พั้นช์ เฮ! ยอดวิวเพลง “เก็บซ่อน” ทะลุ 100 ล้าน วิ่งแก้บนรอบสนามหลวง


นักร้องสาว พั้นช์ วรกาญจน์ เฮ! ยอดวิวเพลง “เก็บซ่อน” ทะลุ 100 ล้าน เดินสายไหว้พระ-วิ่งแก้บนรอบสนามหลวง

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ทำเอาดีอกดีใจยกใหญ่เมื่อทราบว่าเพลง “เก็บซ่อน” ยอดวิวพุ่งทะลุ 100 ล้านวิวไปแล้ว นักร้องสาว พั้นช์ วรกาญจน์ โรจนวัชร รีบจัดการชวนทีมงานไปสักการระศาลหลักเมือง กรุงเทพมหานคร และวิ่งรอบสนามหลวงเพื่อแก้บนทันที งานนี้ทั้งดีใจทั้งหอบไปพร้อมๆ กัน แต่เจ้าตัวก็สู้ตายเพราะสิ่งที่ขอไว้สมหวังดั่งใจ จนยิ้มแก้มปริกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

ทั้งนี้ ก่อนหน้านี้ตอนปล่อยเพลงเก็บซ่อน สาวพั้นช์ ได้แอบมาบนส่วนตัวกับศาลหลักเมือง กทม. ขอให้เพลงนี้ทะลุ 100 ล้านวิว ถ้าได้เมื่อไหร่จะมาไหว้ขอบคุณและวิ่งรอบสนามหลวง 1 รอบ เพื่อเป็นการแก้บน ซึ่งในวันที่ 26 ตุลาคม 2564 ที่ผ่านมา พั้นช์และทีมงานได้เตรียมดอกไม้ธูปเทียนมาไหว้ขอบคุณศาลหลักเมืองตามที่เคยรับปากไว้

จากนั้นได้พาน้องๆ ศิลปินจากค่ายข้าวสารมิวสิค ตู้เพลง พิชญนันท์, ยีนส์ ปพิชญา และวีวี่ มนัสวี มาร่วมวิ่งเป็นเพื่อนเพื่อแก้บน หลังจากวิ่งเสร็จเจ้าตัวได้เดินทางไหว้กรมหลวงชุมพร พระราม 4 และเดินทางต่อไปยัง วัดหลวงพ่อโสธร จ.ฉะเชิงเทรา เพื่อนำไข่ต้มมาแก้บนและขอบคุณหลวงพ่อโสธรที่ช่วยให้ยอดวิวเพลงเก็บซ่อนทะลุ 100 ล้านวิว สมใจหวัง

ก่อนจะซื้อลอตเตอรี่เสี่ยงโชคเป็นการปิดท้ายภาระกิจในครั้งนี้ งานนี้ทำเอาแฟนคลับอยากรู้เลยว่าเจ้าตัวซื้อเลขอะไรบ้างจะได้ตามไปซื้อกัน เพราะสาวพั้นช์นั้นขึ้นชื่อเรื่องมีดวงในด้านการเสี่ยงโชคอยู่บ่อยๆ เอาล่ะ…เรามาลุ้นกันว่าครั้งนี้สาวพั้นช์จะดวงดีถูกรางวัลชุดใหญ่เหมือนที่ผ่านมาหรือไม่

โดย พั้นช์ กล่าวว่า “สมความตั้งใจของพั้นช์แล้วค่ะ เก็บซ่อนครบ 100 ล้านวิวแล้ว เราก็บอกกันไว้ว่าเราจะมาวิ่งรอบสนามหลวง 1 รอบ วันนี้ก็มาวิ่ง 1 รอบเรียบร้อยแล้วค่ะ พร้อมกับน้องๆ ศิลปินและพี่ๆ ทีมงานทุกท่าน ขอบคุณทุกคนมากๆ ที่มาร่วมวิ่งด้วยกันในวันนี้ค่ะ แล้วก็จะมีใคร 100 ล้านวิวต่อไปก็ติดตามกันนะคะ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6703092
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6703092

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด