ไปให้สุด! ฮาโลวีนนี้ หมวยโซฮอท ทุ่มสุดตัวโคฟเป็น ‘ย่าบาหยัน’ จากหนังดังร่างทรง


แน่นอนว่าเมื่อเดินทางมาถึงช่วงปลายเดือนตุลาคม เหล่าบรรดาคนดัง บิวตี้บลอกเกอร์ หรืออินฟลูเอนเซอร์คนดังก็มักจะออกมาแต่งกายอวดโฉมกันในลุกส์ต่าง ๆ ต้อนรับวันฮาโลวีน ในวันทื่ 31 ตุลาคมที่จะถึงนี้เรียกได้ว่าไม่มีใครยอมใครและต่างเรียกเสียงฮือฮากันอย่างล้นหลาม

เกาะติดข่าว กดติดตาม ข่าวสด

ด้าน หมวย โซฮอท หรือ กนกรัชต์ หรเวชกุญ เน็ตไอดอลคนดัง ก็ไม่ยอมแพ้ เพราะในปีนี้เธอได้ฟาดลุกส์สุดสะพรึงโคฟเวอร์เป็น ย่าบาหยัน’ จากภาพยนตร์เรื่องร่างทรง ภาพยนตร์ไทยแนวสยองขวัญชื่อดังที่กำลังเป็นที่นิยมและเป็นที่พูดถึงอยู่ในขณะนี้ เรียกได้ว่าใครเห็นก็ถึงกับขนลุก เพราะคิดว่าย่าบาหยันมาเอง

ย่าบาหยันก็ช่วยไม่ได้! GDH เร่งจับผู้ละเมิดลิขสิทธิ์หนัง 'ร่างทรง' ไม่ส่งต่อวัฒนธรรมดูเถื่อน – THE STANDARD

เพราะเจ้าตัวนั้นได้ลงทุนแปลงโฉมทั้งตัว โดยการนำโคลนมาพอกไว้ทั้งร่างกาย และนั่งอยู่ในสถานที่ที่จัดพร็อบ วางดอกไม้ เครื่องเส้น และบายศรีต่าง ๆ ทุกอย่างครบจดเต็ม จนเหมือนหลุดออกมาจากหนังดังยังไงยังงั้น ก่อนที่จะโพสต์ภาพดังกล่าวลงในอินสตาแกรมส่วนตัวของเธอ

พร้อมกับระบุข้อความว่า “คนแถวนี้เขากะนับถือผีมาดนละเนาะ ย่าบาหยัน !! #ร่างทรง #THEMEDIUM #ฮาโลวีน #Halloween” เรียกได้ว่าการโคฟเวอร์นี้สร้างความหลอนได้เป็นอย่างมาก ทำเอาแฟนคลับแห่เข้ามากดไลก์และคอมเมนต์อย่างล้นหลาม ว่าาเหมือนจนน่ากลัว บ้างก็ว่าน่ากลัวกว่าในหนังดัง รวมไปถึงชื่นชมกับความทุ่มเทในการฟาดลุกศ์ฮาโลวีนของเธอในครั้งนี้จริง ๆ

ทั้งการแต่งกายลุกส์ดังกล่าวของ หมวย โซฮอท ยังสามารถสร้างเสียงหัวเราะกับชาวเน็ตและแฟนคลับอีก ด้วยการปล่อยภายเบื้องหลังขั้นตอนระหว่างการนำโคลนมาพอกตัวเองให้กลายเป็นย่าบาหยัน และระหว่างที่กำลังล้าง ที่เรียกได้มาทุ่มทุนสุดตัวแบบไม่ห่วงสวยกันเลยทีเดียว

หมวย โซฮอท - YouTubeหมวยโซฮอทคือใคร รู้จักประวัติเน็ตไอดอลสาวสองสวยแซ่บ

ที่มา : instagram

ดูข่าวต้นฉบับ

ที่มา : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6705372
ขอขอบคุณ : https://www.khaosod.co.th/entertainment/news_6705372

บัตรกดเงินสด ซิตี้ เรดดี้เครดิต


บัตรเครดิต ซิตี้ ลาซาด้า

บัตรเครดิตซิตี้ แกร็บ

บัตรเครดิต ซิตี้ แคชแบ็ก แพลตตินั่ม

บัตรเครดิต ซิตี้ รีวอร์ด