“แปลน รัฐวิทย์” ขอบคุณเหล่าคนของแปลน 3 ปีแล้วนะที่อยู่ด้วยกัน


“แปลน รัฐวิทย์” ขอบคุณเหล่าคนของแปลน 3 ปีแล้วนะที่อยู่ด้วยกัน

        เป็นอีกหนึ่งนักแสดงหนุ่มที่ได้รับความรักจากแฟนๆอย่างท่วมท้นมาตลอด สำหรับ “แปลน รัฐวิทย์” ที่โด่งดังมาจากซีรีส์เรื่อง “บังเอิญรัก” เพราะเป็นคนเฟรนลี่ น่ารัก จึงไม่แปลกใจว่าทำไมถึงมีแฟนคลับคอยซัตพอร์ตมากมายขนาดนี้

แปลน รัฐวิทย์

แปลน รัฐวิทย์

        ล่าสุดวันนี้ (23 ต.ค. 64) เป็นวันครบรอบ 3 ปีของด้อม“คนของแปลน” (กลุ่มแฟนคลับ) ของ “แปลน” แล้ว โดยเจ้าตัวเป็นคนประกาศชื่อด้อมอย่างเป็นทางการผ่านทวิตเตอร์เมื่อ 3 ปีที่แล้วนั่นเอง

แปลน รัฐวิทย์

         ซึ่งเผลอแป๊บเดียวทุกคนก็จับมือกันและอยู่ด้วยกันมา 3 ปีแล้ว งานนี้แฟนๆเลยพร้อมใจกันแสดงความยินดีผ่านแฮกแท็ก #3yrsคนของแปลน จนติดเทรนทวิตเตอร์ แน่นอนว่าวันพิเศษกับคนที่พิเศษแบบนี้เหล่าคนของแปลนก็มีการส่งของขวัญต่างๆไปให้ “แปลน” ด้วย

แปลน รัฐวิทย์

        “แปลน” ก็ได้มีการไลฟ์ไอจีพูดคุยกับแฟนคลับและขอบคุณที่อยู่เคียงข้างกันมาตลอด โดยบอกว่า “ อยากจะขอบคุณทุกๆคนที่เข้ามาดูกันวันนี้ ช่วยกันปั่นเทรนกันในวันนี้ จนขึ้นที่2 อยากขอบคุณทุกคนมาก ครบรอบ 3 แล้วนะครับ และจะมีปีที่4 ปี่ที่ 5 ต่อๆไป สัญญาว่าจะทำผลงานดีๆให้ทุกคนรับชมรับฟังกัน จะเป็นแบบอย่างที่ดี จะไม่ทำให้เสียใจ รับรองว่าปีต่อไปจะเป็นรัฐวิทย์คนใหม่ที่มีแต่เรืองดีๆเข้ามาในชีวิต สุดท้ายนี้ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้น อยากจะบอกว่าคนของผมจะอยู่ข้างผมเสมอ ขอบคุณมากครับ”

           เชื่อว่าตอนนี้เหล่า “คนของแปลน” จะต้องภูมิใจในตัวซุปตาร์คนโปรดมากแน่ๆ เพราะทุกคนอยู่ด้วยกัน ผูกพันกันมากกว่ากลุ่มแฟนคลับ จนกลายเป็นครอบครัวเดียวกันแล้วจริงๆ

แปลน รัฐวิทย์

แปลน รัฐวิทย์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/106060/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/106060/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด