ความลับ 9 ปีถูกเปิดเผย!! “โต๋” แต่งเพลงอะไรจีบ “ไบรท์” งานนี้มีคนเสียอาการ


ความลับ 9 ปีถูกเปิดเผย!! “โต๋” แต่งเพลงอะไรจีบ “ไบรท์” งานนี้มีคนเสียอาการ

        ขยับสถานะจากแฟนเป็นคู่ชีวิตแล้ว สำหรับนักร้องหนุ่ม “โต๋ ศักดิ์สิทธิ์” กับผู้ประกาศข่าวสาว “ไบรท์ พิชญทัฬห์” ซึ่งตอนนี้แฟนๆก็เริ่มลุ้นอยากจะเห็นเบบี๋ตัวน้อยๆของคู่นี้สักที

โต๋ ไบรท์

โต๋ ไบรท์

          ล่าสุดในช่องยูทูบ TorBright Channel ได้เผยคลิปสุดน่ารักที่ทั้งคู่นั่งด้วยกันอยู่ในรถ “ไบรท์” ได้มีการโชว์แผ่น CD เพลงที่ “โต๋” เคยไรท์เพลงไว้ให้เมื่อ 9 ปีที่แล้ว โดยเป็นลายมือโต๋ว่าไบรท์ 6/9/2012 แต่ในนั้นมีเพลงพิเศษอยู่ 1 เพลงที่ “โต๋” แต่งให้ “ไบรท์” ชื่อเพลงว่า “เรื่องเล่าเพลงนี้”

โต๋ ไบรท์

         “ไบรท์” เล่าว่าเพลงนี้ชื่อเพลง “เรื่องเล่าเพลงนี้” ดัดแปลงมาจากเรื่องเล่าเช้านี้ ก่อน “โต๋” จะเล่าเองที่มาเพลงนี้ ไม่ได้ฟังมานานพอฟังแล้วหัวเราะเลย เป็นเพลงแรกที่แต่งให้ไบรท์ ฟังอีกก็เขินไม่ไหว

         “ไบรท์” บอกว่าอยากจะย้อนไปเมื่อ 9 ปีที่แล้วเพราะโรแมนติกมาก พอได้เพลงนี้ 1 เพลง หลังจากนี้ก็ไม่เคยได้เพลงอีกเลย เพลงแรกและเพลงเดียว ส่วน “โต๋”อธิบายว่าตอนนั้นเราไม่ชินกับมีแฟนที่เดินออกไปไหน บางทีก็ทำตัวไม่ถูก เราขอใช้เวลาให้มันชินหน่อยนะ หัวเราะเพราะเราพยายามใช้คำเรื่องเล่าเช้านี้ เป็นเรื่องเล่าเพลงนี้

โต๋ ไบรท์

       “ไบรท์” อ้อนฝ่ายชายบอกปีนี้เราขออีกเพลง แต่เนื้อเพลงจะเปลี่ยนเป็นลิ้นกับฟันพบกันทีไหร่ก็เรื่องใหญ่ ก่อนที่ “โต๋” จะหวานใส่ บอกว่า เจอกันแรกๆใช้เวลาปรับตัว ยังไม่ชินมีคนอยู่ข้างๆ ตอนนี้ชินหนักมาก ตอนนี้กลายเป็นถ้าต้องอยู่คนเดียวไม่ชินแทน ตอนนั้นพูดไม่เก่งต้องใช้เพลงพูดแทน

โต๋ ไบรท์

โต๋ ไบรท์

โต๋ ไบรท์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.daradaily.com/news/106300/read
ขอขอบคุณ : https://www.daradaily.com/news/106300/read

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด