บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

WAY DOWN ภารกิจท้าสุดขีดอันตราย


WAY DOWN ภารกิจท้าสุดขีดอันตราย – ภาพยนตร์แอ๊กชั่นโจรกรรม Way Down (หยุดโลกปล้น) ที่จะมาบุกปล้นธนาคารแห่งชาติสเปน ธนาคารที่ไม่มีใครกล้าปล้น และไม่เคยมีใครปล้นได้

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แต่ครั้งนี้จะไม่เหมือนครั้งไหน เมื่อได้ 4 ยอดนักโจรกรรมขั้นเทพมาร่วมมือกันท้าทายขีดสุดอันตรายที่โลกต้องจารึก ทั้ง ทอม (เฟรดดี้ ไฮร์มอร์) นักเจาะตู้เซฟยอดอัจฉริยะ วอลเตอร์ (เลียม คันนิ่งแฮม) นักล่าสมบัติที่หาตัวจับยาก และผู้กุมเกมของทั้งทีม เจมส์ (แซม ไรลีย์) นักบู๊ขาลุย ผู้ชำนาญทุกกลยุทธ์ บุกทะลวงถึงทุกพื้นที่ และ ลอเรน (แอสทริด เบอร์เจส ฟริสบี) นักโจรกรรมสาว เล่ห์เหลี่ยมไม่เหมือนใคร ไม่เคยมีคำว่าพลาดสำหรับเธอ

ทีมปล้นอัจฉริยะที่วางแผนปล้นธนาคารสเปนท่ามกลางผู้คนนับแสนระหว่างฟุตบอลแมตช์ หยุดโลก ระหว่างสเปน-เนเธอร์แลนด์ ในปี 2010 ภายใต้เวลา 105 นาทีของฟุตบอลแมตช์นั้น พวกเขาจะต้องบุกเข้าไปในธนาคาร ที่มีการรักษาความปลอดภัยสูงสุดแห่งหนึ่ง ท่ามกลางอุปสรรคมากมายและทีมรักษาความปลอดภัยสุดเข้มงวด

ในเมื่อภาพยนตร์ได้เล่าถึงวินาทีสำคัญสุดยิ่งใหญ่ครั้งหนึ่งของสเปน บรรดาทีมงานจึงเนรมิตฉากสุดอลังการ เพื่อความยิ่งใหญ่และสมจริง ราวกับได้ย้อนเวลาไปใน ปี 2010 ให้คนดูรู้สึกอีกครั้ง

นี่เป็นภาพยนตร์เรื่องแรก ที่ทางรัฐบาลสเปนอนุญาตให้ปิดถนนเพื่อถ่ายทำ และเพื่อความสมจริงทีมงานจึงตัดสินใจปิดถนนกว่า 10 ตารางกิโลเมตรเพื่อสร้าง บรรยากาศย้อนกลับไปเมื่อกว่า 10 ปีที่แล้ว

มีเอ็กซ์ตร้าเข้าฉากเกิน 1,000 คน บวกเทคนิค 3D เพิ่มการเคลื่อนไหวสุดเรียล

เตรียมพร้อมรับมือภาพยนตร์ปล้นแห่งศตวรรษใน Way Down หยุดโลกปล้น 13 ตุลาคมนี้ในโรงภาพยนตร์

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6672453
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6672453

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด