บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เจมส์ เรืองศักดิ์ น้ำตาไหลเมื่อ ครูก้อย เผยของขวัญที่อยากได้ฉลองครบ 6 ปี


ไทยรัฐออนไลน์

12 ต.ค. 2564 17:31 น.

จดทะเบียนสมรส ใช้ชีวิตคู่มานาน 6 ปีเต็มแล้ว สำหรับคู่รักดังอย่างนักร้องนักแสดงหนุ่ม เจมส์ เรืองศักดิ์ ลอยชูศักดิ์ และ ครูก้อย นัชชา ลอยชูศักดิ์ ภรรยา ซึ่งในวันสำคัญของทั้งคู่ เจมส์ก็ได้โพสต์ซึ้งๆ ถึงครูก้อย เมื่อเจ้าตัวอยากให้ของขวัญชิ้นพิเศษกับภรรยา แต่พอได้ฟังคำตอบก็ทำเอาน้ำตาไหลโดยไม่รู้ตัว

โดย เจมส์ เรืองศักดิ์ โพสต์ภาพหวานๆ หอมแก้มครูก้อย ในมือของครูก้อยถือทะเบียนสมรส พร้อมทั้งเขียนข้อความว่า “2.10.2021 (จดทะเบียนสมรส เมื่อปี 2015) ครบรอบ 6 ปี ที่ผมตัดสินใจไม่ผิด … ขอบคุณครูก้อย ภรรยาสุดสุดที่รัก แม่ที่ยอดเยี่ยมของลูก และเป็นครูก้อยของเเม่ๆ ผู้มีบุตรยากทั่วไทย …

ครูก้อยคือสิ่งที่มีค่าที่สุดในชีวิต เกินกว่าที่ชีวิตผู้ชายคนนึงจะจินตนาการถึงว่าตัวเองจะได้ครอบครอง ความรักที่เรามีให้แก่กัน มันแทบไม่ต้องให้ของขวัญอะไรพิเศษแก่กันมากมายในวันพิเศษ …

ถามภรรยาว่าอยากได้อะไรพิเศษมั้ยคะ อั่งเปา ? .. กระเป๋า ? รถ ? เครื่องประดับ ? ครูก้อยส่ายหน้าและยิ้มอ่อน ทำให้เราสัมผัสได้ถึงหัวใจอันบริสุทธิ์ เธอคงไม่อยากให้สามีต้องสิ้นเปลืองกับของนอกกายแบบนั้น 

และครูก้อยก็ได้พูด 1 ประโยคที่ผมฟังแล้วอดน้ำตารื้นไม่ได้ “ก้อยอยากได้ที่ดินริมหาดแปลงนั้น ปะป๊าซื้อให้นะคะ”

“ได้ คะ..คะ..ครับ” ผมตอบด้วยเสียงสั่นเครือ
#น้ำตาไหลไม่รู้ตัว
#เพื่อเมียเราทำได้”

ทำเอาแฟนๆ ที่นอกจากเข้ามาแซวความหวานแล้ว หลายคนก็ยังแอบแซวว่าพีกตรงประโยคสุดท้าย อ่านแล้วมีน้ำตาเช่นกัน แต่ขำน้ำตาเล็ด ฯลฯ.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2217607
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2217607

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด