แม่ก้อย เซอร์ไพรส์ เก้า จิรายุ ให้รถบ้านวีไอพี เป็นของขวัญวันเกิด อลังการที่สุด


เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แม่ก้อย เซอร์ไพรส์ – วันเกิดปีนี้ เซอร์ไพรส์สุดๆ เมื่อ แม่ก้อย วางแผนเซอร์ไพรส์มอบของขวัญให้ลูกชายสุดที่รัก เก้า จิรายุ ละอองมณี อายุครบ 26 ปี โดยแม่ก้อยได้พูดกับลูกชายแย้มไว้ว่าจะซื้อบ้านให้ ทำเอาเก้าถึงกับงงว่าแม่ล้อเล่นหรือเปล่า มีเงินซื้อบ้านด้วยเหรอ ซึ่งแม่ก้อยก็ได้ตอบกลับไปว่าแม่รวยไม่รู้เหรอ

งานนี้ เก้า จิรายุ โพสต์คลิปเซอร์ไพรส์จากคุณแม่ลงช่องยูทูบ Kao Jirayu ตอน “แม่ก้อยจัดหนักเซอร์ไพรส์บ้านหลังใหม่ให้ เก้า จิรายุ” โดยมีคุณตามาเจิมบ้านให้ในครั้งนี้ ซึ่งแม่ก้อยเองก็ได้เปิดใจว่าเหตุผลที่ซื้อรถบ้านให้กับลูกชาย มีความตั้งใจว่าอยากจะซื้อบ้าน และรถให้เก้า แต่เงินไม่พอ จึงออกมาเป็นรถบ้านอย่างที่ทุกคนเห็นนี่แหละจ้า นอกจากนี้รถบ้านยังมีประโยชน์ตรงที่ว่า เวลาเลิกงานก็ไม่จำเป็นต้องเดินทางกลับบ้าน และสามารถหลับพักผ่อนได้เลย

ซึ่งภายในรถก็ได้ตกแต่งแบบจัดเต็มมีทั้งที่นอน ทีวี ตู้เย็น ไมโครเวฟ และห้องน้ำ ในการอำนวยความสะดวกเหมือนกับอยู่ในบ้านเลยเชียว และช่วงท้ายคลิปยังมีภาพเซอร์ไพรส์แฟนๆอีกด้วย เมื่อแฟนสาว วี วิโอเลต ได้มาตั้งวงทานข้าวกับเก้า และแม่ก้อยในรถบ้าน พร้อมเขียนคำบรรยายว่า ได้ใช้ประโยชน์วันที่บ้านไฟดับ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6687202
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6687202

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด