บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เผยชีวิตวัยเด็ก จากใสๆ ทำไมถึงกร้านโลก


ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา เผยชีวิตวัยเด็กใสๆ ก่อนจะแรง พ่อเลี้ยงมาแบบไข่ในหิน ชีวิตเปลี่ยนเมื่อพ่อล้มป่วย! เลือกรับงานถ่ายแบบเซ็กซี่

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ออกมาเปิดเผยเรื่องราวชีวิตในวัยเด็ก แบบที่ไม่เคยพูดที่ไหนมาก่อน ในรายการ ซานิเบาได้เบา โดยมี ซานิ นิภาภรณ์ เป็นพิธีกร โดย ปุ้มปุ้ย พรรณทิพา ภรรยาของ กวินท์ ดูวาล เล่าว่าว่า ชีวิตในวัยเด็กนั้นแตกต่างจากตอนนี้อย่างมาก เพราะพ่อค่อนข้างที่จะเผด็จการ และเลี้ยงมาแบบไข่ในหิน ไม่รู้โลกภายยนอก เลิกเรียนต้องกลับบ้านทันที ห้ามไปเที่ยวกับเพื่อน ห้ามไปไหนกับคนอื่นยกเว้นพ่อแม่ แม้กระทั่งการดูการ์ตูนก็โดนห้าม

โดยเฉพาะการ์ตูนที่เป็นเจ้าหญิง โดยให้เหตุผลไว้ว่า ไม่อยากให้คิดว่าโตมาต้องหาสามีรวย ไม่ได้ใช้ชีวิตแบบเด็กน้อยหรือเด็กวัยรุ่นทั่วไป จนแม่เห็นว่าพ่อดุมาก ช่วงปิดเทอมจึงได้มีการส่งไปอยู่บ้านบ้านยายที่ต่างจังหวัด เลยมีโอกาสได้เปิดโลก เล่นกับลูกพี่ลูกน้องรุ่น แล้วก็จะได้ไปเที่ยว และได้เจอกับเพศตรงข้ามเป็นครั้งแรก

ซึ่งเธอบอกว่า ตอนนั้น ในช่วงอายุ 15-16 ยังไม่เคยรู้เรื่องเพศสัมพันธ์เลยแม้แต่น้อย นึกว่ามีอวัยวะเพศเพื่อแค่ฉี่เท่านั้น หลังจากอายุ 18 พ่อกับแม่เลิกกัน เธออยู่กับแม่ ซึ่งแม่ค่อนข้างปล่อย เธอได้ไปบ้านเพื่อน และได้ดูหนังโป้ครั้งแรก แต่หลังจากดู ทำให้รู้จักว่าการมีเพศสัมพันธ์ คือแบบนี้ และรู้สึกกลัว เพราะหนังโป้ที่ดูมันค่อนข้างใช้ความรุนแรง จนกระทั่งเข้ามหาลัย ถึงได้เข้าใจเรื่องนี้ว่าไม่เป็นอย่างนั้น แต่ยอมรับว่ามีอะไรกับแฟนครั้งแรกไม่ประทับใจเลย

ปุ้มปุยเผยว่า ตอนเด็กอยู่ในกรอบมาก แต่พอโตมาค่อนข้างออกนอกกรอบสุดๆ เพราะไม่มีพ่อคุมเข้มแล้ว เนื่องจากพ่อกับแม่เิกกกัน ซึ่งช่วงหนึ่ง ซานิ ได้ถามว่า พ่อเคยได้เห็นรูปที่เราถ่ายแบบเซ็กซี่บ้างไหม ปุ้ยก็บอกว่า ไม่รู้เลย เพราะหลังจากที่พ่อแม่เลิกกัน พ่อก็ล้มป่วยเป็นอัมพาต และจุดนั้นก็ทำให้เจ้าตัวต้องหาเงินแบบจริงจังเพื่อมาใช้เป็นค่ารักษา เลยตัดสินใจถ่ายเซ็กซี่เพื่อเอาเงินก้อนมาใช้จ่าย โดยในขณะนั้นพ่อก็ป่วยแล้วเลยไม่ได้มาเห็นอะไรตรงนี้ หลังจากนั้นก็รับงานถ่ายบิกินี่ตลอด จนได้เงินมากพอที่จะมารักษาพ่อ พอได้มากพอก็เริ่มหยุดแล้วหันมารับงานปกติ

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6690987
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6690987

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด