บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

Netflix เผย “บีม-ปภังกร”-“ญาญ่า-อุรัสยา” ร่วมแสดงปฏิบัติการกู้ชีพถ้ำหลวง


ไทยรัฐฉบับพิมพ์

15 ต.ค. 2564 07:01 น.

Netflix เผยรายชื่อนักแสดงเพิ่มเติมสำหรับลิมิเต็ดซีรีส์ฟอร์มยักษ์ ที่ดัดแปลงมาจากเรื่องราวอันน่าทึ่งของภารกิจกู้ชีพที่ถ้ำหลวง จากฝีมือของสองผู้จัด ดาน่า เลอดูซ์ มิลเลอร์ และ ไมเคิล รัสเซลล์ กันน์ พร้อมด้วยผู้กำกับ บาส–นัฐวุฒิ พูนพิริยะ และ เควิน ตันเจริญ

โดยได้ บีม–ปภังกร ฤกษ์เฉลิมพจน์ มารับบทนำอย่าง “โค้ชเอก” พร้อมด้วยนางเอกแถวหน้าของเมืองไทย ญาญ่า–อุรัสยา เสปอร์บันด์ มารับบท “เคลลี่” ตัวละครใหม่ที่เป็นตัวแทนของวิศวกรด้านอุทกวิทยาผู้มีส่วนร่วมในภารกิจอีกด้วย

นอกจากนั้นโปรเจกต์นี้ยังมีนักแสดงชั้นนำเรียงแถวกันมารับบทสำคัญในปฏิบัติการครั้งนี้อีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น เอก–ธเนศ วรากุลนุเคราะห์ ในบทของ ผู้ว่าฯณรงค์ศักดิ์ โอสถธนากร โดนัท–มนัสนันท์ พันเลิศวงศ์สกุล ในบท “พิมพ์” เจ้าหน้าที่ป่าไม้ที่เข้ามาสนับสนุนภารกิจ บลูม–วรินทร ญารุจนนทน์ ในบท พันเอกนายแพทย์ภาคย์ โลหารชุน หรือ “หมอภาคย์” นายแพทย์ทหารผู้ผ่านการฝึกจากหน่วยซีล ที่เตรียมความพร้อมให้กับทีมหมูป่าก่อนที่จะได้รับการช่วยเหลือออกจากถ้ำ

หน่อง–ธนพล จุกสีดา ในบท พล.ร.ต.อาภากร อยู่คงแก้ว ผู้นำหน่วยซีลในปฏิบัติการกู้ภัย และจะขาดไปไม่ได้กับบทของ “จ่าแซม” นาวาตรีสมาน กุนัน อดีตหน่วยซีลและฮีโร่ของปฏิบัติการช่วยเหลือจากเหตุการณ์จริง รับบทโดย ต๊อก–ศุภกรณ์ กิจสุวรรณ พร้อมด้วยภรรยาในชีวิตจริง อุ๋ย–ทัศรินทร์ พันธุ์แพ ที่มาในบทของคุณวลีพร กุนัน ภรรยาของ จ่าแซม

รวมถึง แนนซี่–ดารินา บุญชู, เฟรช–อริศรา วงษ์ชาลี และนักแสดงอีกมากมาย ที่จะมาร่วมเติมเต็มให้ลิมิเต็ดซีรีส์เรื่องนี้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้นโปรเจกต์นี้สร้างขึ้นภายใต้ความร่วมมือของ Netflix กับ SK Global โดยมีทั้งจอห์น เปน็อตติ จาก SK Global, จอน เอ็ม. ชู และ แลนซ์ จอห์นสัน จาก Electric Somewhere, จอห์น โลแกน เพียร์สัน และทิม คอดดิงตัน เป็นผู้อำนวยการผลิต ซีรีส์เรื่องนี้จะถูกถ่ายทำในประเทศไทยเป็นส่วนใหญ่ และมีแผนที่จะเปิดตัวให้ชมทั่วโลกทาง Netflix ในปี 2022 นี้.

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/movie/2218835
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/movie/2218835

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด