บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เดตสะดุด คารีสา ไปบ้านผู้ชายก็ใจแตก-ขึ้นคอนโดรปภ.ก็จำได้ เข้าวงการสุดฟลุค


ระดับชาติไม่มีไลน์นายกฯไม่รู้จะคุยยังไง เปิดชีวิตดาราสาวดูแรงใจแตกจริงหรือไม่ เดตมีปัญหา คารีสา ไปบ้านผู้ชายก็ใจแตก-ขึ้นคอนโดรปภ.ก็จำได้ เข้าวงการสุดฟลุค

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

คารีสา สปริงเก็ตต์ เปิดเรื่องราวชีวิต เผยเข้าวงการแรกๆ จากความฟลุคเพราะเขาไม่ได้เลือกหนู เพราะตอนนั้นมีนักร้องอาร์เอสคนหนึ่งชื่อ แคโรไลน์ ซึ่งชื่อเก่าตัวเองก่อนเปลี่ยนชื่อแคโรไลน์เหมือนกัน แล้วนักร้องคนนั้นไม่มาเซ็นกับโมเดลลิ่ง เขาเหมือนอกหักมูฟออนไม่ได้

เขาเสิร์ชชื่อเดิมในเฟซบุ๊กมันขึ้นชื่อหนูขึ้นมา เขาก็เลยติดต่อมา หนูเด็กต่างจังหวัดพัทยากะโปโลอยากมากรุงเทพฯ ก็เลยมาแคสต์แล้วฟลุคไปเรื่อยๆ จริงๆเขาอยากได้คนอื่น

เป็นผู้หญิงตรงไปตรงมา ตั้งเป้าจะเริ่มกินเหล้าตอนอายุ 18 ไปเที่ยวผับก่อน 18 เพราะชอบเต้น ชอบปาร์ตี้ แต่ไม่กินเหล้าก็ได้เพราะแม่เป็นคนเคร่งศาสนา พออายุ 18 เต็มที่เลย

เฮ้ยดูแรงใจแตก แต่ถ้าทำแบบนี้ตอน 30 ดูเป็นคนไม่มีอนาคต ทำตอนนี้พอถึงวัยหนึ่งเหนื่อยแล้ว เคยทำไปหมดแล้ว ขี้เกียจไป ยิ่งโควิดอยู่บ้าน จะไปเบียดกับคนเข้าผับคงขี้เกียจ เหมือนทำเร็ว โดนด่าเร็ว ก็จบเร็ว

จะไม่ยอมท้องตั้งแต่เด็กๆ คารีสา บอกว่า สังคมพัทยาจะมีคนท้อง เล่นยา หน้าโรงเรียนมีคนยิงกัน โตมากับสังคมมาเฟีย เราไม่ชอบลำบาก เราอยากสบายก็ต้องเรียนเก่ง ต้องขยัน ไม่เกเร

การท้อง จริงๆอยากมีลูกนะ อยากมีครอบครัวมาก มันน่ารัก เราเป็นคนอบอุ่น แต่เราพร้อมหรือเปล่า ภาระคืออะไร ให้ลูกโตมากับแม่ที่ไม่พร้อมก็ไม่ใช่ ก็ไม่ทำ แต่เรื่องท้องก่อนแต่งก็ไม่รู้หรอก ต้องในวัยที่สมควร

หนูเป็นคนแรดคนแรงแต่หนูรับผิดชอบ คารีสา สุดกลั้นน้ำตา ย้อนวัยเด็กเคยไม่สนใจเรื่องเรียน เกเรจนแม่ร้องไห้ บอกว่าแม่คงเป็นแม่ที่ไม่ดีลูกถึงเป็นแบบนี้ คารีสา บอกว่าแม่ดีแต่เราอยากเป็นแบบนี้

คารีสา เล่าทั้งน้ำตา จากคำพูดแม่วันนั้นพลิกความคิด หนูจะไม่ทำให้คนมองแม่ไม่ดี คารีสา พิสูจน์ตัวเองจนเรียนจบ ภูมิใจกับวันนี้ของตัวเอง แม่หนูจบป.6 แต่หนูมาถึงตรงนี้ได้ ไม่มีตำราความเป็นแม่

ส่วนเรื่องความรักชอบผู้ชายคนไหนเดินไปจีบเอง คารีสา ยอมรับว่าใช่ เพราะถ้ารอให้คนมาจีบ จะเป็นคนที่เราไม่ชอบ ถ้าชอบใครจะทำให้รู้ว่าเราชอบเขานะ เป็นคนอ่อยเป็นธรรมชาติ หนูแทรกซึมเก่ง หนูอยู่กับผู้หญิงก็ได้ อยู่กับผู้ชายหนูก็แมน ปีนเขาได้ ลุยแคมปิ้งได้ เล่นกิจกรรมได้ พูดเก่ง เป็นผู้ฟังก็ได้ เป็นผู้พูดคนก็อยากฟัง

จะทำยังไงให้รู้ว่าเราชอบเขา คารีสา บอกว่า ถ้าหนูเริ่มคุยไลน์ ตอบไลน์แสดงว่าหนูชอบแล้ว เพราะหนูเป็นคนตอบไลน์น้อยอยู่แล้ว ถ้าไม่ใช่เพื่อนจิกกัด

ถามว่าคนวงการบันเทิงจีบเยอะไหม คารีสา บอกว่าช่วงโควิดไม่ค่อยมีแล้ว ถามว่ามีแฟนไหม คารีสา บอกว่า เริ่มดีขึ้นแล้ว เริ่มกระชุ่มกระชวยความรักทำให้สวยขึ้น

ช่วงโควิดเศร้ามาก กลุ่มเป้าหมายไม่ใช่ DM แล้วจบ หนูเป็นต้องเจอ ต้องคุย ต้องไปกินข้าว ต้องดู 360 องศาเขาว่าหนูชอบไหม หนูไม่มีกลุ่มเป้าหมาย แต่ไม่ได้มีอะไรตายตัว ใครอยู่กับเราแล้วเราสบายใจหนูโอเคแล้ว หนูเป็นคนเป็นแฟนง่าย

ตอนโควิดเคอร์ฟิว สั่งมายังไม่ทันอิ่ม ต้องกลับบ้านแล้ว รู้สึกสนุกจังเลยกำลังคุยถูกคอ ไปบ้านเขาก็ใจแตกอีก คุยเดตยาก ไปบ้านเขาใจแตก ขึ้นคอนโดเรายามจำได้ เดี๋ยวมันเปลี่ยนอีกแล้ว ใช้ชีวิตลำบากมาก ไม่มีไลน์นายกฯ ไม่รู้จะคุยกับเขายังไง มันเป็นปัญหาระดับชาติจริงๆ นะคะท่าน ตอนนี้เริ่มได้ 4 ทุ่ม แล้ว อาหารจบคอร์ส

ขอบคุณที่มา รายการแฉ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6676226
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6676226

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด