บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

นับเงินคล่องมาก!! “เนย โชติกา” เผยโมเมนต์สุดน่ารักสอน “น้องอคิณ”ให้รู้จักเก็บเงินตั้งแต่เด็กๆ


นับเงินคล่องมาก!! “เนย โชติกา” เผยโมเมนต์สุดน่ารักสอน “น้องอคิณ”ให้รู้จักเก็บเงินตั้งแต่เด็กๆ

           ยิ่งโตก็ยิ่งฉายแววหล่อขึ้นมากเรื่อยๆสำหรับ “น้องอคิณ” ลูกชายคนโตของนางร้ายคนสวย “เนย โชติกา” นอกจากหน้าตาจะน่ารักน่าเอ็นดูแล้ว บอกเลยว่ายังเป็นเด็กขยันอีกด้วย เพราะถ้าเห็นคุณแม่เนยเข้าครัวทำอาหารทีไร “น้องอคิณ” ก็จะมาเป็นลูกมือช่วยตลอด

น้องอคิณ

น้องอคิณ

         ล่าสุด “เนย” ได้เผยคลิปโมเมนต์น่ารักขณะที่ “น้องอคิณ” กำลังตั้งใจนับเงินจำนวน 1,000 บาท ที่มีทั้งแบงค์ 20,50,100 และ 500 ที่ได้จากการช่วยคุณแม่ทำงานเพื่อแลกกับค่าขนม ลงในไอจี พร้อมเขียนข้อความว่า…

น้องอคิณ

          “คือแม่เคยพูดเรื่องการทำงาน เก็บตังค์ ทุกคนต้องตั้งใจทำงาน เราถึงจะได้ในสิ่งที่เราอยากได้ เก็บเงิน บลาๆๆ พูดมาเรื่อยๆ แบบแค่อยากเล่า ตอนที่พูดก็ไม่รู้ว่าลูกจะเข้าใจมั้ยยย และแล้วก็วันที่พี่เข้าใจเลย ก็มาถึง ตอนนี้ให้ช่วยทำอะไรคือช่วยดีมาก5555 อคิณอยากช่วยทำงาน #อคิณจะได้ได้ตังค์เหมือนแม่ #อคิณกล่าวว

น้องอคิณ

         มีอยู่วันนึงแม่ถ่ายงานให้ลูกค้าพรีเซนเตอร์อยู่คนเดียว เค้าออกมาเห็นแล้วบอกว่า อคิณจะช่วยแม่5555 ร้อนเงินแหละดูออก ตลกอ่าา แต่เวลาถ่ายเล่นๆ ก็ยังไม่ชอบให้ถ่ายอยู่ดีนะ ”

น้องอคิณ

         จากนั้นก็มีแฟนๆเข้ามาคอมเมนต์ชื่นชม “น้องอคิณ” กันมากมาย อาทิ น่ารัก,แบ่งป้าด้วยนะครับ,นับเลขเก่งมากครับพี่อคิณ,โอ้ยนับเงินก็คล่องไม่มีขาดจองค่ะแม่,เก็บเงินเก่งงงงง,เเม่ๆจ่ายค่าตัวถูกไปป่าววว อคิณซุปสตาร์น๊าาา,พี่คิณชอบนับเลขมากฮั๊บบบบ เก่งมากเลยพี่คิณ ฯลฯ

น้องอคิณ

น้องอคิณ

น้องอคิณ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/105656/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/105656/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด