บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เพื่อนเผย แอน อังคณา ใจสู้ เจาะคอ-เจาะท้องทุกวัน ห่วงแบกรับไม่ไหว


เจาะท้องเอาน้ำออกวันละ5ลิตร ท้องบวมเหมือนคนท้อง4เดือน เพื่อนสนิทเผย แอน อังคณา ใจสู้ เจาะคอ-เจาะท้องทุกวัน ห่วงแบกรับค่ารักษาไม่ไหว

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

จากกรณี เต๋า ทีวีพูล เผยภาพเซ็กซี่สตาร์ชื่อดังในตำนาน แอน อังคณา ทิมดี อาการป่วยทรุดรอบสองต้องเจาะคอ ฟอกไต กำลังรักษาตัวอยู่ที่โรงพยาบาล หมดเงินค่ารักษา

ล่าสุด แดง วิระ บำรุงศรี อดีตนักร้องนำวง “มะลิลาบราซิลเลี่ยน” ซึ่งเป็นเพื่อนสนิทกับ แอน อังคณา เนื่องจากทั้งคู่เคยเป็นศิลปินอยู่วงเดียวกัน เผยว่า เมื่อช่วงเดือนธันวาคม ปี 2559 “แอน อังคณา” เคยล้มป่วยเข้าโรงพยาบาลมาแล้วครั้งหนึ่ง โดยหมอวินิจฉัยว่าเป็นโรคภูมิแพ้เลือดตัวเอง สาเหตุมาจากความเครียดและการไม่ทานแป้งมาตลอด 20 ปี และเคยเป็นโรคซึมเศร้า ซึ่งใช้เวลารักษาอยู่นานกว่า 3 เดือนจนกระทั่งหายดี

แต่ล่าสุดเมื่อ 2 สัปดาห์ก่อน “แอน อังคณา” ก็กลับมามีอาการอ่อนเพลีย ไม่มีแรง ตัวซีด เบื่ออาหาร กินอะไรไม่ได้ เขาเลยรีบไปตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลเลิดสิน ซึ่งแพทย์ก็สั่งแอดมิตทันที

โดยเจ้าตัวก็ยังไม่ได้ไปหาเขา เพราะทางโรงพยาบาลห้ามเยี่ยม แต่จากการพูดคุยเขาก็ยังรู้เรื่องดีอยู่ แล้วก็ใจสู้มาก และจากที่ตนประเมินน่าจะป่วยน้อยกว่าครั้งก่อน เพียงแต่มีโรคเพิ่มเข้ามา จากเดิมแค่ตับอักเสบ ตอนนี้ก็เป็นโรคไตด้วย

ทุกวันนี้ “แอน อังคณา” ต้องมีการฟอกไตทุกวันจากที่เห็นว่ามีการเจาะคอ รวมถึงยังต้องเจาะท้องเอาน้ำออกทุกวัน เนื่องจากตับทำงานผิดปกติ โดยเอาออกมาไม่ต่ำกว่าวันละ 5 ลิตร ตอนนี้ท้องของเขาเลยจะบวมมากเหมือนคนท้อง 4 เดือน

วิเคราะห์สาเหตุก็อาจจะมาจากโรคเดิมที่ยังไม่หายขาด จากการรักษาครั้งแรก แต่ตนก็ถามเขาแล้วว่าได้เปลี่ยนพฤติกรรมการกินหรือยัง เขาก็บอกว่าเปลี่ยนแล้ว ตอนนี้กินข้าวกินแป้งแล้วไม่ได้อดเหมือนแต่ก่อน

อย่างไรก็ตาม แอนบอกว่า ไม่อยากขอความช่วยเหลือจากใคร เพราะเขาเกรงใจ ไม่อยากให้ใครมาเดือดร้อนเพราะเขา แต่ตนก็กลัวว่าเขาจะแบกรับค่าใช้จ่ายคนเดียวไม่ไหว เลยขอออกมาขอความช่วยเหลือแทนเขา

ขอบคุณที่มา อมรินทร์ทีวี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6671767
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6671767

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด