บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

เซ้นต์ ทุ่ม 8 หลัก แอบหลงรักเดอะซีรีส์ – รับกังวล หลังรัฐบาลจีนสั่งแบนสายวาย


เซ้นต์ ทุ่ม 8 หลัก แอบหลงรักเดอะซีรีส์ – รับกังวล หลังรัฐบาลจีนสั่งแบนสายวาย

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

เซ้นต์ ทุ่ม 8 หลัก / วันที่ 25 ต.ค. ที่ The Botanical House พระราม 9 “เซ้นต์ ศุภพงษ์ อุดมแก้วกาญจนา” ขึ้นแท่นผู้จัดละคร ได้นำทีมนักแสดงร่วมพิธีบวงสรวงเปิดกล้องซีรีส์ “แอบหลงรัก The Series” หลังเสร็จพิธีได้ให้สัมภาษณ์ ยอมรับว่ากังวลหลังมีข่าวทางการจีนกำลังจะสั่งแบนซีรีส์ “วาย”

เซ้นต์ ทุ่ม 8 หลัก

ไปรายการหนึ่ง เล่าว่ามีหมอดูทัก เขาทักเรื่องอะไรบ้าง “ทักว่าเราจะใช้เงินเยอะ ก็ใช้เงินจริงเยอะครับ พอมาทำซีรีส์ เดือนๆ หนึ่งใช้เงินเยอะพอสมควรเหมือนกัน ก็ต้องจัดการเรื่องการเงินพอสมควร แล้วทักว่ามีคนที่ชื่อสิทธิ์จะเสีย ซึ่งคุณพ่อของผมชื่อสิทธิศักดิ์ แล้วคุณพ่อก็เสียชีวิตไปแล้วครับ แล้วก็ให้ไปขอพรจากคนที่ชื่อว่าดา ซึ่งคุณแม่ชื่อปิยดาครับ ก็เลยไปขอพรครับ ให้แม่อวยพรเรื่องการเงินก็จะไหลรื่นครับ”

มีความเชื่อเรื่องนี้มากแค่ไหน “ผมเป็นคนเชื่อนะครับ เหมือนกับว่าเขาเป็นผู้ใหญ่ เขาเตือนครับว่าเราควรจะระวังเรื่องนี้นะ ก็มีนะเรื่องความรัก ตอนที่พิธีกรถามว่าเรื่องความรักเป็นยังไง เขาก็บอกว่าทำงานไปก่อนความรักยังไม่มาหรอก (หัวเราะ) ก็โอเคครับอยู่โสดต่อไป”

มีทักเรื่องไม่ดีบ้างไหม “เรื่องไม่ดีไม่มีเลยครับ ก็อาจจะเป็นเรื่องของคุณพ่อที่เสียไป ซึ่งเสียไปตั้งแต่ช่วงอยู่มัธยมแล้ว”

เซ้นต์ ทุ่ม 8 หลัก

ต้องรัดเข็มขัดเรื่องการเงิน “พอสมควรครับ เพราะผมวางแผนการเงินเอง อย่างการถ่ายทำจริงๆ ซีรีส์ต้องออนแอร์ช่วงนี้หรือปลายปี แต่พอผมเห็นว่ามีสถานการณ์แล้วถ้าเราไม่บวกเดือนเพิ่มคงไม่ทันแน่ๆ ซึ่งผมเลยบวกเดือนเพิ่มไป 2-3 เดือนครับ ก็เหลือไม่กี่คิวจะปิดกล้องแล้ว ถ้าตัดต่อเรียบร้อยก็ออนแอร์เลยครับ”

เรื่องนี้รวมแล้วรายจ่ายกี่หลัก “(หัวเราะ) 8 หลักได้ครับ 8 หลักต้นๆ ถึงกลางๆ ครับ เราทุ่มกันสุดตัว ส่วนตัวผมชอบกลับไปดูซีรีส์เรื่องเก่าๆ ที่เราหลงรักเขา อย่างเรื่องนี่เราใช้กล้องถ่าย 6k HDR เลย เพื่อในอนาคต หลายคนที่รักซีรีส์เรื่องนี้ จะได้กลับไปดูด้วยคุณภาพของภาพที่ชัดแจ๋ว กับทุกคนเหมือนเดิมครับ”

เซ้นต์ ทุ่ม 8 หลัก

เรียกว่าทุ่มสุดตัว “ทุ่มสุดตัวครับ เดี๋ยวจะมีอีกเรื่องหนึ่งก็ทุ่มสุดตัวเหมือนกัน ทุกเรื่องเราอยากให้เป็นมาตรฐาน ซึ่งเราไม่ได้กำหนดว่ามาตรฐานคือแค่ไหน แต่รู้สึกว่าเรารักมัน แล้วถ้าเราทำด้วยความรักเราก็อยากทำให้มันดีที่สุด เราเชื่อว่าคนดูจะรักในตัวละคร และรักในตัวเนื้อเรื่องเหมือนกับเรา”

อีกเรื่องหนึ่ง ตอนนี้ทางการจีนมีการระงับเกี่ยวกับซีรีส์วาย ได้รับผลกระทบบ้างไหม “ได้ทราบข่าวคร่าวๆ เดี๋ยวจะคุยกับทีมจีน ที่เราขายส่งต่อไปต่างประเทศ ซึ่งตรงนี้เราคุยกันอยู่”

ตัวเราเองก็ยังมีสัญญากับจีนใช่ไหม ได้คุยกันบ้างไหม “แค่คร่าวๆ ครับ ต้องรอคุยกันอีกทีหนึ่งเหมือนกัน อันนี้ผมยังไม่ทราบเหมือนกันว่าในมาตราการเป็นยังไง แต่เราพยายามทำทุกอย่างให้ครบตามมาตราการของรัฐบาลที่เขาวางกฎเกณฑ์เอาไว้ครับ”

เซ้นต์ ทุ่ม 8 หลัก

ยังสามารถส่งซีรีส์เข้าไปได้ใช่ไหม “ก็ต้องรอลุ้นกันครับ”

กังวลไหม กับมาตราการของเขาในเรื่องนี้ “ส่วนตัวผมกังวลครับ กังวลในทุกส่วนแหละ เพราะทุกสถานการณ์มีการเปลี่ยนแปลง แต่ก็ขึ้นอยู่กับว่าเราจะจัดการการเปลี่ยนแปลงนี้ไปในทิศทางไหน ถึงแม้ว่าทิศทางที่เราทำมันจะดีหรือไม่ดี แต่อย่างน้อยเราทำให้ได้มากที่สุด ถึงเวลาถ้าเราทำไม่ได้ หรือเราต้องมาเสียใจภายหลัง เราจะได้ไม่ต้องเสียใจว่าเราทำไม่ได้ เพราะเราทำดีที่สุดแล้ว ประมาณนั้นครับ”

กับแฟนคลับจีนเป็นยังไงบ้าง ช่องทางการติดต่อยังเหมือนเดิมอยู่ไหม “ยังติดต่อเหมือนเดิม ยังไลฟ์อยู่เรื่อยๆ หลายคนก็ยังเห็นครับ มีไลฟ์สวดมนต์บ้าง ออกกำลังกายบ้าง(หัวเราะ) หรือว่ายังโพสต์ทำบุญ ยังโพสต์ได้ปกต์ครับ”

จะมีผลอะไรไหม กับตัวเรา “ที่คร่าวๆ คิดว่าน่าจะไม่มีผลอะไร เหมือนมาตราการควบคุมส่วนหนึ่ง แต่ว่าในส่วนของเราก็อาจจะไม่ได้อยู่ในส่วนตรงนั้น”

วันนี้ก็มีฟู้ดซัพพอร์ตมาด้วย “ใช่ครับ ก็ต้องขอบคุณพี่ๆ แฟนคลับที่สนับสนุนเรามากๆ”

ขอบคุณไอจี saintsup

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6695060
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6695060

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด