จากจะมีไม่ต่ำกว่า10ล้าน หน่อย เชิญยิ้ม เหลือ74บาท ท้อเพื่อนหักหลัง


ท้อแท้โดนกระทำกินยาฆ่าแมลงปืนมาจ่อที่หัวมารู้เพื่อนร่วมงานหักหลังไม่มีใครจริงใจ หน่อย เชิญยิ้ม ก้าวผ่าน จากจะมีไม่ต่ำกว่า10ล้าน ตอนนี้เหลือ74บาท มีเเต่รายจ่ายที่มากขึ้น

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ห่างหางจากหน้าจอ ไปสักพัก สำหรับนักแสดงตลกชื่อดัง “หน่อย เชิญยิ้ม” วัย 53 ปี เปิดชีวิตล่าสุดว่า ช่วงนี้ก็ทำอู่กับเพื่อน ทำน้ำพริก และขายปลากัดด้วย ช่วงโควิดนี้แทบไม่ได้ทำอะไรเลย งานหายหมดละครบางเรื่องก็ไม่ได้รอตนแล้ว จากงานปกติจากรับเงิน 3 หมื่น 4 หมื่น 5 หมื่น ตอนนี้มีเเต่รายจ่ายที่มากขึ้น

จากในบัญชีมีเป็นแสน ตอนนี้เหลือ 74 บาท ตอนนี้เรื่องเงินก็เลยเป็นปัญหาใหญ่ ก็พยายามอยู่กับสถานการณ์ความเป็นจริง เมียทำน้ำพริก ลูกชายทำปลากัด ก็ยังพอมีรายได้จากตรงนี้ ต่อเดือนแค่ 3-4 พันบาท

หน่อย เชิญยิ้ม ยังเผยอีกว่า สาเหตุเคยคิดสั้นฆ่าตัวตาย ถึง 3 ครั้ง ไม่ว่าจะกินยาเบื่อหนู ก็คลานไปหลับที่บ้าน ไม่ได้ล้างท้องโรงพยาบาล อาเจียนออกมาหมด กินยาฆ่าแมลงก็ไม่สำเร็จ หรือแม้แต่เอาปืนมาจ่อที่หัวเพื่อจะยิง กระสุนก็ไม่ออก พอยิงไปที่หน้าต่างกระสุนออกดังโป้งพอยิงที่หัวก็แชะอีก ดวงเรายังไม่ตาย แต่อย่าไปคิดฆ่าตัวตายเลยไม่ดี

ท้อเเท้กับชีวิตและเบื่อหน่ายกับโชคชะตา ตนก็มีความสามารถในการทำงาน เป็นที่รู้จัก มีประชาชนยอมรับ มีเอฟซี แต่ทำไมสิ่งดีๆ ไม่เข้ามาในชีวิตเราเลย เราโดนกระทำตลอดเลย มันก็เลยท้อ

เพราะมารู้ว่าเพื่อนร่วมงานหักหลัง เพราะตนทำงานกับหลายคนไม่ว่าคนสติไม่สมประกอบ คนแก่ สาวประเภทสอง แต่ก็ไม่มีใครจริงใจกับตนเลย

มีคนเดียวที่จริงใจก็คือ “นุ้ย เชิญยิ้ม” ตอนนี้ตนก้าวผ่านจุดนั้นมาเรียบร้อยแล้ว เพราะคิดได้ว่าอยากให้อภัยเขา แล้วชีวิตจะดีขึ้น ถ้าไปอคติชีวิตเราก็ไม่เจริญ และได้กำลังใจลูกและภรรยา

อย่าเรียกว่าตกอับหมดสภาพ เพราะยังมีลูกเมีย มีเพื่อนพ้อง ถ้าย้อนไป 20 กว่าปี ถ้าผมเก็บเงินผมมีไม่ต่ำกว่า 10 ล้าน แต่เราหลงระเริงกินเที่ยวกับเพื่อน ผู้หญิง ค่าใช้จ่ายบานปลาย ถ้าเราเก็บ เราขี้เหนียวสักหน่อย ลูกเมียเราคงสบาย

ขอบคุณที่มา Apop Today อมรินทร์ทีวี

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6696725
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6696725

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด