บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

ทั้งสวยทั้งเก่ง! แต่งตั้ง “ขวัญ อุษามณี” เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ


ทั้งสวยทั้งเก่ง! แต่งตั้ง “ขวัญ อุษามณี” เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ

         เรียกว่าสวยและเก่งครบเครื่องจริงๆ สำหรับนางเอกสาว “ขวัญ อุสามณี” เพราะเมื่อปีที่แล้วเจ้าตัวเพิ่งจะเรียนจบหลักสูตรอบรมการไกล่เกลี่ยข้อพิพาทตามพระราชบัญญัติไกล่เกลี่ยข้อพิพาท พ.ศ.๒๕๖๒ ไปหมาดๆ เพื่อเดินตามรอยคุณพ่อผู้ล่วงลับที่เป็นตำรวจ

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

         ล่าสุดวันนี้(25 ต.ค.64) เป็นอีกหนึ่งวันที่สร้างความภาคภูมิใจให้ “ขวัญ” เพราะถูกแต่งตั้งให้เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ โดยเจ้าตัวได้โพสต์รูปที่อยู่สภาทนายความ พร้อมข้อความว่า…

ขวัญ อุษามณี

         “ตามที่สภาทนายความในพระบรมราชูปถัมภ์โดย ว่าที่ร้อยตรี ดร.ถวัลย์ รุยาพร นายกสภาทนายความ ได้มีคำสั่งแต่งตั้งให้ นางสาวอุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ทำหน้าที่ให้คำแนะนำด้านสื่อสารมวลชนและประชาสัมพันธ์ของสภาทนายความ

          ซึ่งทางสภาทนายความโดยคณะกรรมการของสภาทนายความเห็นชอบให้มีการประชุมหารือเกี่ยวกับเครื่องแบบการปฎิบัติหน้าที่และเครื่องแบบปกติขาว สำหรับใช้ในงานพระราชพิธี งานมงคลและในวาระวันสำคัญต่างๆ ตามความเหมาะสม ซึ่งได้ประกาศในราชกิจจานุเบกษาแล้ว โดยเครื่องแบบดังกล่าวใช้สำหรับเฉพาะผู้บริหารของสภาทนายความ เจ้าหน้าที่ ตลอดจน ผู้ที่นายกสภาทนายความมีคำสั่งแต่งตั้งเป็นที่ปรึกษาหรืออนุกรรมการของสภาทนายความ เป็นต้น

          จึงเรียนมาเพื่อประชาสัมพันธ์ให้ทราบ พร้อมกับแนบคำสั่งแต่งตั้ง นางสาว อุษามณี พูลเกิด เป็นที่ปรึกษานายกสภาทนายความ ขอบพระคุณค่ะ”

         ซึ่งก็มีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับ ขวัญ กันมากมาย เช่น ภูมิใจมากค่ะ ลูก ตชด. ครอบครัว ตชด.เหมือนกัน รักๆๆ,เห็นแล้วน้ำตาจะไหล ภูมิใจในตัวพี่จริงๆ,ดีใจด้วยนะค้า เก่งจัง,เก่งสุดพลัง ฯลฯ

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

ขวัญ อุษามณี

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/106180/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/106180/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด