บัตรเครดิต ซิตี้ พรีเมียร์

“อั๋น ภูวนาท” โพสต์แสดงความคิดเห็น ปมดราม่า#หนึ่งจักรวาล


“อั๋น ภูวนาท” โพสต์แสดงความคิดเห็น ปมดราม่า#หนึ่งจักรวาล

            กับกรณีประเด็นดราม่าของโปรดิวเซอร์ชื่อดัง “หนึ่ง จักรวาล เสาธงยุติธรรม” ที่ได้ออกมาโพสต์คลิปหยอกล้อจับก้น-จับพุงลูกสาว จนทำให้เหล่าบรรดาชาวเน็ตต่างพากันวิพากษ์วิจารณ์สนั่นถึงความไม่เหมาะสมจนขึ้นเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับหนึ่ง  กระทั่งทางเจ้าตัวพร้อมภรรยาจะได้มีการออกมาพูดเคลียร์ถึงประเด็นดังกล่าวที่เกิดขึ้นตามที่ทราบกันไปแล้วนั้น

อ่านข่าวต่อ : “อั๋น ภูวนาท” โพสต์ฟาดนักร้องชื่อดัง หลังยื่นเอาผิด พส. 2 รูป

อั๋น ภูวนาท หนึ่ง จักรวาล ดราม่าครอบครัว

          งานนี้ทำเอาคนในวงการต่างก็ได้ออกมาแสดงความคิดเห็นโดยหนึ่งในนั้นมี  “อั๋น ภูวนาท คุนผลิน”โดยล่าสุดเจ้าตัวได้มีการโพสต์ข้อความระบุผ่านไอจีว่า “เรื่องของคุณหนึ่งจักรวาลและครอบครัว ผมเชื่อในเจตนาที่บริสุทธิ์นะ แต่ก็ยอมรับว่ามันไม่เหมาะสมเท่าไร แต่ ณ จุดนี้อยากขอบคุณและเป็นกำลังให้กับทั้งครอบครัวมากกว่าที่ถือได้ว่าเป็นครูให้สังคมได้เกิดการถกถามและยกระดับความเข้าใจชุดใหม่ให้เกิดขึ้นในเรื่องนี้

อั๋น ภูวนาท หนึ่ง จักรวาล ดราม่าครอบครัว

       ส่วนที่เหลือก็ตามที่พูดในรายการGreen Morning Showในคลิบ ผมว่าเราควรให้เกียรติ และคืนความเป็นส่วนตัวของครอบครัวให้เค้าได้แล้ว หากจะขยายผลก็ขอให้เป็นไปที่ตัวแก่นของมัน แต่มิใช่เมามันใส่อารมณ์ที่ตัวบุคคลแต่อย่างใด ด้วยความเคารพครับ greenmorningshow #greenwave1065”

อั๋น ภูวนาท หนึ่ง จักรวาล ดราม่าครอบครัว

            โดยมีเพื่อนพี่พ้องในวงการบันเทิงต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นในเชิงเห็นด้วยอาทิ “พี่อั๋นพูดถูกทุกประเด็นเลยครับ ,ฟังพี่อั๋นในทุกๆวัน ในทุกหัวข้อ มันช่วยพัฒนาจิตใจพิมพ์มากๆเลยค่ะ รักจังเลย ,ชอบความคิดพี่อั๋นค่ะ ,  ไม่เคยผิดหวัง” เป็นต้น

อั๋น ภูวนาท หนึ่ง จักรวาล ดราม่าครอบครัว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

Gallery ที่เกี่ยวข้อง

สุดหวาน! "อั๋น" ควง "จ๋า” แถลงแต่งชื่นมื่น

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/106292/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/106292/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด