บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

สรุปปมข่าวฉาว #คิมซอนโฮ โดนรักเก่า แฉเดือด! สกัดดาวรุ่ง ถูกหลอกทำแท้ง


สรุปปมข่าวฉาวสนั่นโซเชียล #คิมซอนโฮ จาก พระรองสู่พระเอกสุดฮอต “หัวหน้าฮง” ก่อนเจอสกัดดาวรุ่งจากปมรักในอดีต แฉเดือด! ถูกหลอกให้ทำแท้ง จนเจ้าตัวออกมาขอโทษ

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นปมข่าวฉาวสนั่นโซเชียล ที่ไม่ใช่เดือดแค่เกาหลีใต้เท่านั้น แต่รวมถึงประเทศไทยและแฟนซีรีส์ประเทศต่างๆอีกด้วย หลังจากพระเอกชาวเกาหลีใต้ คิมซอนโฮ ถูกโยงข่าวลือฉาวสนั่น เมื่อมีสาวอ้างเป็นแฟนแฉยับถูก นักแสดง K หลอกให้ทำแท้ง ก่อนล่าสุด ทางคิมซอนโฮ แถลงขอโทษที่ทำร้ายอดีตแฟนสาว

โดยวันนี้ข่าวสดออนไลน์จะพาไปย้อนเรื่องราวปมฉาวสนั่นที่กลายเป็นประเด็นที่สนใจอยู่ ณ ขณะนี้ สำหรับ คิมซอนโฮ เป็นนักแสดงหนุ่มชาวเกาหลีใต้วัย 35 ปี ซึ่งเขามีเอกลักษณ์ที่ลักยิ้มและรอยยิ้มที่หวานอบอุ่นละมุนบาดใจสาวๆ ทำเอาหลายคนถึงกับใจละลายเมื่อเห็นรอยยิ้มของเขาเลยทีเดียว

ซึ่ง คิมซอนโฮ เป็นที่รู้จักจากบทพระรองในซีรีส์เรื่อง “สตาร์ทอัพ (Start-Up)” ก่อนจะมาดังเป็นพลุแตกกับการขยับขึ้นมารับบทพระเอกเต็มตัวในซีรีส์ “โฮมทาวน์ ชะชะช่า (Hometown Cha-Cha-Cha)” ด้วยความน่ารักของ คิมซอนโฮ ทำให้บรรดาแฟนคลับเรียกเขาว่า “หัวหน้าฮง”

ก่อนซีรีส์ดังกล่าวจะเพิ่งลาจอไปเมื่อ 17 ตุลาคม 2564 ส่งผลให้ตอนจบของซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Chaพุ่งแรงแซงโค้ง จนเกิดแฮชแท็ก #HometownChaChaCha ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1 และตามด้วย แฮชแท็ก #คิมซอนโฮ

แล้วในช่วงวันเดียวกัน โลกโซเชียลเกาหลีใต้ กลับมีการแชร์ข้อความของ หญิงสาวใช้ชื่อตัวย่อ A ออกมาโพสต์ปล่อยกระแสเปิดประเด็นร้อนแรง พาดพิงถึง นักแสดง K ที่กำลังเป็นดาวรุ่งตอนนี้ โดยอ้างว่าตัวเองเป็นแฟนเก่าของนักแสดง K ก่อนตั้งท้อง ฝ่ายชายสั่งให้ไปทำแท้ง หลอกว่าจะแต่งงาน

พร้อมทั้งอ้างว่านักแสดง K เปลี่ยนไปหลังตัวเองไปทำแท้งแล้ว โดยอ้างว่าฝ่ายชายส่งเงินมาให้ 2 ล้านวอน ตัวเองส่งใบเสร็จเข้า-ออกโรงพยาบาลไปให้ แต่ฝ่ายชายไม่พอใจบอกว่า ถ้ายังทำให้เขารู้สึกผิด เขาจะทำเรื่องเล็กให้กลายเป็นเรื่องใหญ่ ฝ่ายหญิงยังอ้างว่าถูกฝ่ายชายขู่ต่างๆ นานา

นอกจากนี้ยังบอกว่า ตัวเองถึงกับหัวเราะหลังเห็นฝ่ายชายตะคอกทีมงานในรายการทีวี เป็นอีกด้านหนึ่งของฝ่ายชาย ที่ไม่เหมือนภาพลักษณ์ที่ออกสื่อเป็นผู้ชายอบอุ่นละมุน ชีวิตจริงเขาทั้งใจร้าย เย็นชา ปากเสียลับหลังเพื่อนร่วมงาน

โดยหญิงดังกล่าวยังบอกว่า ถูกนักแสดงชายบอกเลิกผ่านโทรศัพท์ เพราะ ไม่อยากเสี่ยงกับชื่อเสียงเงินทอง ส่วนหลักฐานพิสูจน์ความจริงที่หลายคนถามหานั้น เจ้าตัวยืนยันว่ามีหลักฐานทางกฎหมาย พร้อมทั้งบอกว่าตัวเองทนทุกข์กับความเจ็บปวด และความรู้สึกผิดมานานนับปี

ท่ามกลางบรรดาชาวเน็ตคาดเดาไปต่างๆนาๆว่า นักแสดง K คือใครนั้น ก่อนจะมีคนโยงไปถึง คิมซอนโฮ พระเอกซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha ที่ได้รับความนิยมอย่างมากและซีรีส์เพิ่งจบไป ทำให้ชาวเน็ตหลายประเทศต่างพูดถึงประเด็นดังกล่าวจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ไม่เชื่อว่า คิมซอนโฮ จะเกี่ยวข้อง และ เรียกร้องให้ต้นสังกัด SALT Entertainment ออกมารีบชี้แจง

กระทั่ง Salt Entertainment ต้นสังกัดของ คิมซอนโฮ ก็ได้ออกแถลงการณ์ถึงเรื่องดังกล่าวว่า “เราขออภัยอย่างจริงใจที่ไม่สามารถตอบกลับได้อย่างรวดเร็ว ขณะนี้เรากำลังตรวจสอบข้อเท็จจริงของโพสต์ที่ไม่ระบุตัวตน เนื่องจากข้อเท็จจริงยังไม่ได้รับการยืนยัน เราขอให้คุณรออีกหน่อย เราขออภัยอย่างยิ่งที่ทำให้คุณต้องกังวลกับข่าวที่เกิดขึ้น” และได้มีการยกเลิกสัมภาษณ์เกี่ยวกับซีรีส์ Hometown Cha-Cha-Cha ของ คิมซอนโฮ

ล่าสุด เมื่อวันที่ 20 ตุลาคม เว็บไซต์ข่าวบันเทิงชื่อดังของเกาหลีใต้ allkpop รายงานความคืบหน้าต่อกรณีดังกล่าว นักแสดงหนุ่มได้ออกแถลงการณ์ขอโทษอดีตแฟนสาว โดยมีเนื้อหาเบื้องต้นระบุว่า

“นี่คือคิมซอนโฮ ก่อนอื่นผมขอโทษอย่างจริงใจสำหรับข้อความที่ล่าช้า เมื่อผมเห็นบทความข่าวที่มีชื่อผมเป็นครั้งแรกเมื่อไม่กี่วันก่อน ผมรู้สึกกลัวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงเพียงแต่นำเสนอตัวเองเป็นลายลักษณ์อักษร ผมคบกับคนนี้ด้วยความรู้สึกดีๆ แต่ระหว่างความสัมพันธ์ ผมทำร้ายคนนี้เพราะขาดการพิจารณา ผมหวังว่าจะได้พบกับบุคคลนี้อีกครั้งเพื่อกล่าวคำขอโทษอย่างจริงใจ แต่ขณะนี้ผมไม่สามารถทำเช่นนั้นได้และกำลังรอเวลานั้นเมื่อผมได้รับโอกาส

ในระหว่างนี้ ผมหวังว่าจะแสดงคำขอโทษอย่างจริงจังผ่านจดหมายฉบับนี้ ผมอยากจะขอโทษทุกคนที่ไว้วางใจผมและให้กำลังใจผมจนถึงตอนจบที่ทำให้ผิดหวัง ผมสามารถยืนได้สูงในฐานะนักแสดงคิมซอนโฮเพราะคนที่คอยเชียร์ผม แต่ผมลืมความจริงข้อนี้ไปแล้ว ผมยังใช้เวลานี้เพื่อขอโทษผู้คนจำนวนมากที่ทำงานกับผม

สำหรับสิ่งที่ผมก่อขึ้น เนื่องจากความผิดพลาดของผมอีกครั้ง ที่ผมอยากจะขอโทษทุกคนที่อาจได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ ผมรู้ว่าการพูดเพ้อเจ้อเหล่านี้ไม่เพียงพอที่จะเข้าถึงผู้คนจำนวนมากอย่างจริงจัง แต่ผมเสนอความคิดที่ตรงไปตรงมาในทุกวิถีทางที่ทำได้ ผมขอโทษจริงๆ”

อีกทั้ง ทางเว็บไซต์ YTN ของเกาหลีใต้ก็ได้เผยแพร่จดหมายแถลงการณ์ฉบับภาษาเกาหลีของนักแสดงหนุ่มคิมซอนโฮด้วย

ซึ่งต่อมา คิมซอนโฮ ได้ถอนตัวออกจากรายการบันเทิง 2 Days 1 Night และภาพยนตร์เรื่อง 2 O’Clock Date ในขณะที่แบรนด์สินค้าต่างๆได้ลบภาพที่ คิมซอนโฮ เคยเป็นพรีเซ็นเตอร์

ส่งผลให้ หลังจาก คิมซอนโฮ แถลงข่าวขอโทษอดีตแฟนสาว เกิดแฮชแท็ก #คิมซอนโฮ ขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์ในประเทศไทยอีกครั้ง

แต่ก็ยังแฟนคลับบางส่วนที่ไม่เชื่อว่า จดหมายดังกล่าวเป็นของคิมซอนโฮจริง เนื่องจาก ดาราเกาหลีมักจะเขียนจดหมายขอโทษด้วยลายมือและโพสต์ในอินสตาแกรม แต่จดหมายฉบับนี้ถูกพิมพ์ขึ้นมา แล้วส่งให้สำนักข่าว

ขอบคุณข้อมูล Poetry of Bitch

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6687146
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6687146

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด