แรงจัดใครไม่กล้ามีเรื่อง กรรชัย เคลียร์ปม คนบันเทิงกลัว ตอบชัดลงการเมือง?


มีเรื่องกับใครก็ได้แต่อย่ามีเรื่องกับกรรชัย! แรงจัดใครก็ไม่กล้ามีเรื่องจริงไหม หนุ่ม กรรชัย เคลียร์ปม คนบันเทิงกลัว ตอบชัดลงเล่นการเมืองไหม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

แจ๊ค แฟนฉัน หลังมีรายการทอล์กของตัวคุยแบบจริงจังแขกรับเชิญ เผยคลิปล่าสุด แจ็คขอคุย : แรงจัด ‘หนุ่ม กรรชัย’ ใครก็ไม่กล้ามีเรื่อง?

เปิดใจ หนุ่ม กรรชัย โดยตอนหนึ่ง แจ๊ค ถามถึงประเด็นที่พูดกันว่า มีเรื่องกับใครก็ได้แต่อย่ามีเรื่องกับ หนุ่ม กรรชัย จริงไหม

หนุ่ม กรรชัย ตอบเลยว่า ไม่จริง พี่ไม่ใช่คนเก่งกล้าสามารถ จนมีเรื่องกับพี่ไม่ได้ เรื่องทั้งหมดเกิดขึ้นที่ มดดำ (คชาภา) เอาเรื่องนี้ไปพูด เขามีคนสนิทชื่อ ปาล์ม ตอนนั้นพี่ต้องวิ่งขายสินค้ามาเป็นสปอนเซอร์ในรายการโหนกระแส ปาล์มมีผลิตภัณฑ์กับเพื่อนเขา พอพี่ไปถามเขาก็ให้ไปถามอีกคน อีกคนบอกโอเค พี่ก็ปฏิเสธอันอื่นออกไป เสร็จแล้วโยนกันไปมาระหว่างปาล์มกับพาร์ตเนอร์เขา สุดท้ายไม่ซื้อ พี่รู้สึกไม่ถูกต้อง ที่พี่ปฏิเสธตัวอื่นไปทำยังไง ถ้าไม่เอาตั้งแต่แรกก็บอกเลย

จากนั้นเลยโกรธ ก็ไม่ต้องคุยกัน พอสินค้าตัวนี้ไปซื้อในตีท้ายครัว พี่ก็ไม่ไป จะไปเข้ารายการไหนพี่ก็ไม่ไป มีตัวนี้อยู่พี่ก็ไม่ไป สุดท้ายปาล์มก็มาขอโทษพี่ยอมรับว่าเขาผิดก็จบ

มดดำรู้สึกว่า ปาล์มไปขอมดดำมาช่วยคุยกับพี่ เลยเป็นการเข้าใจว่ามีเรื่องกับใครก็ได้ อย่ามีเรื่องกับกรรชัย มึงมีเรื่องกับมันนะ มันไม่ไปกองถ่ายเลยนะ อะไรยังงี้ สุดท้ายกลายเป็นเอาไปพูดกันทั่วไปหมด

แจ๊ค ถามว่าคนในวงการบันเทิงบางทีมีพูดถึงในมุมพี่หลายๆคนว่าจะกลัว หนุ่ม กรรชัย ทำเอา หนุ่ม กรรชัย ย้อนถามกลัวทำไมว่ะ แจ๊ค บอกว่า เขากลัวเป็นข่าว เขามองว่าถ้าเป็นข่าวอะไร พี่จะพูดถึงเขา ด้าน หนุ่ม กรรชัย ยืนยันไม่เกี่ยวหรอก ก็อย่าให้มันเป็นข่าวสิว่ะ

ถามว่าพี่เป็นคนอำมหิตไหม กรรชัย ยืนยันไม่หรอก ไม่เหมือนมดดำหรอก มดดำพูดไปเรื่อยเปื่อย พี่ไม่ใช่เป็นคนแบบนั้น ไม่ต้องมากลัวพี่หรอก มันอยู่ที่ความถูกต้องของเขา แต่พี่ก็เข้าใจคนเรามันจะดีไปหมดทั้งชีวิตเป็นไปไม่ได้หรอก

เขาต้องเข้าใจบริบทพี่ด้วย ไม่ได้บอกว่าเขาต้องทำความดีอย่างเดียว พี่เข้าใจมนุษย์ พี่ก็มีความผิดใครจะมาดีเลิศประเสริฐศรีไปหมดไม่มีหรอก เพียงแต่วันหนึ่งเรื่องที่คุณทำ แล้วเป็นประเด็นขึ้นมา คุณก็ต้องเข้าใจพี่ด้วย

เพราะพี่เป็นคนอ่านข่าวต้องอ่านตรงไปตรงมา ไม่สามารถจะมาอวยได้ ผิดก็ว่าไปตามผิดเท่านั้นเอง น้องๆต้องเข้าใจมันเป็นหน้าที่ของพี่ อาชีพพี่ต้องอ่านข่าว เหมือนตำรวจ พี่น้องทำผิดก็ต้องจับ ไม่จับก็ถือว่าบกพร่องต่อหน้าที่ พี่ก็เหมือนกัน

ถามว่าอนาคตคิดลงเล่นการเมืองไหม หนุ่ม กรรชัย ร้องโอ้โห เรื่องไกลตัวมาก พี่ไม่มีความรู้เรื่องทาวการเมือง อยู่ตรงนี้ดีแล้ว พี่ไปลงการเมืองไม่รู้พี่จะโดนด่าหรือเปล่า ตอบไม่ได้ พูดตอนนี้อีก10ปีพี่ไปลงการเมือง คนจะขุดอันนี้มา ไหนบอกไม่อยากเป็น อนาคตตอบไม่ได้ แต่ตอนนี้ไม่ใช่สิ่งที่พี่ถนัด

อ่านข่าวแรงๆพี่ไม่กลัวโดนขู่เหรอ หนุ่ม กรรชัย ยอมรับเคยมีคนเตือน พี่ก็ไม่กลัวนะ ก็เล่นกันทุกช่อง ถามว่าเคยมีโทรมาข่มขู่บ้างไหม เจ้าตัวบอกว่า ไม่มีนะ

ขอบคุณที่มา Jackfanchan

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6688497
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6688497

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด