บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“จี๊บ เลิฟอิส” เปิดโปรเจกต์ “ชวนน้องมาร้องเพลง” คว้าตัวท็อปทุกวงการมารวมตัว


ได้แก่ อาเล็ก-ธีรเดช, กระทิง-ขุนณรงค์, มาร์ค-ศิวัช, คิมม่อน-วโรดม, เติร์ด-ลภัส, ปอร์เช่-ศิวกร, แจ๊คกี้-จักริน จาก TRINITY สกาย-วงศ์รวี, พิม-พิมประภา, มิว-ศุภศิษฏ์, คอปเตอร์-ภานุวัฒน์, สิงโต-ปราชญา, บาส-สุรเดช, เอวา-ปวรวรรณ, เพิร์ธ-ธนพนธ์, มิ้น-มณฑล (iroam alone), พลอย-พลอยไพลิน, เก้า-นพเก้า, ต้น-อาชว์ และ ซิง-หฤษฎ์ ออกมาเป็น 19 ผลงานเพลงเผยแพร่ทุกวันศุกร์ เวลา 2 ทุ่มตรง ทางช่องยูทูบ “loveis

เริ่มเพลงแรกในวันศุกร์ที่ 22 ต.ค.นี้ โดยศิลปินคนแรกได้แก่ มาร์ค-ศิวัช ในเพลงที่มีชื่อว่า “อย่าให้ฉันคิด” และต่อด้วยผลงานเพลง “ไม่ต้องขอโทษ” ร้องโดย อาเล็ก-ธีรเดช ในวันศุกร์ที่ 29 ต.ค. เผยแพร่ผลงานเพลงต่อเนื่องจนเพลงสุดท้ายเพลงที่ 19 ในวันศุกร์ที่ 11 มี.ค.65 ในการแถลงข่าวออนไลน์ แฟนคลับมารอลุ้นความพิเศษ จี๊บ-เทพอาจ เล่าจุดเริ่มต้นก่อนจะชวนหนุ่มๆ ทั้ง กระทิง-ขุนณรงค์, สิงโต-ปราชญา, คิมม่อน-วโรดม, มาร์ค-ศิวัช พูดคุยสุดสนุก มี เอฟเจ เซน-เมจกา แห่ง Flex 104.5 ร่วมดำเนินรายการ

จี๊บ เผยว่า “จากจุดเริ่มต้นที่อยากจะชวนน้องๆที่คุ้นเคยมาร้องเพลงกันสนุกๆตอนนี้กลายเป็นโปรเจกต์ใหญ่ที่ได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากน้องๆ ทั้ง 20 คนมาร่วมงานกับเรา คนแรกที่ชวนมาร้องเพลงคือ เอฟเจต้นแห่งคลื่น Flex104.5 จากนั้นก็เริ่มชวนกระทิง อาเล็ก กลายเป็นทยอยชวนเข้ามาเรื่อยๆ จนโปรเจกต์ใหญ่ขึ้นโดยศิลปินทุกคนมีส่วนในการเลือกเพลงของตนเองและทุกคนมีคาแรกเตอร์ของตัวเอง กล้าเอาตัวตนออกมาใส่ในเพลง”

งานนี้ หนุ่ม กระทิง-ขุนณรงค์ ที่มีซิงเกิลเพลงครั้งแรกแง้มว่า “ผมประทับใจพี่จี๊บตั้งแต่แรกที่เจอ พี่จี๊บวัยรุ่นมาก การทำงานเปิดกว้างให้กับเราเยอะมาก เพลงของผมเป็นเพลงน้องรักของผมเองครับ ใบ้ที่สุดแล้ว ฝากเป็นกำลังใจให้พวกเราด้วยครับ จะทำให้ดีที่สุดครับ”

สิงโต-ปราชญา เล่าว่า “เพลงที่เลือกเป็นเพลงที่มีความหมายดีมากๆ เป็นเพลงที่สิงชอบมากเพลงหนึ่ง มีท่อนแร็ปด้วยครับ เป็นเพลงมีเดียมแบบโยกนิดหน่อย มีศิลปินรับเชิญมาจอยในเพลงผมด้วยครับ อัดเสียงไปเรียบร้อยแล้วและมีเอ็มวีด้วย แต่ยังไม่บอกว่าเป็นเพลงอะไร อยากให้ติดตามครับ”

งานนี้ จี๊บ ยังโพสต์ข้อความแทนคำขอบคุณผ่านเฟซบุ๊ก jeep tk ว่า “เอาจริงเพิ่งเข้าวงการมาไม่นานประสบการณ์ก็ยังน้อยนัก แต่การได้อยู่กับพี่ๆ น้องๆ ในค่ายมันทำให้มีแรงที่อยากจะสร้างความสนุก และความสุขให้กับตนเองและคนอื่น การสร้างศิลปินและศิลปะแขนงนี้มันดีงามจริงๆได้เห็นคนฟิน คนยิ้ม หัวเราะ ร้องไห้ไปกับเพลงที่พวกเราทำ มันมีความสุขมากๆ จะมีงานไหนในโลกที่สร้างคนหนึ่งคนหรือคนหนึ่งวงเพื่อให้คนเป็นแสนเป็นล้านได้อินกับงานของเราบ้าง ขอบคุณที่ซัพพอร์ตทั้งค่ายต่างๆ ของเราและทุกๆค่ายบนโลกนี้นะครับ ขอบคุณจริงๆ”.

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2218565
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2218565

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด