คิมซอนโฮ แถลงการณ์ขอโทษ ปมแฟนเก่า เคยรู้สึกดี ทำร้ายเพราะขาดการพิจารณา


ไทยรัฐออนไลน์

20 ต.ค. 2564 14:47 น.

หลังจากที่ คิมซอนโฮ พระเอกชื่อดังจากซีรีส์เกาหลีเรื่อง Hometown Cha-Cha-Cha ที่ตกเป็นประเด็นพระเอกดังตัวย่อ K. ถูกหญิงรายหนึ่งอ้างตัวเป็นอดีตแฟนสาว ออกมาแฉว่าถูกพระเอกดังขอเลิก และยังบังคับให้เธอไปทำแท้ง ซึ่งทางต้นสังกัดก็ได้ออกแถลงการณ์ขอตรวจสอบข้อเท็จจริงก่อน 

ล่าสุดทางเว็บไซต์ข่าวบันเทิงชื่อดังของเกาหลีใต้ allkpop รายงานความคืบหน้าต่อกรณีดังกล่าวว่า คิมซอนโฮ ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษอดีตแฟนสาว โดยมีเนื้อหาเบื้องต้นระบุว่า

“นี่คือคิมซอนโฮ ก่อนอื่นผมขอโทษอย่างจริงใจสำหรับข้อความที่ล่าช้า เมื่อผมเห็นบทความข่าวที่มีชื่อผมเป็นครั้งแรกเมื่อไม่กี่วันก่อน ผมรู้สึกกลัวอย่างที่ไม่เคยรู้สึกมาก่อน ซึ่งเป็นเหตุผลว่าทำไมผมถึงเพียงแต่นำเสนอตัวเองเป็นลายลักษณ์อักษร

ผมคบกับคนนี้ด้วยความรู้สึกดีๆ แต่ระหว่างความสัมพันธ์ ผมทำร้ายคนนี้เพราะขาดการพิจารณา ผมหวังว่าจะได้พบกับบุคคลนี้อีกครั้งเพื่อกล่าวคำขอโทษอย่างจริงใจ แต่ขณะนี้ผมไม่สามารถทำเช่นนั้นได้และกำลังรอเวลานั้นเมื่อผมได้รับโอกาส

ในระหว่างนี้ ผมหวังว่าจะแสดงคำขอโทษอย่างจริงจังผ่านจดหมายฉบับนี้ ผมอยากจะขอโทษทุกคนที่ไว้วางใจผมและให้กำลังใจผมจนถึงตอนจบที่ทำให้ผิดหวัง

ผมสามารถยืนได้สูงในฐานะนักแสดงคิมซอนโฮเพราะคนที่คอยเชียร์ผม แต่ผมลืมความจริงข้อนี้ไปแล้ว ผมยังใช้เวลานี้เพื่อขอโทษผู้คนจำนวนมากที่ทำงานกับผม สำหรับสิ่งที่ผมก่อขึ้น เนื่องจากความผิดพลาดของผม

อีกครั้งที่ผมอยากจะขอโทษทุกคนที่อาจได้รับบาดเจ็บจากเหตุการณ์นี้ ผมรู้ว่าการพูดเพ้อเจ้อเหล่านี้ไม่เพียงพอที่จะเข้าถึงผู้คนจำนวนมากอย่างจริงจัง แต่ผมเสนอความคิดที่ตรงไปตรงมาในทุกวิถีทางที่ทำได้ ผมขอโทษจริงๆ”.

ภาพจากอินสตาแกรม seonho__kim , เว็บไซต์ YTN ของเกาหลีใต้

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/inter/2223520
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/inter/2223520

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด