กาย รัชชานนท์ ขอแซ่บ! อวดหุ่นล่ำ-ผมสั้นทำสีสุดเฟี้ยว ชอบใจคนทักเหมือน ดีเจสเนก


คุณพ่อลูกสาม กาย รัชชานนท์ ขอแซ่บ! อวดหุ่นล่ำ-ลุกส์ใหม่ผมสั้นทำสีสุดเฟี้ยว ชอบใจคนทักเหมือน ดีเจสเนก

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

กลายเป็นพ่อลูก 3 ที่หุ่นแซ่บระเบิด สำหรับนักแสดงหนุ่ม กาย รัชชานนท์ สุประกอบ ที่ได้ออกมาเปิดใจถึงทรงผมใหม่และหุ่นไซซ์บิ๊กบึ้มที่อัดแน่นไปด้วยกล้ามเนื้อ หลังเข้าฟิตเนสฟิตร่างกาย จนชาวเน็ตแห่กรี๊ด ล่าสุดวันที่ 29 ต.ค. หนุ่มกาย เดินทางมาร่วมงานบวงสรวงและแถลงข่าวภาพยนตร์ “กล้าฝัน..ปล้นระห่ำเมือง” ที่ บริษัท บ้านริก จำกัด ซึ่งภายหลังจบงานได้เปิดใจให้สัมภาษณ์

ลูกเต้าเป็นอย่างไรบ้าง? “ลูกดีครับ ตอนนี้น้องๆ เริ่มโตแล้ว เริ่มมีความคิดเป็นของตัวเองสูงขึ้น เริ่มเห็นคาแร็กเตอร์ตัวเองชัดขึ้นครับ แต่บ้านเราจะค่อนข้างบู๊หน่อยครับ”

กลัวดราม่าไหมพอมาทำคอนเทนต์? “กลัวครับ อันนี้พูดตรงๆ ผมว่าดารานักแสดงหรือใครก็แล้วแต่ ทุกวันนี้กลัวดราม่ามาก มันขึ้นอยู่กับคอมเมนต์แรกเลยนะว่าเขาจะคอมเมนต์ออกมาในทิศทางไหน คือดราม่าบางทีมันก็เป็นเรื่องที่ดีนะ ทำให้เราได้ย้อนกลับไปคิดว่ามันจริงด้วย แต่ว่าบางอย่างก็…ไม่น่าจะขนาดนั้นมั้ง คือกลัว แต่หลังๆ มาเริ่มมองเป็นประโยชน์มากขึ้น พยายามมีสติว่ามันถูกต้องแล้วที่เขาดราม่า”

ใกล้เปิดเทอมแล้ว ลูกๆ เป็นอย่างไร? “พร้อมมากครับ ไปเลยครับ 3 คน ถามว่าเขาอยากไปไหม มีคนโตอยากไป คนกลางเฉยๆ คนเล็กออกแนวไม่เอาเลย คือเหมือนกับมันหยุดมานานมาก มันน่าจะมีการปรับตัวอีก ผมเชื่อว่า 1-2 อาทิตย์แรก ไม่น่าจะได้เรียนอะไรมากมาย น่าจะได้ปรับตัวกลับเข้าสู่การไปโรงเรียนมากกว่า”

“ถ้าในเรื่องกลัวอันตรายอะไรไหม ถามว่ากลัวไหมก็กลัวครับผม แต่ว่าเราได้ซ้อมมาประมาณ 2 ปีแล้วกับการที่บอกลูกว่าล้างมือนะ ฉีดแอลกอฮอล์ ใส่หน้ากาก อย่าจับหน้า อย่าขยี้ตา แน่นอนครับผู้ใหญ่เรายังทำไม่ค่อยได้เลย เด็กมันก็มีพลาดบ้าง”

“แต่ผมว่าการไปมีชีวิตในโรงเรียน มันเป็นส่วนสำคัญมากๆ สำหรับการเจริญเติบโตของเด็กวัยเขา คือต้องพร้อมทำให้ตัวเองพร้อมที่สุดในการไปโรงเรียนครับ แต่เราก็ต้องไม่กลัวขนาดนั้น ถ้ากลัวมากขนาดนั้นผมว่ามันอาจไม่เป็นผลบวกของเขาเวลาเขาโตขึ้นมาเป็นผู้ใหญ่”

ช่วงนี้หุ่นแซ่บเปลี่ยนลุกส์? “ไม่มีงานทำครับ เปลี่ยนบ้าง(หัวเราะ) จริงๆ การเข้าฟิตเนสเราเข้ามานานมากๆ แล้ว แค่ว่าไม่ค่อยได้ถ่ายรูปลง แต่พอน้องที่มาออกกำลังกายด้วยทุกๆ วัน เขาบอกพี่ถ่ายรูปลงบ้างดิ อยากให้สอนออกกำลังกาย เขาบอกว่าก่อนหน้านี้เขาไม่เคยรู้เลยว่าต้องออกกำลังกายแบบไหน กินอะไร”

“แล้วพอลงไปเสร็จคนก็แบบว่า…แจ๋ว อยากให้สอน ทำยังไงถึงจะลดไขมัน เราก็ไม่ใช่โปรหรอก เราแค่เคยทำมาก่อนก็มาเล่าให้ฟังแค่นั้นเอง ที่เปลี่ยนลุกส์ผมมันเริ่มต้นจากความขี้เกียจด้วยครับ ขี้เกียจเซ็ตผม คือช่างที่ร้านครับ เขาไม่ให้ตัด ผมก็เอาปัตตะเลี่ยนมาตัดเลย แล้วก็บอกว่าช่วยแก้ให้หน่อย กลับกลายเป็นว่าคนชอบดี เขาบอกว่าเหมือนดีเจสเนก

เห็นไหมคนเอาไปแชร์กันเยอะ? “โอ้ว…แจ๋วมากเลยครับ ไม่ได้มีอะไรแชร์เกี่ยวกับผมนานแล้ว ส่วนมากจะเป็นลูกมากกว่า พอลงรูปตัวเอง 3 แชร์ ลงรูปลูก 2 พันแชร์ก็เลยไม่ค่อยได้ลง”

ชอบไหมลุกส์ใหม่? “เขาก็บอกว่าดีนะ คือตอนแรกเขากลัวว่าเราจะโกน แบบโกนไปเลย แต่นี่ก็เอาแบบสั้นมากๆ แหละ จริงๆ ผมตามทรงผมของน้องบอสครับ เป็นไอดอล (อยู่ทรงนี้ยาว?) เดี๋ยวต้องถามผู้กำกับฯ ว่าเขาอยากได้หรือเปล่า ถ้าเขาอยากได้สีนี้ยาวๆ นี่ลำบากเลยนะ เพราะต้องทำตลอดครับ”

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6703956
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6703956

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด