พี่ฉอด สุดปลื้มใจ ลูกชายเข้าพิธีวิวาห์แล้ว อั๋น ยินดีเห็นกันมาตั้งแต่เด็ก


หัวอกแม่ปลื้มใจลูกชายก้าวไปสู่ความสำเร็จในชีวิตอีกขั้น พี่ฉอด สายทิพย์ สุดปลื้มใจ ลูกชายเข้าพิธีวิวาห์แล้ว อั๋น ยินดีเห็นตั้งแต่เด็ก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

หลายคนอาจไม่ค่อยได้เห็น บิ๊กบอสคนเก่งแห่งวงการบันเทิง ดีเจพี่ฉอด สายทิพย์ มนตรีกุล ณ อยุธยา มีลูกชายอยู่หนึ่งคน คือ น็อต มนัสสิทธิ์ ล่าสุดมีเรื่องให้หัวใจแม่เป็นสุขกับข่าวดีของลูกชาย

โดย พี่ฉอด เผยภาพลงอินสตาแกรมส่วนตัวพร้อมข้อความวันแห่งความสุขของครอบครัวว่า My Family …. แต่งงานช่วงโควิด มันก็จะประมาณนี้ …. ไว้หมดโควิด ค่อยฉลองกันอีกที

ทั้งนี้ลูกชายคนเดียวของ ดีเจพี่ฉอด ได้เข้าพิธีวิวาห์เป็นที่เรียบร้อยแล้วในวันที่ 18 ตุลาคม 2564 โดยบรรยากาศเป็นไปอย่างเรียบง่ายและอบอุ่นภายในครอบครัวที่มาร่วมแสดงความยินดี

ขณะที่พี่น้องคนบันเทิงเข้ามาร่วมแสดงความยินดีจำนวนมาก อาทิ หนุ่มว่าน ธนกฤต คอมเมนต์ว่า โอ้ ยินดีคร้าบบบบบ พี่ฉอด ก็คอมเมนต์แซวกลับถึงคู่ของหนุ่มว่านด้วยว่า เมื่อไหร่จ๊ะ? 555

ด้าน อั๋น ภูวนาท ก็คอมเมนต์ติดตลกว่า เป็นเด็กเป็นเล็กรีบออกเรือน อ้าวลืมว่าเป็นเด็กเมื่อ20ปีก่อนนี่นา บ้าจริง ยินดีด้วยที่สุดครับ ซึ่ง พี่ฉอด ก็ได้คอมเมนต์ตอบติดตลกด้วยว่า แก่แล้วนะคะ แด๊ดดี๊ 555 เทอก้อลูกสองแร้วนะ เป็นต้น

djpchod

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6684419
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6684419

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด