคำใบ้ปริศนาสุดแซ่บถึงนักแสดงซีรีส์วายที่ถูกผู้จัดการแฉยับถึงขนาดลั่นแรง เด็กเลว อกตัญญู ชั่นต่ำ ตลาดล่างเลยทีเดียว

อ่านข่าวต่อ : ใครกันนะ! เพจดังแฉ “ดาราซีรีส์วาย กินตับนักข่าวสาวสอง”

ซุบซิบ ดราม่า ผู้จัดการ ซีรีส์วาย

          โดยทางเพจได้มีการระบุข้อความไว้ว่า “มีเรื่องแล้วค่ะ! ลูกซ่อง เอ้ยย ลูกบ้าน ของเดี๊ยนขาาาาาา ก็ล่าสุดนะสิคะ เดี๊ยนเผอิญ เผอิญจริงๆนะคะ เดี๊ยนไปออกงานงานหนึ่งค่ะ “เมื่อเร็วๆนี้เองค่ะ” เดี๊ยนก็แบบว่าไปออกงานกับลูกสาวของเดี๊ยน ก็มีผู้จัดการท่านหนึ่งเดินมาทักทายสวัสดีพบปะพูดคุยกับเดี๊ยนค่ะ แต่เรื่องมันอยู่ตรงนี้ค่ะ “จะเล่าดีมั้ยอะ” อุ๊ย!!! อะๆ เล่าให้ฟังแล้วรู้กันแต่เรานะ อย่าเล่าต่อ ก็คือว่าเดี๊ยนอะได้อภิสิทธิ์พิเศษ ขึ้นไปสัมภาษณ์ดาราซีรีส์วายหลายๆท่านที่มาออดิชั่น จนได้มาสัมท่านหนึ่ง เดี๊ยนก็สัมไปสัมมาสัมนู้นสัมนี่สัมนั้น สัมเสร็จเดี๊ยนก็กำลังจะลงไอจีสตอรี่

ซุบซิบ ดราม่า ผู้จัดการ ซีรีส์วาย

            แต่เผอิญผู้จัดการดาราซีรีส์วายท่านหนึ่งเดินมาจับแขนเดี๊ยนอย่างแรงเลยค่ะและถามเดี๊ยนว่าทำอะไร ไม่ต้องเลยนะไม่ต้องลงโปรโมทให้มัน  อีเด็กเลว อกตัญญู ชั้นต่ำ ตลาดล่าง !!!!! “เสียงดังลั่นเลยค่ะ” อุ้ย! เดี๊ยนไม่ได้พูดเองนะคะ ไม่ได้นั่งเทียน ไม่เต้าข่าวด้วย ก็เค้าพูดมาแบบนี้เองอะค่ะ เดี๊ยนก็เก็บข้อมูลมาแบบ100% ไม่มีหารไม่ต้องหารด้วย เพราะผู้จัดการนางเป็นชะนี จะเอาอะไรมาหาร อุ๊ย! หลุดปากอีกละ!!! นางสั่งให้เดี๊ยนลบ แต่เดี๊ยนยังเก็บวิดิโอไว้อยู่นะคะ จะเอาไงดีอะ เดี๊ยนจะโชว์หลักฐานยังไงดีอะคะ สงสัยเดี๊ยนต้องวางโทรศัพท์ไว้หน้าห้องน้ำแล้วหล่ะค่ะ ( รหัสโทรศัพท์ ลูกอมฮาร์ทบีท ) #แรงตลอด #ไอ่ผีทะเล

ซุบซิบ ดราม่า ผู้จัดการ ซีรีส์วาย

           งานนี้หลังจากได้โพสต์ไปก็มีเหล่าบรรดาชาวเน็ตขาเผือกต่างเข้ามาคอมเมนต์แสดงความคิดเห็นโยงถึงนักแสดงซีรีส์วายในประเด็นดังกล่าวซึ่งมีหลุดโป๊ะชื่อออกมาให้ได้เดากันอีกด้วย

ซุบซิบ ดราม่า ผู้จัดการ ซีรีส์วาย

ซุบซิบ ดราม่า ผู้จัดการ ซีรีส์วาย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ภาพบรรยากาศฟิตติ้งและเบื้องหลังมินิซีรีส์ “Golden Blood รักมันมหาศาล”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/105523/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/105523/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด