หรั่ง Silly Fools เคลียร์ใจถึง โต อดีตนักร้องนำ ขออโหสิกรรมไม่จองเวร


ไทยรัฐออนไลน์

23 ต.ค. 2564 14:10 น.

เป็นวงร็อกชื่อดังระดับตำนานของประเทศไทยอีกวงสำหรับวง Silly Fools ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวและมีฝีมือทางดนตรีที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร จนกลายเป็นที่ชื่นชมของแฟนเพลงจำนวนมากในยุคนั้น 

แต่กลับมีเหตุการณ์ที่ช็อกแฟนเพลง เมื่อ โต นักร้องนำประกาศแยกทางกับ Silly Fools เนื่องจาก การไปร้องเพลงตามผับ โฆษณาสินค้าบางอย่างผิดกับอุดมการณ์และศาสนา สมาชิกที่เหลือเลยโหวตให้ออก แต่ยืนยันว่าการออกจากวงไม่ได้เป็นการทะเลาะหรือผิดใจกัน

แต่ล่าสุด หรั่ง Silly Fools หรือ หรั่ง เทวฤทธิ์ ศรีสุข มือเบสของวง ได้ออกมาไลฟ์สดผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัว Rang Thewarit Srisuk โดยในช่วงหนึ่งของการไลฟ์ได้พูดถึงอดีตนักร้องนำอย่าง โต ว่า

“ไอ้โต คือทุกวันที่ผ่านมาที่ไม่มีมึงเนี่ย พวกกูเป็นหัวหมาที่โดนตัด เดินกุกกักๆ ไม่รู้ทิศรู้ทางมาจนถึงทุกวันนี้ ล้มบ้างลุกบ้าง วันนี้ กูมีความอิสระแล้ว กูจะไม่จองเวรจองกรรมกับมึงแล้ว ขอให้มึงมีความสุขกับชีวิตมึงนะ กูก็จะเดินในทางใหม่ของพวกกูทั้งหมด…

สิ่งที่มึงทำกับกู หรือกูทำกับมึง กูจะอโหสิกรรมให้มึงหมด กูจะไม่จองล้างจองผลาญมึงเหมือนที่กูบอกกับอากู๋ว่ากูจะจองล้างจองผลาญมึงทุกชาติ กูขอถอนคำพูด ขอเลิกคำนี้ มีชีวิตที่ดีเพื่อน”

อ่านเพิ่มเติม…

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2225956
ขอขอบคุณ : https://www.thairath.co.th/entertain/news/2225956

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด